[Audition Mobile] เปิดตัวช่องทางหาเพื่อนบนเว็บไซต์ !

Audition Mobile นั้นนอกจากจะขึ้นชื่อในด้านสังคมภายในเกมที่เน้นการหามิตรภาพแล้ว ในตอนนี้ทาง INI3 ได้เพิ่มช่องทางในการหาเพื่อน หา FAM รวมไปถึงหาคู่รักอีกด้วย โดยระบบนี้ทำงานยังไง เราจะพาไปดูกันครับ เข้าไปที่เว็บไซต์หลัก วิธีการขั้นแรกให้เข้าไปที่เว็บไซต์หลัก https://aum.i3play.com/main จากนั้นให้สังคำว่าหาเพื่อนครับ ซึ่งบนหน้าจอเว็บไซต์หลักนั้น จะมีปุ่มให้กด 2 ปุ่ม เรากดปุ่มไหนก็ได้ครับ จะเข้าสู่หน้าจอถัดมารูปแบบนี้เลย กรอกประวัติ การกรอกประวัตินั้นเป็นเหมือนกับการช่วยคัดกรอง และจัดหมวดหมู่ให้กับเพื่อนๆ ครับ ซึ่งระบบตรงนี้จะช่วยเราและคนอื่นอย่างมาก โดยสิ่งที่เราต้องกรอกก็จะมีตามภาพด้านล่างเลยครับ ที่สำคัญ...

Audition Mobile คู่รักและวิธีแต่งงาน

ระบบคู่รักและระบบแต่งงานเป็นสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์มาตั้งแต่ภายในเกม Audition ฉบับของ PC แล้วซึ่ง โดยภายในเกม Audition Mobile เองก็มีระบบนี้เช่นกันครับ  ซึ่งวิธีการแต่งงานภายในเกมนี้ก็ไม่ยากไม่ง่ายแต่ต้องอาศัยความอดทนและความสามัคคีสักหน่อย โดยภายในบทความนี้เราจะมาอธิบายสิ่งต่างๆ ดังนี้ครับ การขอเป็นแฟน(คู่รัก) วิธีแต่งงาน วิธีการหา CP (แต้มคู่รัก) การอัพเกรดแหวน วิธีการแยกทาง ซึ่งถ้าเพื่อนๆ ต้องการดูส่วนไหนของเนื้อหาสามารถเลื่อนลงไปหาตามลำดับได้เลยครับ และนอกจากนี่้ยังมีแบบคลิปอีกด้วย (เสร็จแล้วจะมาอัพนะครับ) การขอเป็นแฟน(คู่รัก) ก่อนที่จะไปวิธีการแต่งงานอื่นจะต้องเล่นกับคนที่เราหมายปองในโหมด Couple Dance...

[Audition Mobile] รวมกิจกรรมเดือนมิถุนายน

Audition Mobile เพิ่งเปิดให้บริการในบ้านเราไปไม่นาน ในตอนนี้ก็ขนกิจกรรมแจกของมาเพียบเลย ทางเราเลยจัดการรวบรวมกิจกรรมที่กำลังดำเนินการอยู่ในช่วงเวลานี้มาให้ครับ UPDATE วันที่: 22 มิถุนายน 2019 กิจกรรม: ฉลอง OBT เพียงแค่สร้างไอดีและทำการเข้าเกมก็รับของรางวัลไปเลยง่ายๆ ☆ กติกาง่ายๆ เพียง ☆ 1. สร้างตัวละครใหม่และไอดีใหม่ เพื่อเข้าสู่เกม 2. รับของรางวัลไปเลยผ่านทางกล่องจดหมาย ☆ ของรางวัล ☆ - 2,000 Ruby - 300,000 Den กิจกรรม: เข้ามาดิ!...

[Audition Mobile] รวมทุกเรื่องของ Jewel

Audition Mobile มีระดับแดนเซอร์ที่ทำให้เกิดความเหลื่อมล้ำของคะแนนเกิดขึ้น ซึ่งการอัพระดับแดนเซอร์นั้นไม่สามารถทำได้โดยการเก็บ EXP ผู้เล่นจะต้องสะสม Jewel ตามที่ตัวเกมกำหนด อีกทั้งยังใช้ DEN เป็นค่าอัพเกรดอีกด้วย กล่าวคือถ้าหากต้องการที่จะได้เปรียบในเกมนี้การรู้วิธีการหา Jewel เป็นสิ่งสำคัญมากครับ Jewel มีอยู่ด้วยกันกี่สี และกี่ระดับ ? Jewel แบ่งออกเป็น 5 สี 6 ระดับซึ่งชื่อของแต่ละระดับจะมีดังต่อไปนี้ครับ จากซ้ายไปขวา Normal, High...
PR2019 Audition Mobile obt cover myplaypost

Audition Mobile เปิด OBT แล้ววันนี้ พร้อมมากระแทกหัวใจ เล่นง่ายบนมือถือ ฟรี!! ของแจกแบบจุกๆ ตลอดทั้งเดือน

Audition Mobile (AUM) เกมเต้นสุดร้อนแรงแห่งปี 2019 ลิขสิทธิ์แท้จากเกาหลีโดยทีมงาน Ini3 Games หลังจากที่เราเปิดให้คนทดลองเล่นเพียง 7 วันเท่านั้น!! แต่มีผู้ที่สนใจมากกว่า 100,000 ID สร้างปรากฏการณ์ที่ผู้เล่นต่างตั้งตารอคอยวันที่จะเปิดตัวเกมอย่างเต็มรูปแบบ Audition Mobile เปิด OBT แล้ววันนี้ และตอนนี้ทุกคนสามารถเข้าเล่น Audition Mobile กันได้ในช่วง Open Beta...
Facebook Comments