[ Honkai Impact 3 ] เทศกาลของไอจังมาถึงแล้ว!

256

ในวันที่ 3 / 5 / 2561 ได้มีการเพิ่มกิจกรรมใหม่เข้ามาภายในเกม Honkai Impact 3 เป็นกิจกรรมใหม่ของไอจังสุดน่ารักของพวกเรา ( ? ) นั้นเองโดยมรทั้งหมด 2 โหมดด้วยกันรายละเอียดมีดังนี้

  1. ทดสอบความกล้า ระยะเวลากิจกรรม 3 พฤษภาคม 11:00 น. ~ 17 พฤษภาคม 03:00 น. ( เวลาประเทศไทย ) เลเวลที่สามารถเข้าเล่นกิจกรรมนี้ได้จะต้องมีเลเวล 15 ขึ้นไป

ภายในโหมดจะมีทั้งหมด 2 ด่านเป็นแบบเล่นเดี่ยวไม่มี Co-op และทั้งสองด่านจะจำกัดให้ใช้ตัวละครแค่ตัวเดียวต่อด่านเท่านั้น ในส่วนของด่านแรกตัวละครของเราจะกลายเป็นหุ่นยนต์ ( สุ่มแบบต่างๆ ) ต่อสู้กับ Mei ทั้งสองล่างที่เข้ามาโจมตีเราจงจัดการมันภายในเวลาที่กำหนดเป็นบททดสอบแรกของไอจัง

ในด่านที่สองตัวละครของเราจะกลายเป็นเหล่าฮงไก ( สุ่มแบบต่างๆ ) เพื่อต่อกรกับ Mei และ Kiana เพื่อให้ภายในเวลาที่กำหนด

เมื่อผ่านด่านครั้งแรกจะได้รับ ตราแฟน No.1 เพื่อใช้ในการแลกของในร้านค้ากิจกรรมของไอจังมีให้เลือกมากมาย

  1. โหมดรบรวดเร็ว ระยะเวลากิจกรรม 3 พฤษภาคม 11:00 น. ~ 17 พฤษภาคม 03:00 น. ( เวลาประเทศไทย ) เลเวลที่สามารถเข้าเล่นกิจกรรมนี้ได้จะต้องมีเลเวล 20 ขึ้นไป การจะเข้าเล่นโหมดนี้ได้นั้นจะต้องมีบัตร เหรียญเล่นเกมของไอจัง ( สามารถซื้อเพิ่มได้โดยใช้ชิ้นส่วนฮงไกและทองในการซื้อบัตรเล่นเกมของไอจัง ) เพื่อใช้เปิดสปีดรันชาเลนจ์ 1 รอบเล่นได้ทั้งหมด 3 ครั้ง

ในโหมดนี้จะต้องต้องเลือกตัวละคร อาวุธ และสติกมาที่เกมสุ่มมาให้เลือกอย่างละ 3 แบบ มีทั้งของดีและของไม่จำเป็นหรืออาจจะดวงดีแต่ไม่แน่รอบต่อไปอาจจะไม่ได้ดั่งใจก็ได้ ( งานนี้เรียกได้ว่าต้องขอให้ดวงดีโชคช่วยเยอะๆ ในการผ่านไปในแต่ละรอบจริงๆ ) เมื่อเลือกครบทั้งหมดจะต้องทำการจับคู่เจอกับผู้อื่นเพื่อจบด่านให้ไวที่สุดเป็นอันดับแรกด้วยเทคนิคต่างๆและของที่มีทั้งหมดในตอนนั้น!

เป็นการกำจัดศัตรูในจุดต่างๆ ( ด่านเป็นเส้นตรง ) เพื่อไปยังจุดสิ้นสุดและจะมีไอเทมให้ระหว่างคอยช่วยเสริมพลังหรือแม้แต่ขัดขว้างฝั่งตรงข้ามให้ผ่านได้ช้าลงเมื่ออีกคนผ่านถึงด่านสุดท้ายจะมีเวลานับถอยหลัง 5 วินาทีก่อนจะสิ้นสุดเกมและนับรวมผลคะแนน

เมื่อเล่นครบ 3 รอบจะนับแต้มทั้งหมดเพื่อเลื่อนไปยังขั้นต่อไปยิ่งอันดับมากขึ้นก็จะยิ่งขึ้นยากเข้าไปอีกระดับทั้งหมดมีด้วยกัน 7 ระดับนั้นก็คือ D , C , B , A , S , SS , SSS ( รายละเอียดของโหมดรบรวดเร็วอย่างละเอียดทั้งหมดจะยกไปในบทความถัดไป )

  1. ของในร้านค้ากิจกรรม ระยะเวลากิจกรรม 3 พฤษภาคม 11:00 น. ~ 24 พฤษภาคม 03:00 น. ( เวลาประเทศไทย ) และยังมีเฟอร์นิเจอร์เซ็ตแมวมาใหม่อีก 3 ชิ้นด้วยนะใครที่เป็นสายแต่งห้องต้องจัดโดยด่วน!

จบบทความนี้กันไปเรียบร้อยแล้วหวังว่าไกด์ชิ้นนี้จะเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆนะ! ถ้าชอบก็มาติดตามกลุ่มของเราได้ที่ Honkai Impact 3 TH [-กลุ่มคนไทย-]

Facebook Comments