เทิร์นโปร โชว์วงสวิง “Birdie Crush” เกมกอล์ฟสุดชิลน้องใหม่จาก Com2uS เปิด CBT ทั่วโลกแล้ววันนี้!!

119
Birdie Crush cbt cover myplaypost

Com2uS ประกาศเปิดทดสอบ CBT เกมกอฟล์แนวแคชชวลตัวล่าสุด “Birdie Crush” พร้อมกันทั่วโลกวันนี้! โดยในช่วง CBT นี้เกม Birdie Crush มีบริการถึง 8 ภาษา เฉพาะใน Andriod หรือ Google Play Store เท่านั้น
Birdie Crush คือเกมกอล์ฟแนวแคชชวลที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นจากทุกมุมโลกสามารถประลองฝีมือ ออกรอบผ่านมือถือแบบเรียลไทม์แบบตัวต่อตัวได้อย่างสนุกและง่ายดาย

Birdie Crush เปิด CBT ทั่วโลกแล้ววันนี้

Birdie Crush มีหลากหลายโหมดให้เลือกเล่น สนุกทุกโหมด ไม่ว่าจะเป็น โหมดพิชิตธงซึ่งเป็นระบบมินิเกมที่ต้องใช้เทคนิคมากกว่าแค่การตีกอลฟ์ และ ระบบแมตช์กระฉับมิตรที่คุณสามารถเล่นกับเพื่อนๆ เพื่อประลองวงสวิงกัน ผู้เล่นยังสามารถสนุกไปกับการสะสมอุปกรณ์กอล์ฟต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ไม้กอลฟ์ หรือถุงกอล์ฟและยังตีบวกเพิ่มค่าสถานะได้อีกด้วย เกมนี้เต็มไปด้วยความน่ารักสดใสของเหล่าแคดดี้ และคอสตูมสุดคิว เท่ เซ็กซี่เล็กน้อย ของเหล่าตัวละครรอให้คุณเป็นเจ้าของกันอยู่

Com2uS เตรียมการกิจกรรมเฉลิมฉลองการเปิดทดสอบ CBT ครั้งนี้ไว้อย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็น ชุดคอสตูม School Uniform และ ถุงกอล์ฟ Fairy Lamp ระดับ Legendary. และยังมีรางวัลพิเศษอีกมากมายที่เตรียมไว้ในช่วงทดสอบนี้ เชิญเข้าร่วมการทดสอบพร้อมกันเชิญโหลดกันได้เลยตอนนี้ [ ที่นี่ ]

ท่านสามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมของเกม Birdie Crush ได้จาก [ เพจหลักของ Birdie Crush ]

Facebook Comments