[ Honkai Impact 3 ] ด่านแผนจัดเตรียม ช่วงที่2

225

เทศกาลตรุษจีนของเหล่าวาคิเรียได้ผ่านมา 1 อาทิตย์แล้วกัปตันหลายๆ คนก็คงเริ่มได้ชุดคอสตูม 4★ ของ Night Squire – [ Rustic Noir ] มาชื่นชมกันแล้วอย่างแน่นอนแต่ก็ยังต้องทำอาหารกันต่อไปเพราะยังมีของอีกชิ้นที่ทุกคนจะต้องได้มาจับจองนั้นก็คือ สติกมา Himeko New Year (กลาง) ซึ่งใช้เวลาถึง 6 วันด้วยกันด่านแผนจัดเตรียมเป็นที่พึ่งพิงในการตามหาบัตรเร่งเวลามาใช้ลดระยะเวลาในการทำอาหารให้เข้าใกล้ความสำเร็จเร็วขึ้น!

ด่าน [ แผนจัดเตรียม ]

[เวลากิจกรรม] เหลือเวลาอีก 2 ช่วง ตามตารางเวลาดังนี้

ช่วงที่ 2: 13 มี.ค. 03:00 น. ~ 20 มี.ค. 03:00 น.

ช่วงที่ 3: 20 มี.ค. 03:00 น. ~ 26 มี.ค. 03:00 น.

ด่านกิจกรรมแผนจัดเตรียมจะมีให้เล่นทั้งหมดสองโหมดด้วยกันคือแบบเซฟเดี่ยวและเชฟ Co-op แต่ละโหมดจะมีจำนวนการลงในแต่ละวันที่จำกัด

เซฟเดี่ยว

โหมดนี้จะมีให้เล่นทั้งหมด 4 ด่านด้วยกันแต่ละด่านจะดรอปบัตรเร่งเวลาแตกต่างกันออกไปจำกัดเล่นวันละ 6 ครั้งเท่านั้น

ห้องเก็บไวน์ลับ

พบกับด่านแรกของช่วงที่ 2 อย่างปวดหัวกับการรวบรวมเหล้าจาก Himeko ที่มีความเร็วเคลื่อนที่เร็วมากกว่าปกติแถมยังเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ให้มึนเล่นอีกด้วย แนะนำให้หยิบ Bronya : Wolf’s Dawn ไปด้วยเพื่อสร้างเกราะกันดาเมจธาตุจากการโจมตีธาตุไฟของ Himeko แล้วรีบจัดการให้เร็วที่สุดหยิบวาลคิเรียคลาสชีวภาพไปจัดการเธอซะ !

ไอเทมที่ดรอบในด่านนี้

ป่าเห็ด

ให้เก็บเห็ดให้ครบ 10 ดอกแบบด่านช่วงที่ 1 ก็จะผ่านด่านแต่ในด่านนี้จะมีศัตรูเป็นเดธลี่ธนู 1 ตัวที่จะติดสถานะอมตะไม่สามารถฆ่าได้ต้องคอยหลบตอนเก็บเห็ดไปเรื่อยๆ และเห็ดที่จะต้องเก็บนั้นจะมีที่เก็บได้และเก็บไม่ได้เห็ดที่มีพิษจะมีเส้นสีเขียวรอบๆ เห็ดหากเก็บเข้าไปวาลคิเรียจะหมดสภาพการต่อสู้ทันทีไม่สามารถสลับออกมาใช้งานได้อีก (ถือว่าตายแล้วนั้นเอง) สักเกตได้ไม่ยากนักคอยสังเกตก็พอ

ไอเทมที่ดรอบในด่านนี้

แผงขายลูกกวาด

ด่านนี้จะมีโฮล่าที่จะคอยวิ่งมาระเบิดเราตลอดเวลากับโฮมุแบกสมบัติเมื่อตีใส่จะดรอบลูกกวาดออกมาให้เราเก็บต้องเก็บให้ 30 ชิ้นจึงจะผ่านด่านละขอให้ระวังหากฆ่าโฮมุหลายตัวพร้อมกันจนลูกกวาดดรอบเต็มพื้นอาจทำให้เครื่องของกัปตันบางคนที่สเปคไม่สูงมากนักอาจเกิดการแลคกระตุกกันได้เลยทีเดียวแนะนำให้ฆ่าทีละตัวสองตัวแล้วรีบเก็บให้ครบก่อนค่อยไปตีตัวต่อไป

ไอเทมที่ดรอบในด่านนี้

แผงหมูลายจุด

ด่านสุดท้ายเราจะได้บังคับเป็นโฮเมย์สู้กับลูกช้าง (หมู) 3 ตัวโดยให้เราเข้าไปยังวาร์ปขึ้นไปข้างบนแล้วกดกระโดด 1 ครั้งเพื่อเพิ่มความแรงในการร่วงลงมาจะทำให้ศัตรูโดนดาเมจที่รุนแรงแต่ต้องกะจังหวะให้ดีหรือใช้สกิลยิงใส่ตรงๆ เลยก็ได้เช่นกัน

ไอเทมที่ดรอบในด่านนี้

เชฟ Co-op

โหมด Co –op จะมีให้เล่นทั้งหมด 2 ด่านด้วยกันเป็นโหมดที่ต้องแต่ละด่านจะดรอปบัตรเร่งเวลาแตกต่างกันออกไปจำกัดเล่นวันละ 2 ครั้งเท่านั้น

ทหารยามสวนกะหล่ำ

ด่านนี้เราจะต้องป้องกันไม่ให้กะหล่ำปีไอจังถูกโจมตีจากพวกหุ่นยนต์โดยจะมีเลือดมาให้ 10000 หน่วยหากหมดจะถือว่าแพ้ทันที แนะนำให้หยิบวาลคิเรียประเภทพพลังจิตมาจะสามารถกำจัดพวกหุ่นได้เร็วขึ้นและให้สักคนหยิบ Bronya : Valkyrie Chariot มาด้วยเพราะมีสกิลทีมที่เพิ่ม SP ให้ทันทีและใช้ท่าไม้ตายเพื่อสร้างหลุมดำดูดให้ศัตรูมารวมกันจะทำให้กำจัดได้พร้อมกันในทีเดียว

ไอเทมที่ดรอบในด่านนี้

ฟาร์มหมู

Co-op ด่านที่ 2 เราจะได้บังคับเป็นหุ่นแดงเพื่อจัดการกับลูกช้าง 3 ตัวด้วยความเชื่องชาของท่าโจมตีอาจจะทำให้เสียเวลามากหน่อยแนะนำให้เล่นแค่เก็บเควสครั้งแรกก็พอแล้ว

ไอเทมที่ดรอบในด่านนี้


จบบทความนี้กันไปเรียบร้อยแล้วหวังว่าไกด์ชิ้นนี้จะเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆนะ! ถ้าชอบก็มาติดตามกลุ่มของเราได้ที่ Honkai Impact 3 TH [-กลุ่มคนไทย-]

Facebook Comments