ได้เวลาจับชาวคอนโซลแขวน Dead by Daylight Console!

266
Dead by Daylight console cover

หลังจากออกไปขย่มชาร์ทบน PC กันอยู่นานกับ คราวนี้ก็เตรียมพบกับ Dead by Daylight Console version เมื่อทาง Starbreeze ประกาศเรียบร้อยว่าเหล่าฆารกรโหดจะขนทัพกันมาลงคอนโซลประมาณช่วงเดือนมิถุนายนปีนี้

โดยสนนราคาอยู่ที่ประมาณ $30 (ประมาณ 1000 บาทบ้านเรา) เป้าหมายของเครื่องที่จะโดนหิ้วก็จะเป็น PlayStation 4 กับ XBox One ในทั้งรูปแบบ digital และแบบกล่องจ้า

Dead by Daylight console 1Dead by Daylight console version

ตัว Dead by Daylight สำหรับชาวคอนโซลนั้นก็จะมีราคาค่างวดที่สูงกว่าใน PC อยู่พอสมควร แต่ก็จะมาพร้อมกับของแถมที่ประกอบไปด้วย Original Soundtrack ของตัวเกม, ส่วนเสริม 80’s Suitcase, Bloodstained Sack, Of Flesh and Mud และ DLC อื่นๆในอณาคต (ทางทีมงานระบุเพียงแค่จะมีประกาศเพิ่มเติมในส่วนนี้)

Dead by Daylight console 2ตัว Dead by Daylight ก็เป็นเกมแนว 5 players multiplayer co-op ผู้เล่นจะแบ่งเป็นสองฝ่าย ฝ่ายหนึ่งจะเป็นคนธรรมดา 4 คนที่พยายามเอาตัวรอดจากฆาตกรโหด(ผู้เล่นอีกคนหนึ่ง)ให้ได้

นอกจากจะเล่นซ่อนหากันแล้ว ตัวละครและตัวฆาตกรและก็จะมีการพัฒนาไปเรื่อยๆในระหว่างที่เล่นทำให้มีความเป็น rpg ผสมผสานไปด้วย คราวนี้คอคอนโซลที่เป็นแนว multiplayer horror ก็อาจจะได้สัมผัสบรรยากาศนี้กันบ้างจ้า ส่วนการเล่นเชื่อมกันกับ PC นั้นยังไม่มีรายละเอียดออกมาว่าตัวเกมเล่นด้วยกันได้หรือเปล่า ถ้าทราบแล้วจะรีบนำมาบอกแน่นอน

Dead by Daylight console 3

Facebook Comments