การกลับมาอีกครั้งของ Crash Team Racing ในเวอร์ชั่นอัดไนโตร! Nitro-Fueled

57
Crash Team Racing Nitro coming soon cover myplaypost

อีกหนึ่งข่าวดีของชาวเกมจ้า โดย Crash Team Racing อีกหนึ่งในเกมขับรถแข่งที่เป็นการต่อยอดจากเกมเดิม Crash Bandicoot และได้รับความนิยมไม่แพ้ Mario Kart ในสมัยที่เครื่อง PlayStation 1 ยังคงเป็นขวัญใจของชาวคอนโซลนั้น กำลังได้รับการ Remake และจะกลับมาอีกครั้งในรูปแบบไฉไลอลังการขึ้นกว่าเดิมในปี 2019 นี้

Crash Team Racing Nitro-Fueled

ทาง Activision นั้นได้ประกาศเปิดตัว Crash Team Racing Nitro-Fueled ท่ามกลางงาน The Game Awards ที่พึ่งจบไปนี้ โดยได้รับการพัฒนาจากทาง Studio Beenox และมีกำหนดการวางจำหน่ายในช่วงประมาณวันที่ 21 มิถุนายนปี 2019 สำหรับเครื่อง PlayStation 4, Nintendo Switch และ Xbox One

โดยในตัวเกมนั้นก็จะมีโหมดต่างๆ ครบถ้วนเหมือนกับในภาคก่อน ไม่ว่าจะเป็น Adventure, Arcade, Versus, Battle หรือ Time Trail พร้อมกับเพิ่มเติมระบบ Online Play เข้าไปอีกด้วยให้สมกับการ remake ทั้งทีต้องให้แจ่มกว่าเดิม

Nitros Oxide (เวอร์ชั่นเก่า)

สนนราคานั้นก็มีการวางไว้อยู่ที่ $40 สำหรับเวอร์ชั่นธรรมดาและ $60 สำหรับเวอร์ชั่น Digital Deluxe “Nitros Oxide Edition” ที่จะมาพร้อมกับตัวละครเพิ่มเติม Nitros Oxide ตั้งแต่แรก พร้อมกับรถใหม่, สกินของตัวละครและอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งผู้เล่นเวอร์ชั่นปกติก็สามารถปลดล๊อคตัวละครนี้ได้เช่นกัน แต่จะต้องผ่านการท้าทายสุดหินของตัวเกมให้ได้เสียก่อนนะจ๊ะ

Facebook Comments