ฮากันไปได้อีก เมื่อ Dota 2 จัดแพคเสียงใหม่พากย์โดยป๋า Gabe!

1458
Dota 2 Gabe Announcer cover myplaypost

ในระหว่างการแข่ง Dota 2 The International tournament วานนี้นั้น ทาง Valve ได้ประกาศข่าวอะไรบางอย่างที่โคตะระพิลึก นั่นคือแพคเสียงพากย์ในเกม Dota ที่พากย์โดยคนที่รู้จักกันดีอย่าง Gabe Newell นั่นเอง! ใช่แล้ว เสี่ยแก๊ปผู้อยู่เบื้องหลัง Valve นั่นเองจ้า! พร้อมกับระบุว่า แพคเสียงนี้จะรวมอยู่ใน Dota 2’s Battle Pass ในราคา $10 จ้า และส่วนหนึ่งของยอดซ์้อจะถูกนำไปเป็นรางวัลของการแข่งด้วย!

Double Kill! ….. นึกถึงเซลล์เลยอ่ะ

ก็บอกได้เลยว่า รางวัลของงานแข่งงานนี้นี่กระดิ๊บขึ้นเรื่อยๆ อย่างแน่นอน เพราะไม่ว่าใครก็อยากได้ลองได้ยินเสียงป๋าแก๊กพากย์ระหว่างการเล่น Dota ว่าเป็นอย่างไร ซึ่งแน่นอนว่าใน Trailer ติงต๊องที่ทุกคนได้เห็นข้างบนก็พอจะเดาได้ว่าจะออกมาบ๊องยังไง ซึ่งอันที่จริงแล้ว มันก็บ๊องแบบนั้นแหละ

ขณะนี้นั้น เงินรางวัลของการแข่งก็อยู่ที่ราวๆ 25 ล้านเหรียญ โดยทีมที่ชนะจะได้ไปประมาณ 10 ล้านขึ้นไป เรียกได้ว่าโหดที่สุดเท่าที่ในงาน eSport จะมีกันมาเลยทีเดียว ซึ่งตอนนี้ถ้าทีมอันดับสุดท้ายได้เงินรางวัลก็อยู่ที่ 60,000 เหรียญ และคาดว่าคงจะขยับขึ้นมาอีกเล็กน้อยจากคนที่อยากได้ยินเสียงป๋าแก๊ปนั่นแหละนะ…

งานแข่งนั้นก็เริ่มไปตั้งแต่วันที่ 20 สิงหาคม และจะจบลงในวันที่ 25 สิงหาคมที่จะถึงนี้ ใครที่เป็นแฟนๆ Dota 2 ก็สามารถติดตามได้จ้า ส่วนใครที่อยากฟังเสียงป๋าแกก็เปย์ได้นะเอ้อ

Facebook Comments