[ Honkai Impact 3 ] Fu Hua ปรากฏตัว

622

ในวันที่ 28 มิถุนายม 2561 ที่ผ่านมาได้มีวาลคิเรียใหม่เข้ามาให้เหล่ากัปตันได้ทดลองฝึกใช้กันก่อนจะทำการเข้าจริงในกิจกรรมครั้งนี้นั้นก็คือ วาลคิเรีย Fu Hua แม่สายหมัดจอมพลังนั้นเองรายละเอียดครั้งนี้มีอะไรบ้างมาดูกัน

ด่านกิจกรรม

อัพเดทในครั้งนี้มีทั้งหมด 2 กิจกรรมด้วยกันที่จะมีตัวละวาลคิเรียอย่าง Fu Hua มาให้เราได้ลองทดสอบฝึกการใช้สกิลของเธอกันนั้นเอง

  1. หน้าที่ของผู้พิทักษ์ โหมดนี้จะเล่นได้ทั้งหมด 4 ครั้งเท่านั้นอต่ละด่านจะเข้าได้ครั้งละ 2 รอบต่อวัน เปิดให้เข้าเล่น 28 มิถุนายน 09:00 น. จนถึง 20 กรกฎาคม 03:00 น.

ทั้งสองด่านเป็นการให้ฝึกใช้ทักษะสกิลของ Fu Hua ด้วยการกดคอมโบต่างๆที่แตกต่างกันไปแล้วแต่การกดท่าคอมโบเป็นตัวละที่ให้อารมณ์คล้ายๆ กับเกมต่อสู้ต่างๆ ที่ต้องกดให้ครบคอมโบหรือกดคอมโบให้ถูกต้องจึงจะสามารถใช้ท่าพิเศษนั้นๆ ได้เป็นความแปลกใหม่ที่ผสมผสานได้ดีเลยทีเดียว แถมยังสามารถฟื้นฟู HP ให้กับตัวเองและทั้งทีมได้ด้วย

ท่าไม้ตายของเธอเป็นการกดใช้ท่าร่วมกันกับการโจมตีแบบคอมโบในแต่ละแบบแทนไม่เหมือนกับวาลคิเรียคนอื่นๆ ที่เมื่อกดใช้ท่าไม้ตายเกจ SP จะค่อยๆลดลงหรือหมดไปตามจำนวนที่มหาศาลพร้อมกับระเบิดท่าต่างๆทันที แต่สำหรับ Fu Hua จะใช้ SP เพียงท่าละ 25 SP เท่านั้นในการกดใช้ร่วมกันกับท่าโจมตี ( หากกดติดจะมีเสียงวิ๊งขึ้นมาและจะเสีย 25 sp ทันที ) สามารถดูคอมโบสกิลได้จากหน้าตารางสกิล

ด่านปักหลัก จะเป็นการสอนการโจมตีและท่าคอมโบเบื้องต้นคือท่า Energy Landslide โดยการกดโจมตี 2 ครั้ง แล้วกดท่าไม้ตาย 2 ครั้ง ( โจมตี > โจมตี > ท่าไม้ตาย > ท่าไม้ตาย+กดค้าง ) เมื่อทำครบที่กำหนดจะมีวาร์ปให้สามารถจบด่านได้ทันทีหรือจะทดสอบสกิลไปเรื่อยๆ จนกว่าจะหมดเวลา บอสในด่านจะยืนนิ่งๆ เป็นกระสอบทรายให้เราฝึกกันสบายๆ

ด่านเตือนภัย ด่านนี้จะต้องกำจัดศัตรูทั้งหมดก่อนที่จะโดนไฟไหม้จนตายในด่านนี้จะสอนการใช้ท่าคอมโบอีก 1 คอมโบนั้นก็คือ Energy Skiy การกดโจมตี 3 – 6 ครั้งจากนั้นกดท่าไม้ตายอีก 3 ครั้ง จะเป็นการต่อย – งัดลอยขึ้นฟ้า และกระโดดทีบลงมาในท่าสุดท้ายอย่างรุนแรง ( โจมตี 3 – 6 ครั้ง > ท่าไม้ตาย > ท่าไม้ตาย > ท่าไม้ตาย+กดค้าง ) ทำให้สามารถฟื้นฟู HP ได้เพื่อยื่อแข่งกับไฟที่จะเผาเราในฉากตลอดเวลา

