Honkai Impact 3 แนะนำ 5 แนวทางการเล่นเบื้องต้นสำหรับผู้เริ่มต้น

30870

สวัสดีครับวันนี้ผมจะมาแนะนำแนวทางการเล่นเบื้องต้นสำหรับผู้เริ่มต้นของเกมมือถือ Honkai Impact 3 ไปดูกันเลย~

1.รีบเก็บเลเวล

เมื่อเริ่มเกมสิ่งที่เพื่อนๆควรรีบเลยคือการเก็บ Lv. ให้กับไอดีผู้เล่นหรือก็คือ เลเวลหลัก(กัปตัน)เรานั่นเอง เพราะว่ายิ่ง Lv.ของเรามากเท่าไหร่ เหล่าวาคีรี่เองก็จะสามารถอัพเลเวลได้มากขึ้นตามระดับเลเวลหลักของเราไปด้วย เพราะเกมนี้เลเวลของตัวละครวาคีรี่จะมากหรือน้อยก็ขึ้นอยู่กับเลเวลหลักนั่นเองครับ นอกจากนี้ยิ่งเลเวลหลักสูงก็จะปลดล็อคโหมดอีเว้นท์ต่างๆ ให้เข้าไปฟาร์มของหาไอเทมได้ก่อนใครด้วย ดังนั้นแนะนำว่าให้เก็บให้ได้ Lv.20 หรือ 30 ก่อนเป็นอย่างต่ำ

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

2.วิธีหาพลังงานเพิ่มง่ายๆ

หากว่ากำลังเจอกับปัญหาขาดแคลนเงินทองหรือพลังงานล่ะก็ เพื่อนๆ สามารถมากดแลกเปลี่ยน เพชรเป็นเงินหรือพลังงานในเกมได้ แนะนำว่าหากพอมีเพชรเหลือใช้ก็อยากให้มากดแลกเปลี่ยนวันละครั้งก็พอ สำหรับความคุ้มค่าก็อยู่ในระดับที่น่าพอใจเลยล่ะ

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

3.ห้ามลืมอัพเกรดให้สาวๆ

ในระหว่างเล่นเมื่อเลเวลอัพก็อย่าลืมมาคอยอัพเกรดวาคีรี่อยู่เสมอ ซึ่งเราจะสามารถเพิ่มความเก่งของวาคีรี่ได้โดยการอัพเลเวลให้พวกเธอ ,การสวมใส่รอยสัก/ปาน ,การสวมใส่อาวุธและอัพเกรด และสุดท้ายสกิล และถ้าหากว่าเราเก็บจิ๊กซอว์ครบก็จะสามารถยกระดับ Rank วาคีรี่ของเราขึ้นได้อีกด้วย

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

4.ควรปั้นทีละตัว!

ในเกมจะให้เราเซ็ตตัวละครลงปาร์ตี้ได้สูงสุด 3 ตัว และสามารถกดยืมตัวเพื่อนมาช่วยต่อสู้ในช่วงยามคับขันได้ ในช่วงเริ่มเล่นเราจะได้ตัวละครพื้นฐานมา 3 ตัวด้วยกัน แนะนำว่าให้เลือกปั้นแค่ตัวละครที่ชอบไปก่อน 1 ตัว (หากเปิดกาชาไม่ได้ตัวที่ดีกว่านี้) จะเป็น “เคียนะ” หรือ “เมย์” ก็ได้ เพื่อที่จะได้ใช้ผ่านด่านและอีเว้นท์ต่างๆ ไปก่อน
ส่วน “โบรเนีย” นางค่อนข้างเล่นได้ลำบากด้วยความเชื่องช้าของการโจมตีของนางที่ต้องคอยชาร์จอยู่ตลอด สำหรับการเก็บกวาดมอนสเตอร์ใช้ตัวละครระยะประชิดที่มีความว่องไวก่อนจะได้ผลดีกว่าครับ

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

5.อัพเกรดฐานทัพกันด้วยนะ!

สุดท้ายก็คือการอัพเกรดส่วนต่างๆของฐานทัพ ซึ่งมันมีประโยชน์มากๆในการช่วยเหลือการเล่น อย่างเช่นเมื่อถึงเวลานึงเราจะสามารถเก็บเกี่ยวเงินและไอเทมบางชนิดจากโรงกลั่นได้ หรือบางฐานจะช่วยเพิ่มขยายเพดานความจุในการรับเพื่อน และบัฟต่างๆสำหรับการผจญภัย เป็นต้น ควรอัพเกรดควบคู่การเก็บเลเวลไปด้วย โดยการกดดูว่าฐานไหนต้องการวัสดุไอเทมชิ้นไหนบ้างแล้วไปดรอปมันมาซะ! – แต่ละฐานจะปลดล็อคได้ต่อเมื่อเลเวลหลักถึงตามที่กำหนดแล้วเท่านั้น

สำหรับข้อมูลเบื้องต้นที่ได้แนะนำไปก็หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆที่เริ่มเล่นใหม่นะครับผม หากใครมีข้อเสนอแนะอะไรเพิ่มเติม คอมเม้นท์บอกเอาไว้ได้เลย..
เข้าร่วมกลุ่มได้ที่ https://www.facebook.com/groups/HonkaiImpactTH/

Facebook Comments