Fishing Party จัดหนักยิ่งใหญ่กว่าเดิม ลุ้นรวยทุกวัน ตลอด 6 เดือนเต็ม รวมมูลค่ากว่า 6 ล้านบาท!!

36
PR2019 Fishing party PR Promo cover myplaypost

รวยชาตินี้ไม่ต้องรอชาติหน้า เกม Fishing Party ตอบรับกระแสที่ดีเกินคาดจากครั้งที่แล้ว ครั้งนี้จัดหนักแจกใหญ่กว่าเดิมเป็นเท่าตัว กับแคมเปญ “Fishing Party พารวยทุกวัน” ลุ้นรวยทุกวัน ตลอด 6 เดือนเต็ม รวมมูลค่ากว่า 6 ล้านบาท ง่ายๆเพียงดาวน์โหลดเกม Fishing Party จากนั้นเข้าเกมและกดที่ปุ่ม “ชิงโชค” พร้อมทั้งกรอก ชื่อ-นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ ที่อยู่ของตนเอง

Fishing Party พารวยทุกวัน

เริ่มส่งได้ตั้งแต่ 19 พ.ค. 62 – 14 พ.ย. 62 เพราะเขาขนรางวัลมาแจกทุกวัน!! ย้ำว่าทุกวัน ส่งทุกวัน รวยทุกวัน!! รางวัลรวมกว่า 2,500 รางวัล!!! บอกกันไว้ตรงนี้ว่าส่งก่อนรวยก่อน ส่งมากรวยมาก!!

เข้าเกม และกดที่ไอคอน “ชิงโชค”

กรอกข้อมูลชื่อ-นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ ที่อยู่ของตนเอง

ลุ้นรวยทุกวัน ตั้งแต่ 19 พ.ต. 62 – 14 พ.ย. 62 (6 เดือนเต็ม)

ดาวน์โหลดเกม Fishing Party ได้ที่นี่
Link : http://api.skyline999.com/gameItem/install?channel=pr-Myplaypost&pack=1

ยิ่งส่งมาก ยิ่งมีสิทธิ์ลุ้นมาก ! รางวัลมูลค่ากว่า 6 ล้านบาท จำนวนกว่า 2,500 รางวัล อาจจะเป็นของคุณ!

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ Fishing Party
www.facebook.com/FishingParty.th/

