Durango Wild Lands : รับของฟรีกับองค์กรสนับสนุน (ORGANIZATIONS)

354

ภายในเกม Durango Wild Lands  มีระบบที่จะช่วยเหลขือทำให้เพื่อนๆ สามารถเล่นเกมได้ง่ายขึ้น นั่นก็คือเราสามารถรับของจากองค์กรสนับสนุนต่างๆ ได้ทุก 10 ชั่วโมง โดยในแต่ละองค์กรก็จะมีระยะเวลาแยกกันด้วยครับ หมายความว่าเราสามารถรับของได้ฟรีเรื่อยๆ นั่นเอง ซึ่งของที่เรารับได้ก็จะแยกออกไปตาม NPC แต่ละตัว ซึ่งของจะดีขึ้นเรื่อยๆ ตามค่าการสนับสนุนที่เรามี

เป็นกำลังใจให้ทีมงานได้ดังนี้  (แล้วแต่ความสมัครใจ)
1.กด Like เพจ Myplaypost 
2.กดติดตามชาแนล Myplaypost

ค่าการสนับสนุนเพิ่มได้ยังไง?

ในส่วนของการเพิ่มค่าการสนับสนุนเราสามารถทำได้โดยการทำภารกิจหรือเควสที่ศูนย์สื่อสาร ซึ่ง NPC แต่ละตัวก็จะให้ค่าการสนับสนุนขององค์กรนันๆ ดังนั้นหากเป็นไปได้ควรมาทำภาริกจอย่างสม่ำเสมอเพื่อปลดล็อคไอเทมระดับสูงๆ ที่สามารถขอมาใช้งานได้ครับ

วิธีการขอของฟรี

เราสามารถขอของฟรีได้ผ่านหน้าเมนูงาน > องค์กรสนับสนุน จากนั้นเลือกองค์กรที่เราต้องการและเลือกระดับของยที่อยากได้ ซึ่งจะมีตั้งแต่ 1 – 10 ตามระดับค่าความน่าเชื่อถือของเรากับเหล่า NPC

สิ่งที่ควรทราบเกี่ยวกับระบบองค์กรสนับสนุน

  • เราสามารถขอของแต่ละอย่างได้สูงสุดสัปดาห์ละ 3 ครั้ง และจะรีเซ็ตทุกสัปดาห์
  • ไอเทมยืนยันรางวัลคือของที่เราจะได้แน่ๆ ส่วนพร้อมคือจะมีโอกาสได้เพิ่มเป็นโบนัส

 

ข้อมูลของแต่ละองค์กร

ในแต่ละองค์กรนั้นก็จะมีข้อมูลรวมถึงประวัติต่างๆ อยู่ อย่างไรก็ตาม ข้อมูลเหล่านี้เป็นเพียงส่วนของเนื้อเรื่องต่างๆ ที่เพื่อนๆ ไม่จำเป็นต้องอ้างอิง 100% ว่าควรสนับสนุนพวกเขาหรือไม่ควร เพราะสุดท้ายแล้ว การสนิทกับทุกองค์กรจะช่วยให้เพื่อนๆ เข้าถึงการสนับสนุนที่ดีกว่าได้เสมอ และเป็นโอกาสที่ทำให้เล่นเกมได้ง่ายขึ้นเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

► The Company

ผู้ที่ทำการติดต่อด้วย : K

The Company นั้นมีเป้าหมายหลักในการช่วยเหลือหน้าใหม่ทั้งหลายผู้ที่ประสบภัยเข้ามาในดูรันโกเป็นอันดับแรก หนึ่งในคนที่คุณจะได้เจอเมื่อหลุดเข้ามาในดูรันโกจึงไม่ใช่ใครอื่นนอกจาก K นั่นเอง คุณสามารถช่วยเหลือ The Company ได้ด้วยการสนับสนุนด้านต่างๆ เกี่ยวกับการดำรงชีวิตรอดและปัจจัยพื้นฐานที่เกี่ยวกับการเอาตัวรอดในดินแดนต่างๆ ทั้งหมดนี้ก็เพื่อช่วยให้แต่ละคนสามารถเอาชีวิตรอดได้ในโลกอันโหดร้ายแห่งนี้

