[ Honkai Impact 3 ] ปาร์ตี้ฤดูหนาวของ Kiana

222

ลมหนาวยังคงพัดมาอย่างต่อเนื่องยังต้องพ่ายแพ้ต่อกิจกรรมฤดูหนาวของเกม Honkai Impact 3 ของพวกเราเองที่อัพเดทมาให้ได้เล่นกันอย่างสม่ำเสมอในเกือบทุกๆ อาทิตย์เลยทีเดียวและในรอบนี้เองเป็นกิจกรรมเกี่ยวกับ Kiana โดยเฉพาะในชื่อว่าปาร์ตี้ฤดูหนาวของ Kiana ซึ่งมีด่านใหม่ให้เล่นทั้งหมด 8 ด่านโดยจะแบ่งออกเป็นสองช่วง แต่การที่จะได้เล่นในแต่ละด่านนั้นกัปตันจะต้องทำตามเงื่อนไขบางอย่างที่กำหนดเอาไว้จึงจะสามารถเล่นด่านเหล่านี้ได้รับรองว่าคุ้มค่าเหนื่อยกับของรางวัลที่จะตามมาอย่างแน่นอน!

ภารกิจกิจกรรมปาร์ตี้ฤดูหนาวของ Kiana

หนึ่ง สอง สาม สี่… นี่คือคำเชิญสู่ปาร์ตี้ฤดูหนาว!
ถึงเวลาดอกไม้แห่งฤดูหนาวจะได้ผลิบานแล้ว! กัปตัน มาเข้าร่วมปาร์ตี้ฤดูหนาวของ Kiana ด้วยกันสิคะ~

[ เวลาเปิดภารกิจ ] : 4 ม.ค. 03:00 น. ~ 18 ม.ค. 03:00 น  กัปตันจะต้องมีเลเวล 20 ขึ้นไปจึงจะสามารถร่วมกิจกรรมนี้ได้

ก่อนที่จะพาไปดูในแต่ละด่านนั้นมาทำความเข้าใจเกี่ยวกับกิจกรรมนี้กันก่อนเพราะในตอนแรกด่านทั้งหมดจะถูกล็อคเอาไว้ไม่สามารถเข้าเล่นได้จำเป็นที่จะต้องทำภารกิจต่างๆ เพื่อปลดล็อคเสียก่อน แต่ละเควสเมื่อทำสำเร็จจะได้รับแต้มในการใช้เปิดด่านต่างๆ เมื่อสะสมแต้มถึงที่กำหนดไว้ (แต่ละเควสจะให้แต้มที่แตกต่างกัน) ด่านที่ 1 ใช้ 1 แต้ม ด่านที่ 2 ใช้ 10 แต้ม และหลังจากนั้นจะใช้เพิ่มครั้งละ 10 แต้ม เควสประจำวันจะให้ใช้ตัวละครคลาสต่างๆ ที่กำหนดในการทำภารกิจเพื่อรับแต้ม (เควสที่กำหนดตัวละครจะอ้างอิงจากวาลคิเรียในคลังที่เรามีทั้งหมดเควสของแต่ละคนจึงปรากฏตัวให้ใช้ไม่เหมือนกัน)

เมื่อทำเควสสำเร็จจะได้รับไอเทมเทียบเชิญปาร์ตี้ฤดูหนาวเอาไว้ใช้แลกเปลี่ยนของในร้านค้ากิจกรรมของที่น่าแลกสำหรับร้านนี้คือ เศษชิ้นส่วน Sündenjäger มีให้แลกได้ทั้งหมดถึง 40 ชิ้นหากแลกครบทั้งหมดก็จะสามารถปลดตัวละคร Sündenjäger มาใช้ได้เลยทันที ! (หากทำภารกิจครบทั้งหมดเพียงแค่สองวันก็สามารถแลกได้ครบทั้ง 40 ชิ้นแล้วใช้เทียบเชิญปาร์ตี้ฤดูหนาวทั้งหมด 1000 ชิ้นในการแลก) ชุดคอสตูมใหม่ของ Theresa : Celestial Hymn มาในชุดสีดำทองถือว่าสวยไปอีกแบบเลยทีเดียว และอำนาจจิตโบราณ กับ Anti-Entropy – คอร์ (กัปตันสามารถซื้อเทียบเชิญปาร์ตี้ฤดูหนาวได้หลังจากวันที่ 15 มค. 2562 ตั้งแต่เวลาตี 3 เป็นต้นไปร้านจะเปิดให้แลกของได้จนถึงวันที่ 22 มค. 2562)

ชุดคอสตูมใหม่ของ Theresa : Celestial Hymn

เหมันต์แห่งบุปผา – ไปเลย Kiana!

