[DC Unchained]กิจกรรม Six Days of Reward

ในช่วงเทศกาลหยุดยาวแบบนี้ภายในเกม DC Unchained เองก็มีกิจกรรมดีๆ มาให้พวกเราได้ร่วมสนุกกันครับ ถึงแม้ว่าจะช่วยให้หายร้อนไม่ได้ก็จริง แต่อย่างน้อยก็ได้ไอเทมกันมาใช้ฟรีๆ ก็ไม่เลวเหมือนกันใช่ไหมครับ? รายละเอียดกิจกรรม ระยะเวลา 13 - 18 เมษายน ทุกวันเวลา 00.00 - 24.00 เพียงเข้าเกมก็บรางวัลไปเลย ของรางวัล วันที่ 13 - 10 batman family silver...

แนวทางการเล่น DC Unchained สำหรับมือใหม่

หลังจากที่เปิดให้เราได้สนุกกันมาสักพักนึงแล้วกับเกม DC Unchained เกม Action RPG รวมเหล่าฮีโร่และวายร้ายจากทางค่าย DC ซึ่งตอนนี้ตัวเกมกำลังร้อนระอุเลยทีเดียวเนื่อองจากมีผู้เล่นที่ให้การตอบรับค่อนอข้างดี ในวันนี้เราก็เลยจะมาทำไกด์แนะนำสิ่งต่างๆ ให้เพื่อนที่กำลังหัดเล่นหรือพึ่งเริ่มเล่นได้ทราบกันครับว่ามีอะไรบ้างที่เราควรจะรู้ 1.ควรปั้นตัวละครไว้หลายๆ ฝ่าย: ภายในเกมจะแบ่งตัวละครออกเป็น 3 ฝ่ายด้วยกันคือฮีโร่, วายร้าย และสหพันธ์ โดยตัวละครฝ่ายฮีโร่และวายร้ายนั้นเนื้อเรื่องที่เล่นได้จะแยกออกจากกัน หมายความว่าเราจะใช้ตัวละครจากอีกฝ่ายนึงในการเล่นเนื้อเรื่อง เว้นแต่กรณีที่ตัวละครนั้นจะอยู่ฝ่ายสหพันธ์ซึ่งไม่ได้ระบุชัดเจนว่าเป็นวายร้ายหรือฮีโร่ จะสามารถนำมาใช้ในเนื้อเรื่องได้ทั้งสองกลุ่ม ซึ่งผู้เขียนแนะนำว่าควรปั้นตัวละครสหพันธ์เอาไว้สักตัวครับ 2.เทคนิคในการฟาร์มให้ยาวๆ : เกม ...

[Dc Unchained]การหาตัวละครใหม่มาใช้งาน

การหาตัวละครภายในเกมนี้หลักๆ แล้วจะมีอยู่ด้วยกัน 2 วิธีคือปลดล็อคด้วยคูปองตัวละคร ซึ่งเราสามารถเลือกปลดล็อคตัวละครไหนก็ได้มาใช้งาน หรืออีกวิธีนึงคือการรอ Event ของเกม ซึ่งจะสลับตัวละครต่างๆ มาให้เราสามารถเลือกซื้อมาใช้งานได้ครับ ซึ่งการปลดล็อคในแบบหลังจะใช้คริสตัลเป็นค่าใช้จ่าย บัตรตัวละครได้จากไหน? บัตรตัวละครเราสามารถหาได้จากไกด์เควสภายในเกม หรือได้รับมาจากการซื้อแพ็คเกจต่างๆ ของเกม ซึ่งเจ้าบัตรนี้สามารถนำไปปลดตัวละครใดๆ ก็ได้ 1 ตัว คริสตัลหาจากไหน คริสตัลเป็นอีกหน่วยเงินนึงที่ใช้ปลดล็อตตัวละครใหม่ๆ ได้ โดยตัวละครที่ปลดโดยคริสตัลได้จะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปเรื่อยๆ สำหรับวิธีการหาคริสตัลนั้นเราจะได้รับมาจากการเติมเงินหรือจากการทำภารกิจต่างๆ ภายในเกม ทั้งหมดที่ว่ามาคือวิธีการหาตัวละครใหม่ๆ มาใช้งานนะครับ ซึ่งทางผู้เขียนก็หวังว่าจะช่วยเพื่อนๆ ได้ไม่มากก็น้อย...

