[Guide]คู่มือการจีบ Emily และ Event

0
6Emily(เอมิลี่)  :
 หญิงสาวที่ใช้ชีวิตอยู่กับพี่สาวของเธอ Haley ซึ่งเธอต้องทนกับความเอาแต่ใจและแบกรับภาระงานต่างๆของบ้านอยู่เสมอ แต่เธอก็ทนได้เสมอมา  สำหรับงานของเธอนั้นเธอจะทำงานในช่วงกลางคืนอยู่ที่ The saloon และเป็นที่รักของคนในหมู่บ้านมากๆ จากรอยยิ้มและอัธยาศัยที่ดีมากๆ นอกจากนี้เธอยังมีงานอดิเหรกอย่างการตัดเย็บเสื้อและการเต้นด้วย

สถานที่ๆ มักจะอยู่ : The Saloon, บ้าน ,ร้านค้าของปิแอร์

ของที่ชอบมาก : Survoval Burger, Emerald, Aquamarine, Amethyst,Ruby, Topaz, Jade, Cloth, Wool

วันเกิด : Spring 27

เทคนิคในการจีบ : เอมิลี่ค่อนข้างที่จะอยู่เป็นที่มากๆ เราสามารถพบเธอได้ง่ายๆที่ The Saloon ส่วนของที่เธอชอบก็หาไม่ยากนัก โดยเฉพาะพวกอัญมณีต่างๆ เพราะถ้าใครที่ลงเหมืองบ่อยๆล่ะก็ รับรองว่ามีของมาให้เธอได้ตลอดแน่นอนครับ  และถ้าหากว่าหัวใจเริ่มเยอะแล้ว และขี้เกียจไปดักรอเธอทตอนกลางคืน แนะนำว่าช่วงเช้าให้เอาของไปให้เธอที่บ้านเลยจะสะดวกกว่ามากๆ เพราะเธอมักจะอยู่ในห้องของเธอจนถึงช่วงสายๆ  

ดูตารางเวลาและของที่ชอบ/เกลียดแบบละเอียด : >> Click <<

ข้อมูล Event

หัวใจ 2 ดวง : เข้าไปในห้องของ Emily ในขณะที่เธออยู่

ขณะที่ Emily กำลังนอนหลับอยู่ คุณก็พบว่าตัวเองเข้าไปอยู่ในฝันของ Emily ซะแล้ว มันเป็นความฝันที่แปลกประหลาดมาก ขณะที่ Emily กำลังนั่งสมาธิอยู่ คุณก็ปรากฎตัวออกมา ทำให้เธอตกใจว่าคุณมาอยู่ในความฝันของเธอได้อย่างไร ทันใดนั้นสายรุ้งมากมายก็โผล่ขึ้นมา เพื่อเป็นสัญญาณบอกบางอย่างแก่ Emily แล้วคุณก็หายไปทันที Emily ตื่นขึ้นและบอกกับตัวเองว่ามีสิ่งพิเศษบางสิ่งบางอย่างเกี่ยวกับคุณ บางทีโชคชะตาของคุณและเธอ อาจจะผูกพันกันก็เป็นได้…

ชม Event : Click

หัวใจ 3 ดวง : : Emily จะเริ่มส่งสูตร Salad กับ Red Plate มาให้ และเริ่มส่ง Sea Urchin กับ Cloth มาให้

หัวใจ 4 ดวง : ในเมืองวันที่อากาศดี(อีเวนท์จะไม่เกิดในฤดูหนาว)

ตอนที่ Emily ออกจากบ้านจะมีนกแก้ว 3 ตัวบินผ่าน เธอจึงโบกมือทักทายพวกมันราวกับว่าเป็นเพื่อนของเธอ ขณะที่เธอกำลังเดินไปเรื่อยๆก็ต้องหยุดเดินอย่างฉับพลัน เพราะเธอเห็นว่า มีนกแก้วตัวที่ 4 บินไปชนหน้าต่างของบ้านเธอ Emily จึงรีบวิ่งไปดูนกแก้วที่บาดเจ็บ และสัญญาว่าเธอจะดูแลมันอย่างดีที่สุด

ชม Event : Click

 

หัวใจ 6 ดวง  : เข้าไปในห้องของ Emily ในขณะเธออยู่

Emily จะบอกคุณว่า เธอตื่นเต้นมาก กับการที่เธอจะแสดงให้คุณดูเกี่ยวกับงานอดิเรกลับๆของเธอ ที่ฝึกฝนมานานพอสมควร Emily เดินไปเปิดวิทยุ แล้วจากนั้นเธอก็เริ่มเต้นตามจังหวะเพลง หลังจากที่ดนตรีจบ เธอถามว่าคุณมีความรู้สึกอย่างไร เกี่ยวกับการแสดงของเธอ

ชม Event : Click

หัวใจ 8 ดวง : เข้าไปที่บ้านของนายกเทศมนตรี Lewis ในเวลาที่บ้านเปิด

Emily จะส่งจดหมายเชิญคุณให้ไปร่วมงาน Clothing Therapy ของเธอที่บ้านของนายกเทศมนตรี Lewis เมื่อคุณเข้าไปในบ้านของนายกเทศมนตรี  Emily ก็จะเข้ามาอธิบายจุดประสงค์ของการจัดการประชุมนี้ขึ้นมา ซึ่งก็คือเธอต้องการให้ชาวเมืองแสดงตัวตนของพวกเขาด้วยเสื้อผ้า ผู้เข้าร่วมประชุมได้แก่ Lewis, Robin, Abigail, Clint, Shane โดยหลังจากที่ทุกคนออกไปแล้ว เรากับเอมิลี่ก็ได้อยู่กันสองต่อสอง แต่ทว่า Clint มาขัดจังหวะเสียก่อน เขาจึงขอโทษและจากไป พร้อมกับยอมแพ้เรื่องของ Emily

ชม Event : Click

 

หัวใจ 10 ดวง : Secret Woods หลัง 10 pm
จะมีจดหมายให้คุณไปเจอ Emily ที่ Secret Woods หลัง 10 pm คืนนั้น ระหว่างที่คุณไปแคมป์ปิ้งกับ Emily ใน Secret Woods จู่ๆก็มีเสียงคำรามออกมาจากป่า Emily บอกว่าเธอหนาว และขยับตัวเข้ามาซบคุณ ทันใดนั้น ก็มีหมีป่าออกมา มันคำรามอีกครั้ง คุณและ Emily จึงรีบเข้าไปหลบในเต้นท์ ซักพัก Emily ก็บอกว่ามีถุงนอนอีกใบยังอยู่นอกเต้นท์ แต่เธอจะไม่มีวันออกไปเพื่อที่จะหยิบมัน คุณและ Emily จึงต้องนอนด้วยกัน

ชม Event : Click

*หมายเหตุ : เราไม่ต้องไปที่ Secret Wood ในวันที่เธอส่งจดหมายมาทันทีก็ได้ เพียงแต่ขอให้ไปที่นั่นในช่วงหลังจาก 10 PM ก็พอเพราะในช่วงแรกเชื่อว่าผู้เล่นหลายคนยังเข้าไปไม่ได้ครับ ต้องมีขวานระดับเงินขึ้นไปก่อนจึงจะเข้าได้

Credit เนื้อหาส่วนอีเว้นท์ : Alizy.Alize

Facebook Comments

ใส่ความเห็น