[ Honkai Impact 3 ] พายุ EM มาแล้ว!

276

เกม Honkai Impact 3 ได้มีการอัพเดทกิจกรรมและโหมดเล่นเข้ามาใหม่ในวันที่ 27 / 4 /2561 มานี้เองเป็นโหมดที่จะต้องแข่งขันกันเพิ่มทำคะแนนให้ได้มากที่สุดเพื่อไต่อยู่อันดับจุดสูงสุดเพื่อของรางวัลที่รอคอยรายละเอียดมีดังนี้

1.โหมด พายุ EM ( EM Storm ) จะอยู่ในหน้ากิจกรรมซึ่งภายในโหมดนี้จะปรากฏขึ้นให้เล่นเพียบ 1 ด่านเท่านั้น และเล่นได้แค่เพียงวันละ 3 ครั้ง

2. ด่านพายุ EM การจะเข้าร่วมเล่นกิจกรรมนี้ได้นั้นเลเวลของกัปตันจะต้องมีเลเวล 15 ขึ้นเป็นด่านที่ไม่ยากนักแต่จะต้องใช้เทคนิคต่างๆเพื่อทำแต้มให้ได้สูงที่สุดเพื่อไต่อันดับแข่งกับผู้อื่นเพื่อของรางวัล

3. ตัวละครที่ให้เลือกใช้ ตัวละครทั้งหมดจะถูกกำหนดมาให้ 3 คนด้วยกันเพื่อใช้ในการทำแต้มกิจกรรมในครั้งนี้สามารถกดเพื่อนเพื่อใช้สกิลจากหัวหน้าทีมได้แต่จะไม่ลงมาร่วมสู้กับเรา วาลคิเรียที่กิจกรรมให้ใช่คือ Kiana Kaslana : Divine Prayer / Raiden Mei : Lightning Empress / Theresa Apocalypse : Valkyrie Pledge

4.บอส ภายในด่านจะต้องสู้กับยานเฮลิคอปเตอร์ที่จัดเต็มไปด้วยอาวุธนานาชนิดพร้อมจะยิ่งกระหน่ำใส่เป้าหมายอย่างไม่หยุดยั่ง

5. คะแนน ยิ่งเราโจมตีได้ไวและรู้เทคนิคที่จะทำให้แต้มสูงขึ้นก็จะเป็นข้อได้เปรียบในกิจกรรมนี้สามารถลงเพื่อแก้คะแนนได้เรื่อยๆ ( ทำได้ 3 ครั้งต่อวัน )

6.อันดับ เมื่อได้รับคะแนนหลังจบด่านจะถูกบันทึกไว้เป็นสถิติที่ทำได้สูงสุดหากทำได้มากกว่าเดิมแต้มนั้นก็จะถูกแถมลงไป และบอกเปอร์เซ็นอันดับเฉลี่ยทั้งหมดว่าคะแนนเท่านี้จะอันดับที่เท่าไหร่ของเซิร์ฟเวอร์

7. ของรางวัล ของรางวัลในแต่ละอันดับ 3 ดันดับเปอร์เซ็นแรกจะได้ชุดของ Kiana Kaslana : Divine Prayer ไปครองทันที! หลังจากสรุปผลกิจกรรมของรางวัลจะส่งให้ทางจดหมายภายใน 48 ชม.

หน้าตาชุดในกิจกรรม

8. ภารกิจกิจกรรม จะมีภารกิจให้ทำทั้งหมด 2 อย่างเพื่อเก็บเหรียญตราโฮมุและเพชรจำนวนหนึ่งในแต่ละวันอีกด้วย


จบบทความนี้กันไปเรียบร้อยแล้วหวังว่าไกด์ชิ้นนี้จะเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆนะ! ถ้าชอบก็มาติดตามกลุ่มของเราได้ที่ Honkai Impact 3 TH [-กลุ่มคนไทย-]

Facebook Comments