กลางปีนี้เจอกันกับ Age of Wushu 2 – Alpha test

253
Age of Wushu 2 alpha test ปก

Age of Wushu 2 เกมแนว sandbox survival MMORPG แบบกำลังภายในโดยทีมงาน Snail Games ได้เปิดตัว website อย่างเป็นทางการเรียบร้อยพร้อมกับเปิดให้ลงทะเบียนสำหรับผู้เล่นชาว PC ในจีนเสร็จสรรพ

ทางโปรดิวเซอร์คุณ Xu Zhenhua เองก็ได้แถลงพร้อมกันนี้ว่า ขณะนี้ทางทีมงานเองก็กำลังเตรียมการที่จะเปิดช่วง Alpha test ประมาณกลางปี 2017 นี้ และถ้าตามแผนแล้ว ก็จะเปิดตัวให้กับผู้เล่นทั่วโลกในปี 2017 นี้เช่นกัน

Age of Wushu 2 alphaเกี่ยวกับ Age of Wushu 2

ตัว Age of Wushu 2 นั้นได้ปลุกปั้นขึ้นมาจาก Unreal Engine 4 และจากภาพตัวอย่างที่ปรากฎกันมาก็เรียกได้ว่าดึงดูดใจอยู่ไม่น้อยเลยสำหรับคอเกม ในด้านรูปแบบการเล่นนั้น Age of Wushu 2 ได้ปรับเปลี่ยนมาเป็นการเน้นเอาตัวรอดแทน ไม่เหมือนกับใน Age of Wishu ภาคแรกที่มีเนื้อเรื่องเป็นเส้นตรง และนั่นก็ทำให้ตัวเกมทั้งสองเกมนี้ไม่ได้เป็นภาคต่อของกันและกัน รวมถึงการเปิดตัว AOW2 ก็จะไม่ทำให้ AOE ปิดให้บริการแต่อย่างใด

Age of Wushu 2 alpha 2คุณ Xu Zhenhua เองก็ยังได้แย้มเกี่ยวกับแผนการตลาดของ AOW ที่เป็นคนละแนวกับ AOW2 เลย ก็อาจจะทำให้ AOW2 นั่นอาจจะเป็นเกม MMO ตัวแรกที่ไม่ได้เป็น free 2 play ของค่าย Snail Games ก็เป็นไปได้อยู่

ทั้งนี้แม้ว่าทั้งสองเกมนั้นไม่ได้เป็นภาคต่อของกันและกันก็จริง ทางผู้พัฒนาเองก็กำลังพิจาราณา(หรือควรจะเรียกว่าหาเรื่องล๊อคคอผู้เล่นดี?)ถึงหนทางที่จะเชื่อมระบบหรือตัวข้อมูลของทั้งสองเกมเข้าด้วยกันอยู่  ซึ่งถ้าสำเร็จก็อาจจะมีลูกเล่นหรือของบางอย่างที่ผู้เล่น AOW มาก่อนจะได้มากกว่าคนอื่นประมาณนั้น~

Age of Wushu 2 alpha 3

Facebook Comments