 

► Chlorophyll Forum

ผู้ที่ทำการติดต่อด้วย : Lui Jei

องค์การ Chlorophyll Forum เป็นการรวมกลุ่มของผู้คนที่หลงไหลในธรรมชาติและบรรยากาศอันน่าตื่นตาตื่นใจของดูรันโก พวกเขาพยายามปกป้องและอยู่ร่วมกับธรรมชาติแห่งใหม่ที่พวกเขาพบเจอนี้ โดยอาศัยความสมดุลย์ระหว่างความจำเป็นที่ต้องใช้และความที่ต้องรักษาไว้ แน่นอนว่าพวกเขาพร้อมที่จะแสดงให้ทุกคนเห็นว่า ไม่จำเป็นเลยที่จะต้องยอมทิ้งความสะดวกสบายเพื่อให้อยู่ในธรรมชาติได้ เพราะธรรมชาติเองก็สามารถมอบความสะดวกสบายให้ได้เช่นกัน

 

► Frontier Coalition

ผู้ที่ทำการติดต่อด้วย : Novak

องค์กรนี้มองเห็นว่าดูรันโกนั้นคือโอกาสอย่างหนึ่งที่พวกเขาได้พบเจอ Frontier Coalition นั้นต้องการที่จะผลักดันให้เทคโนโลยีในดูรันโกก้าวหน้าไปจนเข้าสู่ยุคแห่งอุตสหรรมให้ได้ เพื่อที่จะได้ใช้ประโยชน์จากสภาพแวดล้อมต่างๆ เหล่านี้ องค์กรของพวกเขานั้นเป็นองค์กรที่ได้คิดค้นค่าเงิน T-Stone ขึ้นมาและเผยแพร่ให้กับทุกคนที่อาศัยอยู่ในดูรันโกแห่งนี้ และพวกเขาจะใช้มันเพื่อผลักดันการพัฒนาของยุคสมัยในโลกนี้ให้มากขึ้นไปอีก

 

► The Committee

ผู้ที่ทำการติดต่อด้วย : X

ไม่ค่อยมีคนรู้เกี่ยวกับ The Committee เท่าไหร่นัก ตัวองค์กรนั้นเป็นองค์กรที่ค่อนข้างลึกลับ ไม่มีเป้าหมายที่ถูกประกาศออกมาอย่างชัดเจน รวมถึงการกระทำต่างๆ ก็ดูจะไม่มีแนวทางให้จับจุดได้ว่ากำลังทำอะไรอยู่ รวมถึงไม่ได้ส่งผลกระทบอะไรต่อผู้คนหมู่มากอีกด้วย ทำให้บางคนคิดว่าอาจจะเป็นแค่กลุ่มคนที่ชอบคิดอะไรแปลกๆ แต่บางคนก็คิดว่าพวกเขาเป็นกลุ่มที่พยายามชักใยเรื่องราวต่างๆ ของดูรันโกอยู่ในเงามืดก็เป็นได้

 

 

► Radio University

ผู้ที่ทำการติดต่อด้วย : Dr. Lamar

Dr. Lamar นั้นได้ก่อตั้ง Radio University เพื่อคอยติดต่อช่วยเหลือผู้ที่หลงเข้ามาในดูรันโกใหม่ๆ ให้สามารถเอาตัวรอดได้ในโลกแห่งนี้ ตัวเขาได้ใช้ความรู้ที่ได้สั่งสมมาในการสอนและอธิบายให้กับคนที่สนใจที่จะเรียนรู้ รวมถึงยังอธิบายเกี่ยวกับสกิลต่างๆ ที่จำเป็นในแต่ละสายอาชีพอีกด้วย

*Radio University ไม่มีส่วนของ Support Organization ให้เพื่อนๆ ได้ร้องขอไอเทมนะจ๊ะ*


 

Facebook Comments