ไหนๆ แล้วเกมจะออกแล้ว ออกหนังสือทำอาหารใน Fallout มันด้วยเลยละกันเนอะ

110
fallout cookbook cover myplaypost

ในขณะที่ทาง Blizzard เองก็ได้ปล่อยหนังสือคู่มือทำอาหารจากใน World of Warcraft กันไปแล้ว แล้วจะได๋คราวนี้ทาง rencontre dans le 52 mi vida entre chicos online espaГ±ol see url cherche femme je contacte http://heartpearls.com/?mistyu=conocer-personas-fuera-del-pais&aef=ac site de rencontre professionnels muslim dating sites marriage como conocer gente de otro pais en facebook source link http://prettytallstyle.com/birkof/1870 Bethesda จะมีตำราทำอาหารในโลกของ Fallout กันบ้างไม่ได้ล่ะน้า คราวนี้ใครอยากลองเอา bloatfly หรือ mole rat มาทำกับข้าวก็จะได้ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่เหมือนแล้วล่ะ!

Fallout Cookbook

ตัวหนังสือ The Vault Dweller’s Official Cookbook (ตำราปรุงอาหารฉบับชาว Vault) นั้นก็เขียนโดยคุณ Victoria Rosenthal เจ้าของ blog Pixelated Provisions โดยตัวเธอนั้นก็มีผลงานสูตรอาหารจานในเกมต่างๆ อย่างเช่น peckish pizza (Overcooked) หรือ sandvich (Team Fortress 2)

ตำราอาหารจาก Fallout นี้ก็จะมีมากถึง 78 อย่าง และแบ่งออกเป็นหมวดย่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นเมนูเบื้องต้น, จานเรียกน้ำย่อย, ซุป, จานหลัก หรือของหวาน แม้กระทั่งเครื่องดื่มอย่าง Nuka-Cola ก็ตาม

ตัวหนังสือเล่มนี้ก็มีกำหนดที่จะวางแผงประมาณช่วงวันที่ 23 ตุลาคมนี้ และสามารถสั่งได้จากทาง [ Amazon ] ซึ่งถ้าใครอยากลองทำอาหารตามสูตรนี้ ก็อย่าลืมไปล่าพวก Deathclaw หรือ Mirelurk ด้วยล่ะ ….. ไม่ก็หาอะไรที่มันใกล้เคียงกัน แอ๊

Facebook Comments