[Audition Mobile] วิธีการหา Den อยากรวยต้องอ่าน!!

985

Audition Mobile นั้น Den เป็นหน่วยเงินที่มีความสำคัญมากๆ ครับ เพราะจะต้องใช้ในการอัพเกรดระดับแด๊นเซอร์ที่จะส่งผลต่อคะแนนในการเต้นของเราอย่างมาก ดังนั้นในบทความนี้เราจะมาพาเพื่อนๆ ไปดูวิธีหาเงิน Den ภายในเกมกันครับ

Score Battle

Score Battle เป็นโหมดที่เราห้ามพลาดที่จะเข้าร่วมในทุกๆ วัน เพราะของรางวัลที่เราได้รับนั้นสูงมาก และยังลงได้ฟรีๆ 3 รอบโดยไม่เสีย Energy (แต่จะเสียจำนวนรอบเฉพาะของ Score Battle) เราสามารถเข้าโหมด Score Battle ผ่านหน้าจอหลักหัวข้อ Challenge โดยจะมีความยากให้เลือกเล่นทั้งหมด 3 ระดับและจะเป็นการแข่งกับคนทั้งเซิร์ฟเวอร์โดยจะแจกรางวัลให้กับผู้ติดอันดับทุกๆ วัน

การแข่งขันใน Score Battle เป็นการเล่นแบบธรรมดา โดยระดับความยากนั้นยิ่งระดับสูงก็จะยิ่งได้รับของรางวัลที่เยอะ แต่แน่นอน คะแนนที่ต้องทำและต้องสู้กับคนในเซิร์ฟเวอร์ก็จะเยอะตามขึ้นไปด้ย และในแต่ละวันจะใช้รูปแบบการเล่นที่แตกต่างกันออกไป นอกจากจะได้ Den ตามความสามารถของเราแล้ว เรายังได้รับ EXP และกล่อง Jewel อีกด้วย

Battle Party

Battle Party หรือการเต้นกับ NPC เป็นโหมดการเล่นที่มีมาตั้งแต่สมัย PC แล้ว เป้าหมายคือชนะคะแนน NPC และรับ Den จำนวนมากไปเลย

การเล่น NPC คนเดิมๆ ซ้ำๆ จะได้รับ Den ที่น้อยลงไปเรื่อยๆ แต่เราสามารถซื้อบัตรรีเซ็ต NPC ได้จากร้านค้าซึ่งจะต้องใช้ Ruby เป็นค่าใช้จ่ายครับ

NPC นั้นมีอยู่ด้วยกันหลายคน ยิ่งระดับสูงก็ยิ่งได้รับ Den ที่เยอะขึ้น ระดับแด๊นเซอร์มีความสำคัญในจุดนี้มากเพราะจะทำแต้มกับ NPC ได้เยอะ ดังนั้นพยายามคัดคนก่อนจะเข้ามาลุยในโหมดนี้นะครับ

Item เพิ่มอัตราการได้รับ Den

ในร้านค้าจะมีไอเทมที่จะเพิ่มอัตราการได้รับ Den อยู่ โดยจะใช้ Ruby ในการซซื้อ ไอเทมเหล่านี้จะเป็นแบบรายชั่วโมง และค่อนข้างเป็นอะไรที่ค่อนข้างแพง ดังนั้นหากจะใช้งานสิ่งเหล่านี้ต้องมั่นใจว่าจะสามารถทำรอบการเล่นได้เยอะที่สุดเท่าที่จะทำได้ในชั่วโมงที่เปิดใช้งานไอเทมเหล่านี้ครับ

Ranking ของเรา

Ranking นั้นเป็น passive income ก็ว่าได้ครับ เพราะว่าหากเราติดอันดับต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Story, Dancing Hall, Level, Couple หรือ Fam นั้น ตัวระบบจะทำการแจก Den รายวัน รายสัปดาห์ และรายซีซั่นให้กับเราแบบง่ายๆ ครับ ซึ่งดูเผินๆ อาจจะไม่ได้เยอะมาก แต่พอได้ทุกวันๆ มันถือว่าเป็นจำนวนที่เยอะพอดู ดังนั้นแล้ววพยายามไต่ Ranking เพื่อความสบายกระเป๋านะครับ

ของรางวัลจะไม่ส่งเข้าอัตโนมัติ เราจะต้องเข้ามาที่หน้าจอข้อมูล Ranking เพื่อกดรับเองในทุกๆ วัน ดังนั้นอย่าลลลืมมารับของรางวัลกันนะครับ

เควสรายวัน รายสัปดาห์ และ Achievement

เควสรายววันและรายสัปดาห์จะเป็น 2 อย่างเท่านั้นที่จะมีเควสมอบ Den ให้กับเราา ส่วนรายเดือนจะไม่มีครับ โดยตัวเควสนั้นทำไม่ยาก พยายามทำให้ครบทุกวันเพื่อประโยชน์สูงสุดนะครับ

สำหรับ Achievement นั้นจะเป็นเหมือนกับภารกิจยาวๆ เสียมากกว่า เพราะเงื่อนไขและวิธีการทำนั้นค่อนข้างกินเวลา แต่ก็ถือว่าเป็นอีกวิธีที่ทำให้เราได้รับ Den มาใช้ครับ ข้อสำคัญเลยคือ Achievement นั้นทำเสร็จแล้วจะไม่สามารถทำซ้ำได้นะครับ จะไม่เหมือนกับบพวกเควสรายวันรายสัปดาห์ที่จะมีให้เราทำเรื่อยๆ

ใช้ Ruby ซื้อ

เป็นวิธีที่ง่ายที่สุด แต่ก็เจ็บตัวที่สุดเช่นกันครับ สำหรับคนที่ต้องการใช้เงินด่วนจริงๆ เท่านั้นจึงจะเลือกวิธีการนี้กัน ไม่มีโบนัสเพิ่มเติมอะไรทั้งนั้นหากกซื้อแพคเกจในราคาที่แพงขึ้น ดังนั้นแล้วซื้อตามที่เราต้องการใช้นะครับ


Facebook Comments