[ Honkai Impact 3 ] วิธีหาเพชรในเกม

1662

ในหลายเกมจะมีสิ่งที่มีหน้าตาคล้ายกับเพชร โอปอล หรือแม้แต่รูบี้เพื่อใช้ซื้อไอเทมภายในเกมหรือการเปิดหาตัวละครและอุปกรณ์ใหม่ เพชรเหล่านี้เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งในทุกๆ เกมสำหรับผู้เล่นใหม่หรือผู้เล่นเก่า ซึ่งสามารถหาได้จากทั้งในด่านหลากหลายโหมด กระทั้งแบบการเติมเงินเพื่อซื้อเพชรมาใช้เปิดหาของที่เราต้องการอีกด้วย!

แบบคลิป

แหล่งการหาเพชรในเกม

  1. เช็คชื่อล็อคอิน

จะได้เพชรทุกๆ 7 วัน และในวันที่ 6 ในสัปดาห์แรกและสัปดาห์ที่ 3

  1. ด่านเนื้อเรื่อง

ภายในด่านเนื้อเรื่องทุกด่านจะมีเควสเป้าหมายให้เราทำทั้งหมด 3 เควสโดยทุกเควสเมื่อทำสำเร็จจะได้ 5 เพชรด้วยกันรวม 1 ด่านจะได้ทั้งหมด 15 เพชรและยังมีให้เก็บได้ทั้งหมด 3 ระดับด้วยกันคือ ในระดับปกติ (N) ระดับยาก (H) และระดับซูพรีม (S) *เควสจะได้เพชรแค่ครั้งแรกเท่านั้น*

  1. คำอวยพรจาก Kiana ระดับปกติและระดับยาก

ในแต่ละ Act ของทุกบทจะมีเงื่อนไขเควสให้ทำทั้งหมด 15 ดาว หากทำครบก็จะได้รับรางวัลตอบแทนเมื่อทำครบ 15 ดาวในระดับปกติจะได้ 30 เม็ด ระดับยากจะได้ 50 เม็ด (ในระดับยากเนื้อเรื่องบทหลังๆ จะไม่ได้เพชรแล้วจะได้เป็นของอย่างอื่นแทน)

  1. ด่านกิจกรรมและโหมดต่างๆ

เล่นตามเงื่อนไขของแต่ละด่านครบ 1 ดันจะได้เพชรที่ทำสำเร็จ 15 เม็ด (ทำได้เพียง 1 ครั้งเท่านั้น) เช่น ด่านฐานชั่วคราว Co-op, ด่านรายวัน และด่านกิจกรรมที่จะมาเป็นช่วงๆ ให้เราได้ลงเล่นกัน

5.ด่านพงศาวดาร

เล่นตามเงื่อนไขของแต่ละด่านครบ 1 ดันจะได้เพชรที่ทำสำเร็จ 15 เม็ด (ทำได้เพียง 1 ครั้งเท่านั้น) และความสำเร็จในภารกิจต่างๆ ของเนื้อเรื่องเสริมบทนั้นๆ เช่นเนื้อเรื่องเสริมดันซือโหยว เป็นต้น

  1. ทะเลดิแรก

ของรางวัลจะได้หลังจากจบดันจำนวนเพชรจะเพิ่มมากขึ้นหากอยู่ในระดับชั้นที่สูงขึ้น

  1. ภารกิจรายวัน/รายสัปดาห์

เมื่อทำสำเร็จภารกิจจะได้รับแต้มแอคทีฟเมื่อเก็บครบตามจำนวนก็จะได้รับของรางวัลเป็นเพชรจำนวนหนึ่ง หากเก็บครบ 750 แต้ม จะได้รับเพชรอีก 50 เพชร

  1. ภารกิจการผจญภัย Open World

เมื่ออัพระดับการผจญภัยถึงเลเวล 10 จะมีเควสภารกิจฉุกเฉินโผล่มาให้ทำเมื่อทำสำเร็จจะได้รับเพชร 60 เม็ด หรือการสุ่มเควสเจอภารกิจระดับแรร์ของรางวัลจะเป็นเพชร 60 เม็ดไม่เหมือนกับเควสทั่วไป

9. ความสำเร็จต่างๆ

เมื่อทำสำเร็จตามเงื่อนไขก็จะได้รับรางวัล

10. กองกำลัง

เควสประจำวันจะมีเควสที่เป็นการสนับสนุนให้กับกองกำลังที่เราอยู่เมื่อทำแต้มถึงที่กำหนดก็จะได้รับเพชร 25 เม็ดทันที (ทำได้ครั้งละ 1 สัปดาห์เท่านั้น)

11. ด่านสนามรบความทรงจำ

เมื่อทำแต้มจากการตีบอสถึง 900 และ 24000 แต้มจะได้รับเพชรรวมทั้งหมด 90 เม็ด (ทำได้ 1 ครั้งต่อสัปดาห์)

12. เติมเงิน

ระบบเติมเงินของเกมที่สามารถใช้เงินจริงเพื่อซื้อเพชรได้มีทั้งแบบรายเดือนที่สามารถซื้อสะสมได้ ในการซื้อครั้งแรกจะได้ทันที 330 เม็ดและจะได้รับอีก 60 เม็ดในทุกๆ วันจนครบ 30 วัน สามารถซื้อสะสมได้ 9 ครั้ง หากล็อคอินครบ 15 วันจะได้รับ 500 เพชรทันที, โปรเติมรายสัปดาห์และแบบคุ้มค่าซื้อครั้งแรกได้เพชรคูณสอง


จบบทความนี้กันไปเรียบร้อยแล้วหวังว่าไกด์ชิ้นนี้จะเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆนะ! ถ้าชอบก็มาติดตามกลุ่มของเราได้ที่ Honkai Impact 3 TH [-กลุ่มคนไทย-]

Facebook Comments