[DC Unchained] ข้อมูล Valorium แวโลเรียม แหล่งหาและวิธีใช้

บทความนี้จะพาเพื่อนๆมารู้จักกับแวโลเรียมกันครับ ซึ่งเจ้าแวโลเรียมนี้มันสำคัญเอามากๆอารมณ์เหมือนกันใส่รูนในหลายๆเกมเลย และผู้ที่มีการจัดแวโลเรียมได้ดีจะทำให้ฮีโร่สามารถสร้างความแตกต่างได้อย่างมากกับคู่ต่อสู้ - วิธีสวมใส่แวโลเรียมคือ ลากใส่ - หินแวโลเรียมสามารถอัพเกรดได้ - หินแวโลเรียมมีทั้งหมด 3 สีได้แก่ แดง, ฟ้า, เขียว - หินแวโลเรียมมีทั้งหมด 5 เกรด ได้แก่ ธรรมดา > ขั้นสูง > หายาก > ตำนาน >...

[DC Unchained] ฝ่ายต่างๆ ของตัวละคร

ภายในเกม DC Unchained จะแบ่งตัวละครที่เราใช้งานได้ออกเป็น 3 กุล่มคือเหล่าวีรบุรุษ, เวเลี่ยน(ผู้ร้าย) และสหพันธ์ โดยตัวละครวีรบุรุษก็คือพวกฮีโร่ต่างๆ ภายในเกมที่อยู่ฝ่ายดีอย่างเช่นแบทแมน, ซุปเปอร์แมน, วันเด้อวูแมน อะไรแบบนี้เป็นต้น ส่วนเวเลี่ยนจะเป็นพวกตัวโกงหรือตัวร้ายจากในเรื่องต่างๆ เช่นเดอะโจ๊กเกอร์, ซิเนสโต้, ฮารี่ควิน อะไรแบบนี้เป็นต้นครับ และสุดท้ายคือตัวละครในกลุ่มสหพันธ์ ซึ่งตัวละครกลุ่มสุดท้ายจะไม่แสดงออกชัดเจนว่าเป็นพวกดีหรือร้าย ซึ่งสามารถเข้าไปจอยได้ทั้งสองกลุ่มครับ สำหรับตัวละครประเภทไหนอยู่ฝ่ายไหนนั้นเราสามารถดูง่ายได้ที่หน้าข้อมูลของตัวละคร ตัวละครสังกัดวีรบุรุษ ชื่อตัวละคร แฟมิลี่ที่สังกัด โรบิน แบทแมนแฟมิลี่ แบทแมน แบทแมนแฟมิลี่ วันเด้อวูแมน วันเดอร์วูแมนแฟมิลี่ อาร์ทิมิส วันเดอร์วูแมนแฟมิลี่ ซูเปอร์แมน ซูเปอร์แมนแฟมิลี่ ซูเปอร์เกิร์ล ซูเปอร์เกิร์ลแฟมิลี่ อควาแมน อควาแมนแฟมิลี่ เมร่า อควาแมนแฟมิลี่ แฟลช แฟลชแฟมิลี่ ไซบอร์ก แฟลชแฟมิลี่ กรีนแลนเทิร์น กรีนแลนเทิร์นแฟมิลี่ สตาร์ แซฟไฟร์ กรีนแลนเทิร์นแฟมิลี่ ตัวละครสังกัดวายร้าย ชื่อตัวละคร แฟมิลี่ที่สังกัด โจ๊กเกอร์ แบทแมนแฟมิลี่ ฮาร์ลีย์ ควินน์ แบทแมนแฟมิลี่ ซีตาร์ วันเดอร์วูแมนแฟมิลี่ เซอร์ซี วันเดอร์วูแมนแฟมิลี่ ดูมส์เดย์ ซูเปอร์แมนแฟมิลี่ ซิลเวอร์แบนชี ซูเปอร์แมนแฟมิลี่ ไซเรน อควาแมนแฟมิลี่ แบล็คแมนต้่า อควาแมนแฟมิลี่ กอริลล่ากรอด แฟลชแฟมิลี่ ฮีทเวฟ แฟลชแฟมืลี่ บลีซ กรีนแลนเทิร์นแฟมิลี่ ซีเนสโตร กรีนแลนเทิร์นแฟมิลี่   ตัวละครสังกัดสหพันธ์ ชื่อตัวละคร แฟมิลี่ที่สังกัด แคตวูแมน แบคแมนแฟมิลี่ แอริส วันเด้อวูแมนแฟมิลี่ เล็กซ์ ลูเธอร์ ซูเปอร์ฉมนแฟมิลี่ โอเชี่ยนมาสเตอร์ อควาแมนแฟมิลี่ กัปตันโคลด์ แฟลชแฟมิลี่ ลาร์ฟลีช กรีนแลนเทิร์นแฟมิลี่ **หากมีผิดพลาดประการใด...
Facebook Comments