วาเลนไทล์นี้ EA ใจดี ไปตามหาแฟนสาวในอวกาศกันฟรีๆ กับ Dead Space

123
Dead Space on the house 2 - cover myplaypost

เผื่อใครจะตกรถ พลาดกันไปในรอบที่แล้วกับรายการ Origin On The House ที่มีการแจกเกมฟรีเป็นระยะๆ ในคราวนี้ก็กลับมาอีกครั้งกับวิศวกรอวกาศที่จับผลัดจำพลู ไปซ่อมยาน หาแฟนอยู่ดีๆ ก็ซวยซะงั้นใน Dead Space ที่กลับมาแจกฟรีอีกครั้งหนึ่ง ใครที่พลาดครั้งก่อนไปก็มาเก็บไปเล่นกันได้จ้า ประกันความสนุกระดับแขนขากระจาย

Dead Space On The House

Dead Space เป็นเกม Horror Sci-Fi มุมมองบุคคลที่สาม ตัวเกมพาผู้เล่นเข้าสู่ภารกิจซ่อมยานอวกาศของวิศวกรที่ตั้งใจแค่มาซ่อมยานกับหาตัวแฟนสาวของเขา แต่กลับต้องมาเจอปรากฎการณ์ยิ่งกว่าฝันร้ายที่จะตราตรึงจิตใจของเขาจนเป็นบ้า ตัวเกมนั้นได้รับความนิยมจากผู้เล่นส่วนใหญ่จนสามารถดันภาคต่อมาได้อีกสองภาค และต่างคนก็ยอมรับกันว่า ภาคแรกนั้นได้บรรยากาศที่ลงตัวที่สุดแล้ว

เรียกได้ว่าเป็นเกมที่แนะนำให้เก็บไว้ประดับ ID เป็นอย่างยิ่งจ้า ใครที่ชอบแนวนี้ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ส่วนใครที่กลัวแนวนี้ก็เก็บไว้ไม่เสียหายจ้า ส่วนเงื่อนไขการรับก็ไม่มีอะไรมาก นอกจากมี ID ของทาง Origin (สมัครฟรี) และเข้าไปกดรับจากหน้า On The House ก็เรียบร้อยจ้า ซึ่งก็ขอบอกว่าไม่สามารถตอบได้ว่าจะแจกฟรีถึงเมื่อไหร่นะจ้า แต่ปกติแล้วจะค้างไว้กว่าจะเปลีย่นเกมใหม่ราวๆ 2 อาทิตย์ขึ้นไปจ้า

Facebook Comments