บอสมีความเร็วที่ทำให้ปวดหัวอยู่พอสมควรและดาเมจก็หนักเอาเรื่อง พยายามกดใช้สกิลของหมัดให้บ่อยจะดีที่สุด สกิลของอาวุธจะปล่อยดาบใส่ศัตรูทำให้ศัตรูเคลื่อนที่ช้าลงแล้วอัดคอมโบคอยฟื้นฟูเลือดยื่อไม่ให้ถูกไฟเผาตายและต้องอาศัยความพริ้วความเร็วกดหลบการโจมตีของบอสไปด้วยเพื่อใช้การหยุดเวลาจากสกิลหลบช่วยทำให้บอสช้าลงอีก

ด่านใต้เงาจันทร์นั้นจะเปิดให้เข้าเล่นในวันที่ 5 กรกฎาคม 2561 ของรางวัลจากกิจกรรมคือชิ้นส่วน  Valkyrie Accipiter และ เข็มกลัดโฮมุในตำนาน ( เมื่อเล่นผ่านด่านใต้เงาจันทร์ครั้งแรก )

  1. ด่านทดสอบพันหมัด เล่นได้ทั้งหมด 3 ครั้งต่อวัน เปิดให้เล่น 28 มิถุนายน 09:00 น. จนถึง 13 กรกฎาคม 03:00 น.

ภายในด่านนี้จะมี Fu Hua ให้ใช้ในการผ่านด่านเท่านั้นศัตรูที่เจอไม่ได้เก่งมากนักเป็นแมพทุ่งดอกไม้กว้างตอนกลางคืน

ด่าน Fu Hua ในตอนนี้ที่สามารถใช้ได้ได้นั้นคือคือคลาส Valkyrie Accipiter ( พลังจิต ) และนับถอยหลังเพื่อที่จะปลดล็อคอีก 1 คือคลาส Shadow Knight ( จักรกล ) มาให้ได้ลองฝึกใช้กันในโหมดนี้อีกด้วยอดทนรอกันได้เลย

ภารกิจกิจกรรม เป็นเควสเล็กน้อยเมื่อทำครบตามเป้าหมายก็จะได้ของรางวัล

ส่งท้ายนี้อย่าลืมร่วมเล่นกิจกรรม [ เชียร์ฟุตบอลโลกไปกับวาลคีเรีย ] ร่วมกันทายผลทีมที่จะได้เข้ารอบจนเป็นผู้ชนะทีมสุดท้ายกันด้วยละ!สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี้

[เชียร์ฟุตบอลโลกไปกับวาลคีเรีย] มาทายผลฟุตบอลโลกไปกับวาลคีเรียกันเถอะ!การแข่งขันฟุตบอลโลกกำลังเข้มข้นขึ้น!…

โพสต์โดย Honkai Impact 3 เมื่อ วันพุธที่ 27 มิถุนายน 2018

เมื่อออนครบ 10 นาที และเล่นด่านเนื้อเรื่อง 5 ครั้งจะมีซองอั่งเปาปรากฏขึ้นกลางจอล่างตามในวงกลมที่มีลูกบอลลายโฮมุอยู่ข้างในเอาไว้ใช้ในการแลกธงทีมต่างๆ หากทีมที่เลือกเข้ารอบจะได้รับของรางวัล!


จบบทความนี้กันไปเรียบร้อยแล้วหวังว่าไกด์ชิ้นนี้จะเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆนะ! ถ้าชอบก็มาติดตามกลุ่มของเราได้ที่ Honkai Impact 3 TH [-กลุ่มคนไทย-]

Facebook Comments