เหตุผลที่ทำให้ Free Fire เป็นอันดับหนึ่งในเกมมือถือ!

729
Free Fire Recommand cover myplaypost

หลังจากที่ทางการีน่าได้เปิดตัว Garena Free Fire ไปนัก ก็ต้องยอมรับเลยว่าได้รับความนิยมถล่มทลายเลยจริงๆ กับเกมแนว Battle Royal ที่กำลังฮิตติดลมบนในเวลานี้ เมื่อมาลงมือถือที่ควบคุมง่าย เล่นได้ทุกที่ทำให้ความฮิตนั้นหยุดไม่อยู่จริงๆ ทาง Garena เองจึงแอบมาแย้มถึงเหตุผลที่ทำให้เกมนี้ติดลมบนกัน

5 เหตุผลทำไม Free Fire จึงเป็นสุดยอดเกมมือถือในเวลานี้

1. ตัวเกมกินสเปคที่ต่ำ ทำให้ผู้เล่นส่วนมากสามารถเล่นได้ ไม่จำเป็นต้องอาศัยเครื่องรุ่นหลังๆ ที่มีราคาแพง และยังใช้ทรัพยากรในเครื่องน้อย เล่นได้ลื่นอีกด้วย

2. เล่นได้ง่าย ปะทะกันได้ไว เมื่อผู้เล่นแตะถึงพื้นก็สามารถฉะกับผู้เล่นคนอื่น เปิดฉากดวลกันได้ทันทีสมกับเป็น Battle Royal ทำให้ไม่ต้องเสียเวลารอมากมาย

3. ลุยเดี่ยวก็ได้ เล่นเป็นทีมก็ดี ด้วยความไม่บังคับให้ผู้เล่นต้องเอาตัวรอดคนเดียวตลอดกาลหรือจับกลุ่มตลอดศก ทำให้มีความอิสระในการเล่นแต่ละครั้งสูง

4. ปรับแต่ง HUD ได้อย่างอิสระ งานนี้ไม่ต้องกังวลว่าจะควบคุมไม่ถนัดหือรำคาญใจได้เลย เพราะตัวเกมเปิดให้ผู้เล่นปรับแต่ง UI / HUD ได้เต็มที่ จะปรับใส จะเอาปุ่มออก เปลี่ยนตำแหน่ง ขนาดปุ่มก็ได้ทั้งนั้น

5. ขึ้นแท่นอันดับหนึ่งจริงไม่มีเมค ไม่ว่าจะเป็น App Store และ Google Store สำหรับ Garena Free Fire และเป้นอันดับทั่วโลก แสดงให้เห็นถึงความนิยมของจริงไม่ปรุงแต่ง

แล้ววันนี้เพื่อนๆ ได้ลองแล้วหรือยังล่ะ Battle Royal บนมือถืออันดับหนึ่งอย่าง Garena Free Fire นี้

Facebook Comments