[DC Unchained]ระบบฐาน

231

หลังจากที่เราเล่นเกม rencontrer qq Dc Unchained กันมาสักระยะนึงจะปลดล็อคโหมดที่ชื่อว่า Base หรือฐานนั่นเองครับ โดยภายในฐานนั้นจะช่วยผลิตทรัพยากรณ์ต่างๆ ให้กับเราได้สารภัดเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นแร่แวโรเรียม, หน้าปกหนังสือ, ขวดพลังงานฟรี นอกจากนี้ยังส่งเหล่าตัวละครไปทำภารกิจเพื่อรับไอเทมต่างๆ ได้ด้วย

วิธีการสร้างฐาน

การสร้างฐานต่างๆ ส่วนใหญ่เราจะต้องใช้สิ่งที่เรียกว่า วัตถุการก่อสร้างซึ่งเราจะได้รับแบบสุ่มมาจากการผ่านด่านต่างๆ หรือจากการส่งเหล่าตัวละครไปทำภารกิจภายในเกม ซึ่งแนะนำว่าหากต้องการหาเยอะๆ ให้หาจากการส่งเหล่าตัวละครไปทำภารกิจจะดีกว่าครับ

คำแนะนำเบื้องต้น

แนะนำว่าให้สร้างอาคารควบคุมการส่งสมาชิกเป็นอย่างแรกเพื่อให้เราสามารถส่งตัวละครไปทำภารกิจได้ ซึ่งจะมีโอกาสวัตถุก่อสร้างค่อนข้างมาก โดยเราสามารถอัพเลเวลศูนย์ปฎิบัติการขนส่งสมาชิกเพื่อส่งทีมไปสำรวจเพิ่มได้ด้วย แต่ต้องจำไว้เสมอว่าตัวละครที่ไปสำรวจอยู่จะไม่สามารถนำมาใช้ลงภารกิจได้


แนะนำสิ่งก่อสร้าง

1.โซนที่ 1 อาคารควบคุมการส่งสมาชิก

ในโซนนี้เราสามารถสร้างศูนย์ปฎิบัติการเพื่อส่งเหล่าตัวละครไปทำภารกิจต่างๆ ได้โดยภารกิจที่จะได้นั้นจะเป็นแบบสุ่ม และใช้เวลาแตกต่างกันไปตามแต่ภารกิจครับ โดยสิ่งก่อสร้งในโซนนี้จะมีดังนี้

http://ecapguatemala.org.gt/poioe/11233 ศูนย์ปฎิบัติการการส่งสมาชิก : เมื่อสร้างจะสามารถส่งสมาชิกไปออกสำรวจได้ สมาิกที่ไปสำรวจจะได้ EXP เป็นการตอบแทนด้วย และนอกจากนี้เรายังมีโอกาสได้รับเงิน/วัสดุก่อสร้าง/ปกหนังสือ

http://www.thewoolshed.com.au/?mirti=recherche-femme-bordeaux&ef6=3e ฝึกทำภารกิจ : อัพเลเวลเพื่อเพิ่ม % ความสำเร็จในการทำภารกิจ

read ฝึกแยกคุณลักษณะทางภูมิศาสตร์ : มีโอกาสได้รับทองและแวโรเลี่ยมมากขึ้นเมื่อทำภารกิจส่งสมาชิกเพิ่ม % ตามระดับเลเวล

click here to investigate ฝึกซ้อมกลยุทธ์ : ลดระยะเวลาการส่งสมาชิกตามระดับเลเวล

โซนที่ 2 อาคารวิจัยแวโลเรียม

ในส่วนนี้จะเกี่ยวข้องกับการผลิตแวโรเรียมเป็นหลัก เราสามารถเข้ามารับแร่แวโลเรียมฟรีได้เรื่อยๆ หลังจากที่ทำการสร้างอุปกรณ์รวมแวโลเรียมแล้วสำหรับสิ่งก่อสร้างในโซนนี้จะมีดังนี้

my response อุปกรณ์รวมแวโลเรียม : จุแผลิตแวโลเรียม ซึ่งเราสามารถมากดรับฟรีได้เรื่อยๆ หลังจากที่สร้างยิ่งมีเลเวลเยอะเวลาที่ใช้ผลิตยิ่งน้อย

rencontre en ligne victoriaville อาคารวิจัยการร่วมมือสกิล : เพิ่มอัตราการได้รับธาตุ X ในการผลิต

mann sucht frau film อาคารวิจัยความเร็ว : ลดเวลาเมื่ออัพเกรดแวโลเรียม

cut to the chase dating website อาคารวิจัยการรวบรวมสกิล :ลดการใช้แร่บริสุทธิ์เมื่ออัพเกรดแวโลเรียม

โซนที่ 3 อาคารรวบรวมหนังสือ

ในโซนนี้หลังจากที่เราสร้างศูนย์ผลิตปกหนังสือแล้วจะสามารถเข้ามารับปกหนังสือฟรีได้เรื่อยๆ  โดยสิ่งก่อสร้างอื่นๆ ในโซนก็จะเกี่ยวกับปกหนังสือทั้งหมด

http://theeasybreezyway.com/?parkyw=como-ligar-con-un-chico-que-no-conoces&b18=ed ศูนย์ผลิตปกหนังสือ : หลังจากสร้างแล้วเราจะมารับปกหนังสือได้เรื่อยๆ การผลิตแต่ละเล่มใช้เวลาประมาณ 54 นาที

การบูรณะหนังสือ : (ผลชั่วคราว) เมื่อสร้างจะเพิ่มอัตราการได้รับปกหนังสือเมื่อทำภารกิจ

พิพิธภัณฑ์ปกหนังสือ : สามารถรับปกหนังสือเพิ่มเติมได้จากการทำภารกิจ

ศูนย์สำรวจปกหนังสือ : เพิ่มอัตราการได้รับปกหนังสือของตัวละครที่เข้าร่วมภารกิจ

โซนที่ 4 อาคารควบคุมการสื่อสาร

ในโซนนี้จะทำการผลิตน้ำยาฟื้นฟูสตามิน่าให้เราอย่างสม่ำเสมอ และส่วนใหญ่สิ่งก่อสร้งในโซนนี้จะช่วยเหลือเราในเรื่องของปัจจัยต่างๆ ในการเล่นเช่นจำนวนเพื่อนสูงสุดหรือสินค้าที่สามารถซื้อได้ด้วยคะแนนบางชนิดในร้านค้า

ศูนย์ผลิตน้ำยาเพิ่มสตามิน่า  : ผลิตน้ำยาสตามิน่าให้เราเรื่อยๆ หลังจากที่สร้าง

ความร่วมมือระหว่างอวค์กร : เพิ่มจำนวนสินค้าที่ซื้อได้ด้วยคะแนนชื่อเสียง

อาคารวิจัยอุปกรณ์สื่อสารสกิล : เพิ่มจำนวนเพื่อนสูงสุดที่มีได้

อาคารวิจัยควบคุมชั้นสูง : สามารถเรียกเพื่อนในขณะการประลองได้จนจบด่านเพิ่มอัตราค่าประลองด้วยการอัพเกรด


มาเข้ากลุ่มพูดคุย ,ไกด์เกม กับเราได้ที่ >>

 

 

 

 

Facebook Comments