เตรียมออกปล้นในมือถือแล้วกับ Pirates of Caribbean : Tides of War

251
Pirates of the Carribean : Tides of War cover

หลังจากปล่อยหนังหลายต่อหลายภาคมาปล้นแบงค์ในกระเป๋าตังค์อย่างต่อเนื่อง ในตอนนี้ Pirates of the Caribbean ก็หันใบเรือมุ่งหน้าสู่โซนมือถือบ้างแล้ว ในชื่อ Pirates of the Caribbean : Tides of War โดยทีมพัฒนา Joycity ที่จะพาผู้เล่นไปใช้ชีวิตแบบโจรสลัดกับเขาบ้างในโลกของ Pirates of the Caribbean และในตอนนี้ก็ได้ทำการเปิด pre-register สำหรับท่านที่สนใจเรียบร้อย แน่นอนว่าเกมจากหนังฟอร์มใหญ่แบบนี้ก็ต้องเบิ้ลทั้ง Android และ iOS อยู่แล้ว

Pirates of Caribbean : Tides of War 1
Pirates of the Caribbean : Tides of War

สำหรับ Tides of War ก็จะเป็นเกมแนว MMO แบบวางแผนการรบ ตัวผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นกัปตันเรือโจรสลัดของตัวเอง (แน่นอนว่าไม่ใช่เล่นเป็นอีตาแจ๊ค) คอยดูแลฐานของตัวเอง สร้างเรือ จ้างลูกเรือ ก่อนออกปล้นหรือร่วมกับโจรสลัดคนอื่นจากทั่วโลกเพื่อแย่งชิงสมบัติ หรือสร้างกองกำลังเพื่อล้มสัตว์ในตำนานที่เฝ้าท้องทะเลในเขตต่างๆเอาไว้

Pirates of the Caribbean : Tides of War 2ตอนนี้ก็มีการเปิด pre-register อย่างเป็นทางการแล้วในทาง website หลักของตัวเกม โดยผู้ที่เข้าร่วม pre-register ก็จะได้รับของเล็กๆน้อยๆสำหรับใช้ในการเล่น (ต้องใช้ e-mail ในการสมัคร)

ส่วนกำหนดการเปิดของตัวเกมนั้นอยู่ที่ประมาณช่วงเดือนพฤษภาคม (Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell no Tales จะฉายช่วงนั้นพอดีเช่นกัน) ก็คาดว่าน่าจะอาศัยการโปรโมทกันเองของทั้งตัวหนังและตัวเกมเพื่อให้เข้าถึงคนได้มากขึ้นทั้งสองด้านนั่นแหละจ้า

สำหรับท่านใดที่สนใจหรือเป็นแฟนของซีรี่ย์ Pirates of the Caribbean ก็ลองดูได้ที่ทางหน้า web ของตัวเกมได้จ๊ะ

Pirates of the Caribbean : Tides of War 3

Facebook Comments