ได้เวลากลับมาล่าเจ้าอสูรกันแล้ว เมื่อทาง GoG จับมือกับ Blizzard รื้อฟื้น Diablo กลับมาวางจำหน่ายอีกครั้ง!

50
Diablo return cover myplaypost

เป็นช่วงแห่งการ Remake และ Recycle เอ้ย รีกลับมาทำใหม่จริงๆ สำหรับวงการเกมตอนนี้ ล่าสุดทาง http://waocubo.com/maljavka/8760 how to tell if a girl likes you when she is dating someone else classement site de rencontre 2013 rencontre en ligne imdb http://devrimcicephe.org/vistawkoe/1001 http://yankalillabakery.com.au/?kramarew=citas-sobre-la-web&286=1f blackberry app world rencontre des problèmes de connexion au serveur blackberry app world free brazil dating websites site de rencontre us war thunder forum matchmaking Blizzard ก็ได้ร่วมมือกับทาง GoG เพื่อวางจำหน่าย Diablo เกม hack and slash ยุคบุกเปิดของพายุหิมะของเราในแบบ Digital เป็นครั้งแรก พร้อมอัพเดทรองรับ Window 10 ตามยุคสมัยปัจจุบันไม่ต้องมาใช้ emulator ฝืนเล่น!

Diablo – ล่าเจ้าอสูร

อันที่จริง เชื่อว่าเพื่อนๆ หลายคนรู้จักเกมนี้ แต่หลายคนอาจจะไม่เคยได้เล่น รวมถึงตัวที่สร้างชื่อจริงๆ ก็จะเป็นภาค 2 เสียมากกว่าที่เป็นหนึ่งในไม่กี่เกมสมัยก่อนที่มีการแปลปกและคู่มือการเล่นด้านในเป็นภาษาไทย (แต่เนื้อหาในเกมยังเป็นภาษาอังกฤษทั้งหมด)

ตัวเกมนั้นก็เป็นเกมต้นแบบ RPG hack and slash ที่มีการสุ่มดันเจี้ยนใหม่เรื่อยๆ ทุกครั้งที่เราเล่น ผู้เล่นจะได้เดินไสำรวจ โจมตีศัตรู ร่ายเวทย์ต่างๆ หาอุปกรณ์ที่ดียิ่งขึ้นกว่าเดิมเพื่อที่จะตะลุยลงไปในชั้นที่ลึกลงไปเรื่อยๆ และกำจัดเจ้าอสูร Diablo ลงให้สำเร็จให้จงได้

สำหรับค่าตัวของเจ้าอสูรฉบับดิจิตัลนี้ก็มีสนนราคาอยู่ที่ทาง [ GoG ] $9.99 หรือประมาณสามร้อยบาทบ้านเรา และทาง Blizzard เองก็ยังมีแผนที่จะนำ Warcraft 1 และ Warcraft 2 กลับมาด้วยเช่นกัน ส่วนภาคเสริม Diablo Hellfire นั้น ยังไม่มีการพูดถึงแต่อย่างใด

เรียกได้ว่าถ้าใครเป็นแฟนตัวยง หรือคนที่อยากสะสม สัมผัสต้นตอที่มาของตำนานภาคกำเนิดของ hack and slash ที่โด่งดังนี้ก็ได้เวลาลองดูแล้วล่ะจ้า ขอบอกได้เลยว่า ทั้งเพลงประกอบ ทั้งบรรยากาศ แม้จะเล่นในยุคสมัยปัจจุบันนี้แต่ก็ยังคงความขลังไม่เสื่อมคลายจริงๆ

Facebook Comments