เกมเด่นเกมดังประจำงาน E3 เอ้ามาดูกันเถิด

127
E3 2018 trailer set 1 cover myplaypost

ในขณะนี้ มหกรรมเกมครั้งใหญ่ในรอบปีงาน E3 งานนี้ก็เลยบอกได้ว่า แต่ละเจ้า แต่ละบริษัทต่างก็ขนของมาปล่อยในงานนี้กันอย่างเต็มที่เลยทีเดียว เวทีไหน ทีใครทีมัน ถึงแม้ว่างานจะจัดที่ต่างประเทศ แต่ก็มีการปล่อยคลิป ถ่ายทอดให้ได้รับชมกัน เพราะงั้นเรามาดูกันเลยดีกว่า ว่าของที่ไหนมีอะไรเด้ดๆ กันบ้าง ซึ่งก็ต้องขอบอกว่าอาจจะขนมาหมดไม่ไหวเพราะเยอะมากเลยล่ะจ้า

รวมฮิตเหล่า Trailer เล่นใหญ่

The Elder Scrolls VI หนึ่งในเกมที่ว่ากันว่า การเล่นเกมนั้นใช้เวลาน้อยกว่าการลง Mod แล้วคราวนี้ล่ะจะเป็นเช่นไร?

 

Fallout 76 ขยายใหญ่กว่าเดิม 4 เท่า ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาใน Fallout เอ้า งานนี้ตายไปข้าง

 

Doom Eternal ยังไม่จบสิ้นกันง่ายๆ กับเหล่าปีศาจจากนรก… ที่ยังคงต้องหนีตายจาก Doom Guy กันเช่นเคย โอ้ละหนอ อยู่ในนรกดีๆ ก็ไม่ซวยแล้วแท้ๆ

 

Just Cause 4 ยังคงพกมากับความกระจุยกระจาย มากกว่าเดิม และมากกว่าเดิมยิ่งขึ้น

 

Halo Infinite คงบอกกันไม่ได้มาก เนื่องจากมาเยี่ยง Benchmark กันแบบนี้ อ่ะแหม่ จะกั๊กอะไรกั๊น

 

Kingdom Heart 3 มาพร้อมกับส่วนของ Frozen ที่เป็นโซนใหม่กันตามเคย และตัวละครที่ทำเอาหลายๆ คนเข็มขัดสั้นคาดไม่ถึงกันไปเป็นแถว

 

Dying Light 2 อีกหนึ่งใน Free Running ที่ทำเอาอดรีนาลีนสูบฉีดกันมาแล้ว ก็มาต่อกันกับภาค 2 กัน ในกลางคืนที่โหดขึ้น ร้ายขึ้น และทางเลือกที่ส่งผลต่ออณาคตของตัวเกมอย่างมาก

 

Shadow of the Tomb Raider น่าจะเรียกได้ว่าเป็นการคืนสังเวียนของลาล่า ครอฟที่พากันไปปิดฉากการย้อนต้นกำเนิดกัน เรียกความเป็น Tomb Raiderกันดีแท้

 

The Division 2 เรียกได้ว่าทำเอาหลายคนเงิบกับฉากเปิดที่เหมือนจะหลุดไปคนละเกมกัน เอ๊ะนี่มันใช่แน่เหรอ? ซึ่งสุดท้ายแล้วก็น่าจะเข้าอีหรอบเดิมกับการเห็นสวยๆ ต้องเผื่อใจภาพดรอปกันเช่นเคย (ฮา)

 

Devil May Cry 5 ที่อยู่ๆ ก็ทะลุมากลางปล้อง ทำเอาแฟนๆ ถึงกับยืนสงบนิ่ง มันเกมอะไรกับการกลับมาของเหล่าปีศาจร้องไห้ และท่วงท่าที่คุ้นเคยกันดี

 

Gears of War 5 ที่ค่อยๆ บิ้วกันมานิ่งๆ เงียบๆ เหมือนคลื่นใต้น้ำ ก่อนจะอัดด้วยหลากอารมณ์บู๊ ดราม่าในภายหลังให้ฮือฮา

 

Metro Exodus อื้อหือ เล่นของ เล่นบรรยากาศ เล่น 4k กันแบบไม่เกรงใจใครหน้าไหนทั้งนั้น แหงดิ งานนี้ใครเกรงใจก็ลงไปท้าย Hall ซะนะจ๊ะ

 

Jump Force มีใครไม่ชอบงาน All Star กันบ้างล่ะ? ก็ได้แต่หวังว่าจะเป็นเมืองจำลองที่สร้างไว้ให้พี่ๆ มาฟัดกันนะ  ตีกันทีพินาศย่อยยับทั้งเมืองจริงๆ ให้ตาย

 

Anthem เอ้าจัดไป co-op tps open world ขึ้นบก ลงน้ำ ไม่มี lootbox แต่เปย์ซื้อของตกแต่งกันได้ ขา Co-op งานนี้มีรอกันแน่ๆ แฮ่กๆ

 

FIFA 19 การกลับมาของ Story Mode หลังจากการสู้รบตบมือกับ PES อยู่พักใหญ่ ก็กลับมาอีกครั้งกับศึกลูกหนังซีรี่ย์นี้

 

Sea of Solitude ในขณะที่เกมอื่นๆ ยิงกันตูมตาม ย่อมต้องมีเกมที่ไม่ใช่แนวอยู่ด้วย และนี่คือทะเลที่จะทำให้คนที่ดู Trailer ต้องขบคิดกันหลายสิบตลบกันจริงๆ

 

Command & Conquer: Rivals ไม่แน่จริงทำไม่ได้นะเอ้อ การหยิบเกมที่โดนขยี้จนเละเป็นขี้มาแล้วกลับมาทำใหม่ ซึ่ง พูดตรงๆ ว่าถ้าเปลี่ยนชื่อเกมไปเลยน่าจะไม่ซ้ำรอยกับเกมเฟืองเหล็ก: เอาตัวรอดนะ

 

Ori and the Will of the Wisps ใสๆ สวยงามเหมือนกับอัญมณี ไม่ว่าจะเป็นภาพและเสียง ก็คงไม่พ้นหยดน้ำตาอีกหยดกันแน่ๆ

 

แน่นอนว่านี่ยังเป็นแค่ส่วนหนึ่งของกองทัพเกมที่ขนกันมา เรียกได้ว่าแยกร่างได้ ก็อยากแยก มีโอกาสก็อยากไปดู และที่แน่ๆ คอมมันจะไหวหรือเปล่า งบจะถอยคอนโซลมีกันไหม อ๊ากกกกกกกกก พวกนายยยย ทำไมทำกันแบบเน๊!!!

 

 

 

Facebook Comments