ข่าวเกมมือถือ

NetEase ปล่อยเกมมือถือใหม่แนว Monter Hunter

ด้วยความนิยมของ Monter Hunter ที่ปล่อยตัวเกมออกมาให้ชาวเกมเมอร์เสพติดกันงมแงม ทางค่ายยักษ์ใหญ่ของจีนอย่าง NetEase ก็ได้เล็งเห็นว่าเกมแนวนี้ ยังไม่มีบนมือถือเลย พวกเขาจึงได้เริ่มพัฒนาและเมื่อไม่นานมานี้ NetEase ได้ปล่อยตัวอย่างเกมมือถือใหม่ออกมา โดยให้ชื่อว่า Hunter Soul (猎魂觉醒) นับได้ว่าเป็นเกมมือถือฟอร์มยักษ์อีกเกมเลยล่ะค่ะ https://www.youtube.com/watch?v=yyYofPb9ATo รายละเอียดของเกม เป็นเกมมือถืออีกเกมที่มีคุณภาพสูง มีทั้งระบบปรับแสงเงา มีช่วงเวลากลางวันและกลางคืน ในส่วนของเกมเพลย์นั้น ไม่ได้เน้นไปทางฟาร์มเก็บเลเวล แต่จะเป็นการสำรวจและล่าสัตว์ ซึ่งสามารถปาร์ตี้ได้สูงสุด 4 คน เหมือนกับ...
Durango: Wild land patch note cover MyPlayPost

Durango: Wild Land Patch note update กันมากมาย

นอกจากข่าวการเปิดตัว CBT ในประเทศอินโดนีเซีย, ฟิลิปินส์ กับมาเลเซียแล้ว ก็ยังมีการหย่อนระเบิดของทาง Nexon เพิ่มกับตัว Durango: Wild Land patch note ที่มีการ update มาจากเมื่อตอน close beta ล่าสุดอีกด้วย ก็มาดูกันจ้าว่ามีอะไรบ้าง Durango: Wild Land patch note Terms...

ข่าวเกม PC

Zone 4 Event cover myplaypost

Zone4 Event สะสมอักษรรับชุดสวยๆกันไปเลย

ในตอนนี้ Zone4 เกมแนวต่อสู้จาก Infovine และ True ก็ได้จัดกิจกรรมสะสมไอเท็มแลกของรางวัลให้กับเหล่าผู้เล่นได้หาชุดแจ่มๆ มาใส่ครอบครองกัน เรามาดูกันว่าเป็นอย่างไรเลยจ้า Zone 4 Event : สะสมตัวอักษรแลกชุด วันเริ่มต้นกิจกรรม : วันที่ 18 กรกฎาคม เงื่อนไขและวิธีร่วมกิจกรรม ให้ผู้เล่นทำการเล่นในแบบ Arcade ตามแผนที่ต่างๆ ที่กำหนดเผื่อสะสมตัวอักษรต่างๆ ประกอบไปด้วยตัวอักษร Z O...
Children of Zodiarcs Cover Myplaypost

Children of Zodiarcs เกม SRPG จาก Square Enix เปิดตัวสะเทือนวงการ turn base...

เป็นอีกหนึ่งเกมสำหรับชาว Turn base ที่น่าสนใจในครั้งนี้กับ Children of Zodiarcs น้องใหม่คนล่าสุดที่เข็นออกมาโดยทาง Cardboard Utopia และมีทาง Square Enix การันตีวางแผงที่จะพาผู้เล่นเข้าสู่เรื่องราวของเด็กสาวนาม Nahmi กับชีวิตที่ต้องเอาตัวรอดของเธอ   Life in Children of Zodiarcs ตัวเกมนำเสนอเรื่องราวของเด็กสาวผู้ใช้ชีวิตอยู่ในสลัมของเมืองที่มีจักรวรรดิปกครอง พวกเขาใช้ความกลัวและความรุนแรงในการกดขี่ผู้คนให้อยู่ในอำนาจ และนั่นทำให้เกิดเรื่องราวของเธอ Nahmi ขึ้นมา...

ข่าวเกมคอลโซล

Conan Exiles Frozen Highlands cover

หน้าหนาวมาเยือนใน Conan Exiles Frozen Highlands

หลังจากการเปิดตัวของ Conan Exiles มาพักหนึ่งกับตัวเกมที่มีเสียงวิจารณ์ทั้งในแง่บวกและลบนั้น ทางทีมงาน Funcom ก็ยังคงพยายามรักษาสัญญาที่ให้ไว้และแผนพัฒนาเกมที่วางเอาไว้ ซึ่งสำหรับการ Update ที่จะมาถึงนี้ก็จะเป็นส่วนของ Frozen Highlands หรือดินแดนเขตหนาวนั่นเอง https://www.youtube.com/watch?v=Rn3K3THcN-I Conan Exiles Frozen Highlands จัดว่าเป็นการ Update ที่ทำให้ตัวเกมต่างจากเดิมไปมาก เนื่องจากเดิมนั้นตัวเกมแทบจะไม่มีส่วนของหิมะเลย และปกติเราจะได้เห็นทุ่งและทะเลทรายกันเสียมากกว่า ก็ถือเป็นการเพิ่มเติมความมีมิติหลากหลายให้กับตัวเกมอยู่ไม่น้อย นอกจากนี้ทาง Funcom เองยังได้เกทับอีกว่า...
A Plague Tale Innocent Cover

สยองขวัญไปกับ A Plague Tale Innocence เมื่อหนูไม่น่ารักเลย

หนูตะเภา หนูแฮมสเตอร์อาจจะน่ารัก แต่นั่นคงไม่ใช่กับหนูบ้าน หนูท่อแน่ๆ และถ้ามันไม่ได้มีแค่ตัวเดียว เมื่อ Focus Home Entertainment ได้ดึงเอาเรื่องราวย้อนไปยังปี 1349 ที่ฝรั่งเศษกับการเอาชีวิตรอดของเหล่าเด็กกำพร้าที่ถูกตามล่าจากทหารศาสนา และโชคร้ายของพวกเขายังไม่จบเมื่อยังมีฝูงหนูหิวกระหายตามมาอีกด้วยใน A Plague Tale Innocent https://www.youtube.com/watch?v=-HaPvRrmA8Y A Plague Tale Innocence แม้ว่าชื่อเกมจะเหมือนฟังดูเบาๆเพราะคำว่า Tale (ตำนาน) Innocence (ความใสซื่อ...
0แฟนคลับชอบ
64,349ผู้ติดตามติดตาม
Facebook Comments