[18+] อะไรจะเกิดขึ้นเมื่อปล่อยให้ผู้เล่นแก้ model ได้อย่างอิสระใน Conan Exiles?

8388

คำเตือน : ใจความของข้อความครั้งนี้มีความบ้าบอคอแตก ลามกอนาจาร 18+ ไม่ควรเปิดในที่สาธารณะ หรือสถานที่ที่ต้องการความเงียบ

 

เรื่องในครั้งนี้ได้เกิดขึ้นจากเกมหนึ่งที่มีชื่อว่า Conan Exiles จากทางค่าย Funcom ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งในเกมแนว survival sandbox openworld ที่ปัจจุบันเริ่มเกลื่อนตลาดแล้ว แต่จุดที่ทำให้มีเรื่องราวในครั้งนี้นั้นอยู่ที่สิ่งหนึ่งของตัวเกมที่ในขณะที่เกมอื่นไม่กล้าทำ แต่ Conan Exiles ของเรานั้นกล้า

“เห็นหมดจนหยดสุดท้ายได้” นั่นแหละ ฟังไม่ผิดหรอกจ้า เห็นหมดได้เลยจริงๆตั้งแต่ตอนสร้างตัวรวมถึงการปรับไซส์ของดอกบัวคู่หรืองูน้อยได้ จะเล็กจะใหญ่ว่ากันไป

Conan Exiles mod tool 1คราวนี้มันก็มีเรื่องสนุกๆที่ว่าตัวเกมนั้นได้มีการ update ท่าทางใหม่เช่นการเต้นรำต่างๆ ซึ่งมันก็ดูดีมากถ้าคุณใส่เสื้อผ้าอะไรให้เรียบร้อย ….. แล้วคิดเหรอว่าจะไม่มีคนทำอะไรตรงกันข้าม… ใช่แล้ว สิ่งที่คุณจะได้เห็นต่อไปนี้บางครั้งมันก็ควรจะเก็บไว้ใต้กุงเกงจริงๆนั่นแหละ

สิ่งที่ท่านจะได้เห็นต่อไปนี้ก็มาจากทางคุณ  แห่ง PCgamer ผู้ได้ทำการถ่ายทวงท่าอันสุดแสนวิจิตรเอาไว้

 

 

 

ถ้าคุณคิดว่าป๋องแป๋งธรรมดาๆแล้ว มันก็ย่อมมีคนคิดเหมือนคุณจริงไหมเอ่ย? ….. นั่นล่ะ อีกหนึ่งใน feature ที่ทางทีมงานพราวลี่ฟรีเซ้นท์มากคือการสนับสนุน mod อย่างอิสระ… นายก็คิดเหมือนอย่างที่ฉันคิดซินะ B2

mod ที่ทำให้ขยายนู่นนี่ได้อย่างอิสระกันไปเลยยังไงล่า~ มันก็ต้องมีคนทำนู่นนั่นนี่โน่นใหญ่เกินจริงกันไปเนอะ แต่ไม่ ก่อนหน้าที่ตัวเกมจะปล่อย mod tool ให้ผู้เล่นได้เอามาใช้กันอย่างทุกวันนี้ ก็มีผู้ใช้รายหนึ่ง Joshtech ได้ทำการอุกอาจไปก่อนหน้านั้นแล้ว ด้วยการเปลี่ยนไส้เดือนเป็นอนาคอนด้า หรือเปลี่ยนกระดานซักผ้าให้กลายเป็นถุงลมนิรภัย

แน่นอนว่าก็ไม่ใช่จะมีแต่เรื่องแบบนี้น้า เขาก็ยังคงพิสูจน์ให้โลกเรารู้ว่า สัตว์ประหลาดจริงๆแล้วน่ะไม่ใช่ตัวอะไรหรอก แต่เป็นคนเรานี่แหละ!

ซึ่งพอ mod tool ได้ออกมานั้นก็เข้าทาง Joshtech เขาไม่น้อยล่ะงานนี้

นั่นแหละจ้า ของบางอย่างถ้ามันอิสระเกินไปมันก็จะเป็นเช่นนี้แล จะว่าเป็นเรื่องดีหรือไม่ดีนั้นก็อยู่ที่การเอาไปใช้ เหมือนกับ mod tool นี้ยังไงล่ะ! ถ้าเอาไปใช้ในทางที่ถูกต้องก็จะสร้างสรรได้อย่างไร้ขีดจำกัด!! แต่ถ้าเอาไปใช้ในทางเสื่อมๆ มันก็จะเสื่อมได้อย่างไร้ขีดจำกัด!!!

ส่วนถ้าถามหมาเหรอ? ขอลาไปหายาหยอดตาแป๊บ เอิ๊บ…

กลุ่มผู้เล่นเกม Conan Exiles ประเทศไทย : >>Click <<

ขอขอบคุณทาง Kotaku ผู้ร่วมแบ่งบันความเสื่อมมา ณ ที่นี้

Facebook Comments