Honkai Impact 3 จัดกิจกรรมรับตรุษจีน แค่ Login ก็รับ Crystal กันฟรีๆ ไปเล้ย

304

ตรุษจีนทั้งทีจะให้อยู่เฉยๆ ก็ใช่ที่ ทาง Honkai Impact 3 เองก็ไม่น้อยหน้า รับตรุษจีนกันซักหน่อยกับกิจกรรมง่ายๆ เพียงแค่ Login ก็รับของรางวัลกันไปเลย อ๊ะแต่มีแค่นี้เดี๋ยวจะหาว่าเล่นง่ายกันเกินไป จัดด่านใหม่พร้อมกับคอสตูมใหม่ไปด้วยกันเลยดีกว่า เย่ะ

ตรุษจีนอิน Honkai Impact 3

► ล็อกอินและรับสิทธิประโยชน์คริสตัล

ระยะเวลากิจกรรม : วันที่ 14-23 กุมภาพันธ์

ระะหว่างวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ถึง 23 กุมภาพันธ์ เมื่อล็อกอินจะได้รับ เสบียงคัดพิเศษ 5x กิจกรรมเสบียงเสริมจะยังคงมีอยู่ในระยะเวลาจำกัด รวมไปถึงการลดค่าการใช้ Gold ลง 20% เมื่อเพิ่มเลเวลสกิลของตัวละคร และสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด คือการเพิ่มอัตราความสำเร็จในการเสริมแกร่งอาวุธด้วย! กัปตันคะ ถ้าคุณอยากจะแข็งแกร่งขึ้นไปอีก เวลานี้แหละ เหมาะสมที่สุดแล้วค่ะ!

 

► ชุดคอสตูมใหม่ของ Mei มาแล้ว!

ระยะเวลากิจกรรม : วันที่ 10 กุมภาพันธ์ ถึง 1 มีนาคม

ล็อกอินในช่วงเวลาดังกล่าวจนครบ 7 วัน จะได้รับรางวัลเป็นชุดคอสตูมใหม่ของ Mei ชุด [Azure]!


[สิทธิประโยชน์อุปกรณ์สวมใส่ – ดับเบิ้ลคอมโบ สติกมาตาและอาวุธเทศกาลตรุษจีน]
ในช่วงนี้จะมีชุดคอสตูมหายาก, สติกมาระดับสี่ดาว [Yae Sakura – Prayer] (ล่าง) และซี่รี่ส์อาวุธสุดคิ้วท์ของไอจัง [Ai-chan’s Hammer], [Ai-chan’s Cannon], [Ai-chan’s Candy] รวมไปถึง [Xuanyuan: Katana] และ [Xuanyuan: Cannon] สามารถรับได้ฟรีจากการเปิดกล่องเสบียงเสริมลิมิเต็ด พลังของพวกมันรุนแรงมาก แล้วก็สวยงามควรค่าแก่การสะสมมากด้วย!

ในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ กิจกรรมจิ๊กซอว์ตรุษจีนก็จะเปิดให้เล่นด้วยเช่นกัน ต่อจิ๊กซอว์ให้สมบูรณ์เพื่อรับสติกมาใหม่ล่าสุด [Himeko: New Year]

 


► [การฝึกฝนช่วงเทศกาลตรุษจีน – เสบียงคัดพิเศษ UP]

รู้อะไรมั้ย? นอกเหนือจากกิจกรรมเจ๋งๆ ที่กำลังดำเนินอยู่ในช่วงเทศกาลตรุษจีนนี้ เราก็ยังจะเปิดให้เล่นด่านพิเศษ การฝึกฝนช่วงเทศกาลตรุษจีน ที่กัปตันจะสามารถท้าทายด่านเหล่านี้ในแบบทั้ง Solo หรือในโหมด Co-op ก็ได้ด้วยนะ เข้าไปรับรางวัลมากมายกันได้เลย!

นอกจากนี้ ระหว่างช่วงกิจกรรมเทศกาลตรุษจีน ทั้งเสบียงเสริมและเสบียงคัดพิเศษจะมีช่วงเวลา UP ในบางช่วงเวลาด้วย! วาลคีเรีย S-rank Valkyrie Knight Moonbeam, Blood Rose และอื่นๆ จะได้รับดรอปเรทเพิ่มเป็นเป้าหมายของเสบียงเสริม และ [Blood Embrace], [Hyper Railgun] และอุปกรณ์อื่นๆ จะได้รับดรอปเรทเพิ่มเป็นเป้าหมายของเสบียงคัดพิเศษเช่นกัน คุณต้องการวาลคีเรียสุดโปรดพร้อมกับอาวุธและสติกมาของเธอแบบครบเซ็ทใช่ไหมล่ะ? จับตาดูตารางเวลาอย่างเป็นทางการของเรา และวางแผนล่วงหน้าให้ดี อย่าพลาดกิจกรรมดีๆของเราไปเชียวล่ะ!

กัปตันทั้งหลายก็อย่าพลาดโอกาสนี้ล่ะจ้า

Facebook Comments