Darkness Rises : ข้อมูลคอลเลคชั่นชุดและกรีมัวร์

483
      ข้อมูลการเล่นในบทความนี้เราจะพาไปดูถึงเรื่องของ “ชุดเซ็ต & กรีมัวร์” ว่าจำเป็นหรือไม่ในการสะสม และประโยชน์สูงสุดที่ได้รับ เอาล่ะครับเราไปดูกันเลยดีกว่า…
      เรื่องที่ต้องรู้ก่อนเป็นอันดับแรกคือ อุปกรณ์และชุดใดๆก็ตามที่มีขอบแบบนี้คือของระดับท็อป มีค่าสเตตัสพื้นฐานสูงมากกว่าของระดับทั่วไปชิ้นอื่นๆ แต่สำหรับสเตตัสของระดับท็อปเหมือนๆกัน ส่วนใหญ่แล้วของที่มาใหม่กว่าจะมีสเตตัสพื้นฐานสูงกว่า ซึ่งก็แน่นอนเป็นปกติอยู่แล้วที่ของใหม่ๆย่อมดีกว่า ก็เพื่อให้พวกเราเสียเพชรเสียเงินไปกดไงล่ะ อิอิ!
.
.
.
.

◘ เรื่องที่ 2
       บัฟของนักสะสม เมื่อเราสะสมชุดต่างๆจนครบเซ็ตในแต่ละระดับ ก็จะได้บัฟเหล่านี้แบบติดตัวเลยโดยที่ไม่ต้องใส่ชุดเซ็ตนั้นๆก็ได้ และเมื่อได้ชุดที่มีระดับที่สูงขึ้นก็จะได้รับบัฟที่มากขึ้นไปอีกและรวมกับบัฟของระดับต่ำก่อนหน้านี้อีกด้วย 

◘ เรื่องที่ 3
      ชุดเซ็ตเหล่านี้จะมีระยะเวลาในการเปิดหาจากร้านค้าแบบจำกัดเวลา เมื่อของเก่าหมดเวลาก็จะมีของใหม่ๆมาให้สุ่มหา และถ้าเราไม่สามารถหาชุดเซ็ตเหล่านั้นได้ครบทันเวลาก็เป็นการยากที่จะไปหามาให้ครบได้ ทำให้เราขาดบัฟที่ควรจะได้ไปอย่างมหาศาลเลยทีเดียว
.
.
.
.
.
.

◘ เรื่องที่ 4
      ในกรีมัวร์จะมีหน้าต่างแสดงถึงอาวุธและชุดที่เราเคยได้มาแล้ว ซึ่งในส่วนนี้จะมีรางวัลด้วยหากเราสามารถสะสมอาวุธและชุดได้ตามจำนวนที่กำหนด โดยของรางวัลที่ได้ก็จะเป็นพวก “ตั๋วย้อมสีและเพชร” จำนวนหนึ่ง

◘ เรื่องที่ 5
      อุปกรณ์แต่ละชิ้นมีความพิเศษตรงที่เมื่อใส่อาวุธและชุดเป็นเซ็ตชื่อเดียวกันแล้วจะได้ค่า “เซ็ตโบนัส” มาด้วย ซึ่งตรงนี้อยากแนะนำให้หลายๆคนพยายามหาอาวุธและชุดให้เข้าเซ็ตกันให้ได้ เพราะโบนัสที่ได้นั้นก็ไม่ได้กากๆเลยขอบอก!

◘ เรื่องที่ 6
     การสกัดอุปกรณ์ เรียกได้ว่าเป็นคำถามยอดฮิตของผู้เล่นใหม่เลยทีเดียว เหตุเพราะคำอธิบายในเกมอาจไม่ชัดเจนพอ ทำให้หลายๆคนชั่งในกับระบบนี้ ซึ่งการสกัดมีไว้เพื่อทำให้อาวุธชุดหรือชุดคอสตูม กลายเป็นของใส่สวยๆงามๆธรรมดาๆ ซึ่งเมื่อสกัดอาวุธชุดแล้วจะทำให้ค่าสเตตัสต่างๆของอุปกรณ์นั้นๆหายไป กลายเป็นอาวุธชุดเปล่าๆนั่นเอง แน่นอนว่าเมื่อสกัดออกมาแล้วก็สามารถนำอุปกรณ์ไปย้อมสีได้ตามปกติ ระบบนี้ดีมากซึ่งช่วยให้เราใส่ชุดสวยๆ Rank ต่ำๆได้โดยที่ไม่ต้องทิ้งชุดเมื่อได้ชุดใหม่ที่ Rank สูงๆ
กลายเป็นชุดธรรมดาๆ ไม่มีค่าพลังไปแล้ว~

ดาวน์โหลดเกม Darkness Risesกลุ่มผู้เล่น เข้ามาร่วมพูดคุย แชร์ข้อมูลกันได้ครับ…

ติดตาม Facebook เพจหลัก

Facebook Comments