ROV คืออะไร?

ROV : Realm of Valor เป็นเกมแนว MOBA สุดฮิตจากที่เปิดให้บริการโดยค่า Garena ผู้ให้บริการเกมชื่อดัง ซึ่งตัวเกมนั้นจะยกรูปแบบอันดุเด็ดเผ็ดมันส์ของเกม MOBA เอามาไว้บนมือถือ ให้เราสามารถเล่นเกมนี้จบได้ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 10-20 นาทีเท่านั้น (โดยเฉลี่ย)ครับ

rov champion cover myplaypost

อีกก้าวสู่ E-sport เมื่อผู้เล่นจากไทยคว้าแชมป์ RoV

เป็นเรื่องที่น่ายินดีในช่วงที่กร่อยๆ จากการที่ประเทศไทยยังไม่สนับสนุนด้าน E-sport อย่างเป็นทางการซักเท่าไหร่ เมื่อผู้เล่นชาวไทยได้ทำการคว้าแชมป์การแข่งขันเกมระดับใหญ่ๆ กันอีกคราว โดยครั้งนี้ก็เป็นผลงานที่น่าชื่นชมของทางทีม Monori Bacon กับเกม Realm of Valor หรือ RoV...

ROV : แนวทางการเล่น Maloch ไฟท์เตอร์สุดโหดกระโดดฟัน

Maloch The Merciless Maloch  เป็นฮีโร่สายไฟท์เตอร์มีความโดดเด่นเรื่องการโจมตีที่รุนแรง และการเปิดไฟท์ด้วยอันติเมทสกิลสุดโหดอีกทั้งมีสกิลเสริมความถึกอีก อีกทั้งเป็นฮีโร่ที่ไม่ใช้มานา ครบเครื่องแบบนี้สมแล้วที่เขาเป็นราชาปีศาจจากนรก จุดเด่น จุดด้อย โจมตีรุนแรงเป็นวงกว้าง เคลียร์ครีปได้เร็ว ไม่ใช้มานา ต่อสู้ตัวต่อตัวได้ดี สกิลอันติเมทที่ดีมากในทีมไฟท์ เลือดไม่ค่อยเยอะ สกิลSouleaterเวลาใช้สกิลจะเคลื่อนที่ไม่ได้ อันติเมทสกิลโดนขัดได้ ...

ROV : แนวทางการเล่น Preyta The Illest

Preyta The Illest Preyta The Illest เป็นเมจที่โดดเด่นเรื่องการโจมตีเวทย์ที่รุนแรงมาก และความเร็วเคลื่อนที่ ที่มากกว่าฮีโร่เมจตัวอื่นๆ เพราะเขามีทั้งสกิลป่วนศัตรูที่รุนแรง และมีอัลติเมทสกิลที่เพิ่มความน่ากลัวและการเอาตัวรอดให้เขาอีก เรียกได้ว่าเป็นเมจที่ครบเครื่อง ทั้งเรื่องการโจมตี และการเอาตัวรอดเลยล่ะครับ Skill ภาพ ชื่อสกิล ความสามารถ Infection Preyta จะเคลื่อนที่เร็วกว่าฮีโร่ตัวอื่น Lethal Pathogen เรียกกลุ่มเชื้อโรคร้ายแรงเป็นเวลา...
azzenka stepplay rov

ROV : Azzen’Ka ข้าชอบทราย!

Azzen'Ka : The Forgetten ไม่ใช่คุณช**คริตหรืออนา**แต่อย่างใด แต่นี่คืออาเซ็นคาร์ ผีทรายผู้ที่ทำให้ประชาชื่นชาว RoV งง อยู่ดีๆ ทำไมกลายเป็นหิน ไม่ก็เห้ย โดนอะไรตาย กันมานักต่อนักแล้ว (โดยเฉพาะใน...
ROV Natalya Stepplay

ROV : Natalya ขอฝากบีมไว้ในใจเธอ

Natalya : The Nether Queen หรือเจ้เขียว เป็น Mage ที่เพรียบพร้อมด้วยความตัวบาง ไร้ท่าหนี และน่าล้วงตับเป็นอย่างยิ่ง เหตุก็มาจากการตัวบางๆของเธอนั้นมากับความรุนแรงสะใจ เริ่มมาครึ่งหลอดบินไปแล้ว ประมาณนั้นกันเลยทีเดียว แม้ท่าทั้งหมดของเธอจะเป็นท่าชนิดต้องเล็งเป้าเอง...
Facebook Comments