[ Honkai Impact 3 ] เทศกาลแห่งฝัน – ช่วงที่ 3

193

เทศกาลแห่งฝันหรือสงครามฝ่ายของเหล่าไอดอลสาววาลคิเรียเข้ามาสู่ช่วงที่ 3 แล้วอย่างรวดเร็ว จากในด่านช่วงที่ผ่านมาจะเป็นด่านเกี่ยวกับไอดอล Kiana และ Mei จะแยกกันคนละโซน ส่วนในรอบนี้จะเป็นด่านของไอดอลสาว Bronya นั้นเอง แต่ละด่านที่จะต้องพบเจอนั้นจะต้องผ่านอย่างไรมาดูกันเถอะ !

เทศกาลแห่งฝัน จะแบ่งออกเป็น 4 ช่วง กัปตันสามารถโหวตวาลคิเรียคนโปรดของคุณได้ในแต่ละช่วง โดยผลสรุปของการโหวตจะตัดสินกันเมื่อจบคอนเสิร์ตสุดท้าย

ช่วงที่ 4: 25 พฤศจิกายน 06:00 น. ~ 27 พฤศจิกายน 23:59 น.

ความฝัน – 1

ในด่านจะมีเวลามาให้ 2 นาที ในการกำจัดศัตรูทั้งหมดและศัตรูที่พบในด่านจะเป็นพวกเดธลี่และหุ่นยนต์ทั้งหมดสำหรับผู้เล่นใหม่ควรหยิบวาลคิเรียประเภพพลังจิตและประเภทจักรกลมาสู้เพื่อเพิ่มเรื่องของการชนะธาตุทำให้สามารถกำจัดได้เร็วขึ้นเพื่อคะแนนที่เพิ่มมากขึ้นหลังจบด่าน และอย่าลืมหยิบ Yamabuki Armor คนเดิมที่สามารถพาไปได้ทุกที่เพื่อสร้างโล่ป้องกันการโจมตีของศัตรูให้กับเพื่อนในทีมจะทำให้หมดห่วงเควสเป้าหมายไปได้ 1 เควส

ความฝัน – 2

[ เงื่อนไข : กดปุ่มเพื่อยิงพลุให้ตรงจังหวะ ] ในด่านนี้เราจะไม่ได้ต่อสู้กับศัตรูแต่จะมีปุ่มกดพิเศษปรากฏขึ้นมาตามวงสีแดงในภาพซึ่งมันเอาไว้ใช้สำหรับยิงพลุให้กับ Bronya เพื่อเชียร์เธอนั้นเอง และการที่จะกดปุ่มพลุได้จะต้องรอวงสีแดงที่จะคอยปรากฏขึ้นมาบนพื้นให้รอจังหวะที่วงแดงข้างในขยายจนเกือบสุดวงแสงให้รีบกดปุ่มพลุทันทีจะได้แต้มและข้อความเชียร์ให้กับ Bronya ( หากกดไม่ตรงจังหวะจะไม่ได้รับแต้มและเสียงเชียร์ ) แถมวงจะค่อยๆ มาเร็วขึ้นและถี่ขึ้นเรื่อยๆ ต้องคอยจับตาดูตลอดเวลาทำแบบนี้จนกระทั่งหมดเวลา

ความฝัน – 3

ด่านที่ 3 เราจะได้ใช้ Dimensional Break ที่มาพร้อมกับชุดโทนสีชมพูหวานๆ แถมตัวของ Project Bunny เองก็เปลี่ยนสีไปด้วยเพื่อมาลุยด่านในภารกิจนี้

ในด่านนี้จะคล้ายๆ กับด่าน ความฝัน – 2 ตรงที่เราจะต้องคอยยิงพลุให้ครบ 5 ครั้งเพื่อเก็บคะแนนพิเศษพร้อมกับจะต้องคอยไล่กำจัดศัตรูอย่างพวกเดธลี่ที่ออกมาก่อกวนทั้งหมด 2 เวฟงานนี้ต้องอาศัยจังหวะดีๆ เผลอแปบเดียววงพลุอาจจะระเบิดหายไปก่อนได้กดปุ่มก็ได้นะระวังกันให้ดีๆ !

**ในด่านสุดท้ายของช่วงที่ 4 ที่จะเปิดให้เล่นภายในวันที่ 25 จะนำด่านมาอัพเดทอีกครั้งลงในบทความนี้**


จบบทความนี้กันไปเรียบร้อยแล้วหวังว่าไกด์ชิ้นนี้จะเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆนะ! ถ้าชอบก็มาติดตามกลุ่มของเราได้ที่ Honkai Impact 3 TH [-กลุ่มคนไทย-]

Facebook Comments