แนะนำอาชีพและ Skill ของ Mercenary ในเกม Spiritwish

วันนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำอาชีพและ Skill ของพ่อหนุ่มตาเดียวสุดเท่ Mercenary ในเกม Spiritwish ยอดนักดาบผู้นี้ด้วยสกิลที่คอยสนับสนุนตัวเองและปลดอาวุธคู่ต่อสู้นักดาบผู้นี้จึงถูกขนานนามว่าเบอเซอเกอร์ ใน PvP ก็จัดว่าเป็นหนึ่งในตัวก่อกวนได้เพราะว่าสกิลปลดอาวุธนั้นทำให้คู่ต่อสู้วิ่งหนีไม่สามารถโจมตีได้และทำให้ AI เอ๋อไปเลย ขอบอกนะครับโดนมากับตัวผู้เขียนเองเลย  Mercenary Skill Feral Sword Tier 1 Lv1 – Lv 9 ประเภท/ธาตุ กายภาพ (Physical) ชื่อ Sword Storm คำอธิบาย สร้างความเสียหาย 120% ให้แก่ศัตรู 3...

แนะนำอาชีพและ Skill ของ Spearman ในเกม Spiritwish

วันนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำอาชีพและ Skill ของ Spearman ในเกม Spiritwish นายหอกทะลวงแทงคนนี้เป็นสายหอกมือเดียวที่ถือโล่ได้ทำให้มีความสามารถทั้งโจมตีและป้องกันไปในตัว ด้วยที่มีสกิลการโจมตีที่รุนแรงและทำให้ศัตรูติดสถานะต่าง ๆ แถมยังถือโล่เพื่อเพิ่มพลังป้องกันได้อีกด้วยจึงทำให้พ่อหนุ่มคนนี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่จะเป็น Tanker ในทีมได้อย่างดีเรามาดูสกิลกันครับ Spearman Skill Thunderbolt Spear Tier 1 Lv 1 – Lv 9 ประเภท/ธาตุ กายภาพ (Physical) ชื่อ Assault คำอธิบาย สร้างความเสียหาย 200% ให้แก่ศัตรู 2 ตัว...

แนะนำอาชีพและ Skill ของ Time Mage ในเกม Spiritwish

วันนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำอาชีพและ Skill ของ Time Mage ในเกม Spiritwish สาวน้อยเวทมนต์ที่เกิดมากับข้อเสียที่แทบไม่มีสกิลโจมตีเลย แต่ทว่าข้อเสียเหล่านั้นถูกกลบไปด้วยการเป็นอาชีพที่พูดได้ว่า Full Support เลยก็ว่าได้ ด้วยสกิล Buff และ Dbuff ต่าง ๆ ของเธอนั้นทำเธอเป็นหนึ่งในซัพพอร์ตและตัวก่อกวนที่ชวนปวดหัวที่สุดใน PvP เรามาดูสกิลกันครับ Time Mage Skill Time...

แนะนำอาชีพและ Skill ของ Dualwielder ในเกม Spiritwish

วันนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำอาชีพและ Skill ของ Dualwielder ในเกม Spiritwish สาวน้อยโบว์แดง Dualwielder เป็นอาชีพที่หลาย ๆ คนควรแสวงหามาเข้าทีมให้ได้เพราะด้วยการถือดาบได้ทั้งสองมือนั้นทำให้สาวน้อยโบว์แดงนี้มีค่า Spd (Atk Speed) ที่สูงมาก อาจพูดได้ว่าเร็วที่สุดในแพทตอนนี้เลยก็ว่าได้ เรามาดูเรื่อง Skill กันครับ Dualwielder Skill Twin  Blade Dance Tier 1 Lv1 –...
Facebook Comments