ได้เวลาปิด Close Beta กันเสียทีกับ Durango: Wild land

425
durango wildlands close beta end cover myplaypost

หลังจากที่ดื้อเปิดทดสอบ Close Beta อยู่เสียนาน ในที่สุดป๋า Nexon ของเราก็ได้จำลาขอปิดช่วงทดสอบอันแสนยาวนานของตัว Durango: Wild Lands กันเสียที เรียกได้ว่าเปิดกันจนหลายคนลืมไปแล้วด้วยซ้ำว่านี่เป็นแค่ช่วง Close Beta

Durango: Wild Land 2Durango: Wild Lands ปิด Close Beta เสียที

ตัว Close Beta นั้นก็มีกำหนดการที่จะปิดตัวในวันจันทร์ที่ 19 มกราคมที่จะถึงนี้ เวลา 15:00 บ้านเรา แน่นอนว่าก็เช่นเคยที่ข้อมูลทั้งหมดของผู้เล่นก็จะถูกลบปลิวหายไปจากสารระบบ เหลือแต่ความทรงจำน่ารักๆ ที่โดนทาโบไล่แด๊กกันไป ซึ่งทีมงานก็ฝากขอบคุณผู้เล่นที่เข้ามาร่วมทดสอบกันเป็นอย่างมาก หากขาดผู้เล่นทั้งหมดไปแล้ว ตัว Durango ก็คงไม่ได้มาถึงขนาดนี้กันจริงๆ แหม่

Durango Swamp - 1นอกจากนี้ทีมงานยังได้แย๊บเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัว Durango หลังจากนี้ก็จะมีอะไรมากขึ้น และเมื่อเปิดครั้งต่อไปก็จะเปิดเฉพาะในบางประเทศก่อน และทยอยเพิ่มผู้เล่นจากประเทศอื่นๆ ทั่วโลกเข้ามาเหมือนในช่วง Close Beta นี้ (อาจจะเพื่อลดภาระของ Server ไปในตัวซึ่งก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีเลยทีเดียว) ในที่นี้ก็ต้องลุ้นกันว่าในไทยเราจะได้เป็นหนึ่งในกลุ่มประเทศที่ได้เล่นแต่แรกกันเลยไหม แต่จากการตอบรับของผู้เล่นในไทยและจำนวนคนเล่นแล้วก็เป็นไปได้สูงเลยทีเดียวจ้า

Facebook Comments