ขาโหดต้องมา Friday the 13th: The Game วางแผงแล้วบน Steam!

259
Friday the 13th: The Game cover

จากหนังสยองชวนระทึกที่แค๊มป์ริมทะเลสาป เมื่อหนุ่มๆ สาวๆ มาพักผ่อนกลายเป็นคืนสุดหลอนที่ต้องเจอฆาตกรโรคจิตใส่หน้ากากฮ๊อกกี้ไล่ฆ่า ในตอนนี้ผู้เล่นอย่างเราๆ จะได้สัมผัสบรรยากาศของหนังเรื่องนี้แล้วกับ Friday the 13th: The Game ที่พึ่งวางจำหน่ายบน Steam นี้

Friday the 13th: The Game

ตัวเกมศุกร์สิบสามนี้ ทางทีมงาน Gun Media และ Illfonic ได้พยายามสรรสร้างบรรยากาศแบบเดียวกับในหนังศุกร์สิบสามแต่ละภาคเข้าด้วยกันเพื่อตอบโจทย์แฟนของหนังเรื่องนี้ให้มากที่สุด แน่นอนว่าจุดขายอย่างฉากฆ่าแบบอันเซ็น ขวานต่อขวาน มือต่อมือนั้นมาเต็มจนไม่เหมาะกับเด็กๆ อย่างแรงแน่นอน
*แม้กราฟฟิคจะไม่ได้สมจริงเป๊ะ แต่ท่าทางค่อนข้างถ่ายทอดความรุนแรงได้มาก จึงไม่แนะนำให้เด็กๆ อายุไม่ถึง 18 ปี เล่นจ้า*

Friday the 13th: The Game 1ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นกลุ่มวัยรุ่น 6 คน หรือไม่ก็ตัวฆาตกรเจสัน และหาทางเอาตัวรอดหรือบรรเลงเลือดในคืนที่ยาวนานคืนนี้ให้ได้ แน่นอนว่าเหล่าวัยรุ่นอาจจะหาทางซ่อนตัวหรือช่วยกันสู้ถ่วงเวลาเจสันก็ได้ แต่ทว่าตัวเจสันเองนั้นก็ไม่ได้ถูกปรับมาเป็นบอสธรรมดาๆ เขายังคงความอมตะและมีความสามารถในการติดตามเหยื่อให้การไล่ล่าเป็นไปอย่างระทึกขวัญตลอดเวลา

Friday the 13th: The Game 2ตัวเกมในตอนนี้ก็ออกจะเรียกว่ามีมูลค่าที่สูงไม่น้อยถึง 729 บาทสำหรับโซนบ้านเรา และก็ยังมีจุดที่ต้องพัฒนาอีกมากจริงๆ ถ้าไม่ใช้แฟนพันธุ์แท้ของศุกร์สิบสามแต่อยากลองสัมผัสบรรยากาศดู ก็ขอแนะนำให้รอดูก่อนจะดีกว่าจ้า :3

Friday the 13th: The Game 3

Facebook Comments
Loading...