กลุ่มพูดคุยสำหรับนักล่าปลา
https://goo.gl/JVehHo

กติกาและเงื่อนไขการร่วมกิจกรรม

 1. ผู้มีสิทธิ์เข้าร่วมรายการ ได้แก่ ผู้เล่นทุกคนที่เล่นเกม Fishing Party เพียงเข้าเกม แล้วกดที่ปุ่ม “ชิงโชค” และเลือกของรางวัลที่ต้องการ หลังจากนั้นกรอกชื่อ-นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ ที่อยู่ของตนเอง และกด ”ยืนยัน”
 2. รางวัลที่ร่วมรายการ
  รางวัลใหญ่ที่ร่วมรายการ ได้แก่ iPhone XS/XS Max 256 GB, HuaweiP30 PRO, Samsung Galaxy S10/S10+ และทองคำหนัก 2สลึง
  รายการอื่นๆที่ร่วมรายการ อาทิ Xiaomi Mi Pad 4, กล้อง Fujifilm, ลำโพงบลูทูธ หูฟัง RAZER HEADSET KRAKEN , คีย์บอร์ด Razer Black Widow Tournament Edition Chroma V2, นาฬิกาข้อมือ CASIO BABY-G และรางวัลอื่นๆ อีกมากมายรวมกว่า 2,500 รางวัล
 3. การจับรางวัลในครั้งนี้ทางเราจะมีสักขีพยานจากหน่วยงานรัฐในการจับรางวัลอย่างยุติธรรมและเป็นทางการ
 4. ผู้เล่นจะต้องกรอกข้อมูลส่วนตัวที่เป็นจริง (ชื่อ นามสกุลจริง) จึงจะเข้าร่วมกิจกรรมได้
 5. ผู้เล่นจะต้องใช้บัตรปลาตามจำนวนที่กำหนดในการซื้อหมายเลขจับรางวัล เพื่อที่จะเข้าร่วมจับรางวัล 1 ครั้ง แต่ละรอบผู้เล่นสามารถซื้อหมายเลขจับรางวัลได้หลายครั้ง หลังเวลาการซื้อหมายเลขจับรางวัลหมดเวลาผู้เล่นจะไม่สามารถซื้อหมายเลขจับรางวัลเพิ่มได้
 6. จำนวนรางวัลในแต่ละครั้ง ผู้เล่นสามารถตรวจดูได้จากหน้าต่างแสดงรางวัลในแต่ละครั้งได้
 7. ผู้ถูกรางวัลในแต่ละครั้งจะมีการจับฉลากรางวัลจากทีมงานและมีเจ้าหน้าที่รัฐบาล มาเป็นสักขีพยานในการจับสลากของผู้เข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้อย่างเป็นทางการ โดยจับรางวัลตามจำนวนที่ได้กำหนดออกรางวัล
 8. ผู้เล่นสามารถดูประวัติถูกรางวัลได้ที่หน้าต่าง “บันทึกของฉัน” และสามารถตรวจดูรายชื่อหมายเลขถูกรางวัลในแต่ละครั้งได้ หรือสามารถดูประกาศรางวัลได้ที่หน้าแฟนเพจ www.facebook.com/FishingParty.th/
 9. หลังถูกรางวัล ในหน้า “บันทึกของฉัน” จะต้องกรอก เบอร์โทรศัพท์ ที่อยู่ เป็นต้น เพื่อที่จะให้ทีมงานสามารถส่งของรางวัลให้ท่านได้
 10. ในแต่ละครั้ง รายชื่อและหมายเลขผู้ถูกรางวัลที่ประกาศแล้วผู้เล่นจะต้องทำการติดต่อภายใน 30 วัน หากไม่ติดต่อกลับ พร้อมให้ข้อมูลรายละเอียดจัดส่งของรางวัล ทางทีมงานจะถือว่าเป็นการสละสิทธโดยทันทีและจะทำการเลือกผู้โชคดีในการชื่อสำรองตามลำดับให้รับรางวัลแทน
 11. ตามกฎหมายไทยหากของรางวัลมีมูลค่ามากกว่า 1,000 บาท ผู้เล่นจะต้องแสดงสำเนาบัตรประชาชน เพื่อขอรับของรางวัลทางทีมงานจึงจะสามารถนำส่งของรางวัลให้คุณได้
 12. กิจกรรมในครั้งนี้อยู่ภายใต้การขออนุญาตทางกฎหมายอย่างถูกต้อง ทีมงาน ขอสงวนสิทธิในการแก้ไขเปลี่ยนแปลง หรือ ยกเลิกเงื่อนไขและข้อกำหนดการร่วมกิจกรรมนี้ และไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับบริษัท Apply แต่อย่างใด
 13. ของรางวัลไม่สามารถโอนสิทธิ์ แลก หรือเปลี่ยนเป็นรางวัลอื่น หรือ เงินสดได้
 14. ตามกฎหมายผู้โชตดีที่ได้รับรางวัลมูลค่า 1,000 บาทขึ้นไป ต้องชำระภาษี ณ ที่จ่าย 5 % ของมูลค่ารางวัลที่ได้รับ ซึ่งบริษัทจะเป็นตัวแทนในการชำระภาษีและส่งของรางวัลพร้อมกับหนังสือรับรองการหักภาษี ให้กับผู้โชคดีของรางวัลที่มีมูลค่าน้อยกว่า 20,000 บาท ทางบริษัทจะเป็นผู้รับผิดชอบในการชำระภาษี ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการส่งหนังสือรับรองการหักภาษีให้กับผู้โชคดี และทางบริษัทขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข ยกเลิกได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 15. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-026-3392 หรือข้อความแฟนเพจ www.facebook.com/FishingParty.th/
Facebook Comments