ได้เวลาเก็บเกมฟรีกับ Fantasy General และ Medal of Honor

321

เดี๋ยวนี้งานดีเกมฟรีมักจะมีให้เห็นเป็นระยะๆ แม้จะเป็นเกมเก่าแต่หลายเกมก็ยังสนุกอยู่ (แหม่ จะให้แจกเกม AAA พึ่งเปิดตัวให้เล่นฟรีก็เจ๊งบ๊งกันพอดีอ่ะน้า) ในคราวนี้ก็มากับสองเกมในสอง Website จ้า

เกมฟรี gogเกมฟรี GOG.COM

สำหรับทาง website GoG.com นั้นตอนนี้ก็จะมีการแจก Fantasy General เกมวางแผนแบบ turn base เก่ากิ๊กแบบฟรีๆ ไม่มีเงื่อนไข ยกเว้นแค่ว่าต้องเป็นสมาชิกเพื่อรับสิทธิเฉยๆ แน่นอนว่าการสมัครไม่ต้องเสียเงินอะไรเท่านั้นจ้า

วิธีรับก็ง่ายๆเพียงแค่จิ้มที่ banner หลัง login เกมก็จะส่งตรงเข้าในบัญชีของ GoG.com ให้โหลดมาเล่นกันได้ตามสะดวกเรียบร้อย ก็แนะนำให้ไปรับก่อนจะหมดเวลานะจ๊ะ แจกแค่ถึงเที่ยงคืนวันพรุ่งนี้เท่านั้นน้า

เกมฟรี 1
โคตรคลาสสิค

มุมโฆษณาไม่ได้กระตัง! ตอนนี้ทาง GoG.com มีโปรโมชั่น ถ้าซื้อเกมแรกในช่วง Summer Sales นี้ จะได้รับเกม Rebel Galaxy กันไปฟรีๆ อีกเกม หากซื้อครบ $10 ก็จะได้รับ Alan Wake: American Nightmare ไปด้วยอีกเกมจ้า

 

เกมฟรี originเกมฟรี ORIGIN

ต่อกันด้วยทาง Origin ที่ปกติจะมีการแจกเกมฟรีในรายการ On The House ครั้งนี้ก็มากับ Medal of Honor™ Pacific Assault จ้า เก่าแต่ก็ยังสนุกอยู่อีกแล้ว

วิธีการได้รับก็ง่ายๆแบบเดียวกับทาง GoG.com เลยจ้า นั่นคือเข้าไปที่ด้านหน้า Web ส่วนของ Free Game > On The House จากนั้นก็กด Get it Free ด้วยบัญชี Origin ของตัวเองก็เรียบร้อยจ้า ได้เกมมาเล่นกันถาวรเลย

เกมฟรี 2
เก่าแต่เก๋าอยู่นะเอ้อ

ของทาง Origin จะไม่มีบอกว่ารับได้ถึงเมื่อไหร่ ดังนั้นก็แนะนำให้กดรับแต่เนิ่นๆก่อนจะอดดีกว่าน่อ ก็ขอให้เล่นกันสนุกสุดสับดาห์นะจ้า

Facebook Comments