เป้าหมายคือเป็นวาลคิเรียที่แข็งแกร่งที่สุด!

ด่านในส่วนแรกที่จะพูดถึงในบทความนี้จะมีด้วยกันทั้งหมด 4 ด่าน ชีวิตปกติในโรงเรียน, ระครแม่ชี, เต้นรำใต้แสงจันทร์ และเทพมาเยือน ที่ได้ทำการปลดล็อคแล้วนำมาให้ได้เห็นกันว่าแต่ละด่านจะต้องเจออะไรบ้าง

ชีวิตปกติในโรงเรียน

[ วาลคิเรียที่บังคับใช้ในด่าน : Valkyrie Ranger, Divine Prayer และ White Comet ]

บอสที่เจอในด่านเป็นเดธลี่ล่องหน Atrocity ตัวเดียวเท่านั้น เนื่องจากบอสสามารถล่องหนได้จะต้องใช้การโจมตีที่รุนแรงเพื่อทำลายเกราะล่องหนออกก่อนจึงจะสามารถโจมตีใส่บอสได้ในด่านจะแนะนำให้ใช้ Valkyrie Ranger ในการต่อสู้กับบอส เมื่อบอสใกล้ตายจะเรียกลูกน้องเดธลี่กรงเล็บออกมาสองตัว และต้องคอยระวังกับดักด้วยให้สังเกตจะมีฝุ่นร่วงลงมาก่อนตรงไหนที่มีฝุ่นให้หนีออกมาให้ห่างจากจุดนั้นเพื่อป้องกันไม่ให้ถูกหินร่วงทับใส่ หากโดนจะทำให้ติดสตั๊นและอาจจะทำให้เควสภารกิจล่มเหลวด้วยต้องคอยระวังเอาไว้ให้ดี

ระครแม่ชี

[ วาลคิเรียที่บังคับใช้ในด่าน : Divine Prayer, Knight Moonbeam และ Valkyrie Ranger ]

ศัตรูทั้งหมดที่เจอในด่านจะเป็นพวกหุ่นยนต์ทั้งหมดให้ใช้ Divine Prayer ในการสู้กับศัตรูทั้งหมดจะสามารถผ่านได้ไม่ยากนักแต่จำเป็นที่จะต้องมีความคล่องตัวพอสมควรเพื่อหลบการโจมตีของหุ่นยนต์ปืนใหญ่ที่จะคอยยิงใส่เราจากระยะไกลตลอดเวลาแนะนำให้กำจัดตัวปืนใหญ่ทิ้งก่อนกันการถูกโจมตีแบบไม่ทันตั้งตัวดีที่สุดแล้วค่อยมาจัดการกับหุ่นไททันสองตัวที่เหลือ

เต้นรำใต้แสงจันทร์

[ วาลคิเรียที่บังคับใช้ในด่าน : Knight Moonbeam, White Comet และ Valkyrie Ranger ]

ด่านนี้เคยปรากฏมาให้เล่นในช่วงแรกๆ เมื่อเกมเปิดกันได้ไม่นานด่านนี้เน้นความไวล้วนๆ ใช้ Knight Moonbeam กดโจมตีแบบคอมโบหมุนตัวยิงใส่ศัตรูที่อยู่รอบๆ ให้หมดก็พอแต่ระวังถูกโจมตีเกินเควสเป้าหมายด้วยเพราะในขณะที่กำลังใช้ท่าคอมโบหมุนตัวยิงใส่ศัตรูนั้นในบางครั้งไม่สามารถหยุดการโจมตีได้ทันทุกครั้งอาจจะถูกโจมตีเข้าโดนไม่ทันตั้งตัว

เทพมาเยือน

[ วาลคิเรียที่บังคับใช้ในด่าน : Herrscher of the Void, Valkyrie Ranger และ Divine Prayer ]

ด่านสุดท้ายของไปเลย Kiana! จะพบบอสฮงไก Lugal 1 ตัวแนะนำให้ใช้ Herrscher of the Void หรือ God Kiana ในการกับจัดบอสและศัตรูที่จะคอยปรากฏออกมาเป็นระยะเน้นใช้สกิลหลบจากการพุ่งผ่านศัตรูไม่ให้ขยับไปไหนและหยุดการใช้สกิลต่างๆ ที่จะพุ่งมาทางเราพร้อมกับโจมตีเก็บเกจเปลี่ยนเป็นโหมด Herrscher อัดดาเมจใส่บอสให้ตายเร็วที่สุด


จบบทความนี้กันไปเรียบร้อยแล้วหวังว่าไกด์ชิ้นนี้จะเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆนะ! ถ้าชอบก็มาติดตามกลุ่มของเราได้ที่ Honkai Impact 3 TH [-กลุ่มคนไทย-]

Facebook Comments