[ Honkai Impact 3 ] กิจกรรมใหม่ความฝันของซากุระและเส้นทางสู่จุดสูงสุด

316

ชุดเจ้าสาวเป็นชุดที่เหล่าเด็กสาวทุกคนใฝ่ฝันว่าสักวันหนึ่งจะได้สวมใส่ชุดสีขาวบริสุทธิ์ที่สวยงามและสร้างขึ้นมาอย่างประณีตในวันแต่งงานและนั้นก็เป็นสิ่งที่ Yae Sakura ของเราด้วยเช่นกันจึงได้เกิดเป็นด่านความฝันของซากุระที่จะให้เราได้เห็นเธอในชุดเจ้าสาวแสนสวยทั้งสองแบนเลยทีเดียวและอีก 1 กิจกรรมที่เข้ามาให้เล่นกันเปรียบเสมือนอบิสย่อมๆ เลยก็ได้แต่มีความท้าทายขึ้นแต่ของที่ได้ของคุ้มค่าเช่นกันด่านเส้นทางสู่จุดสูงสุด!

ความฝันของซากุระ

จะมีด่านย่อยให้เล่นทั้งหมดสองด่านด้วยกันคือด่านเครื่องทรงเจ้าสาวและบัวพ้นน้ำทั้งสองด่านจะได้ใช้ Yae Sakura ต่างคลาสกันออกไปแต่และจะใส่ชุดเจ้าสาวคนละชุดอีกด้วย!

เครื่องทรงเจ้าสาว

ด่านนี้เราจะได้ใช้ Flame Sakitama ในชุดเจ้าสาว Dream Raiment สีขาวอมชมพูสู้กับบอสช้างเจ้าเก่าแถมชุดสกินนี้ยังมีแอฟเฟคซากุระโปรยปรายรอบตัวตลอดเวลาแถมยังเปลี่ยนท้องฟ้าเวลาใช้ท่าไม้ตายให้กลายเป็นสีชมพูอีกด้วย!

บัวพ้นน้ำ

ในด่านนี้เราจะได้ใช้ Gyakushin Miko ใส่ชุดเจ้าสาวแบบญี่ปุ่น Sublime Lotus สู้กับพวกเดธลี่และปีศาจฮงไก สกินเจ้าสาวชุดนี้จะมีเอฟเฟครอบตัวเป็นเหมือนขวัญแบบลายเส้นญี่ปุ่นดูเรียบหรูสวยงามไม่แพ้อีกชุดเลนทีเดียว

หากใครได้ลองแล้วรู้สึกชอบถูกใจสามารถหาจับจองได้แล้ววันนี้ในร้านค้าแพ็คเกจทั้งสองชุดใช้เหรียญแพ็คเกจซื้อ 1680 เหรียญ แต่ถ้าหากแพ็คเสริมพลังคอร์พิเศษจะได้รับได้รับคูปองคอร์เสริมพลัง 10 ใบและคูปองพิเศษ 1 ใบ สามารถลดราคาชุดได้ถึง 1000 เหรียญเลยทีเดียว! (คูปองใช้ได้ครั้งเดียวเท่านั้น)

วิธีซื้อเหรียญให้กดที่รูปบวกข้างๆ เหรียญแพ็คเกจขวาบนของจอจะเข้าไปยังหน้าซื้อเหรียญแพ็คเกจให้ทันที

ภาจกิจกิจกรรม – Snow Sakura

เมื่อลงด่านความฝันของซากุระครบตามจำนวนที่เควสกำหนดจะได้รับเพชรและเหรียญโฮมุเป็นของรางวัล

เส้นทางสู่จุดสูงสุด

[ ระยะเวลากิจกรรม ] 8 มี.ค. 09:00 น. ถึง 4 เม.ย. 03:00 น.

ในกิจกรรมนี้จะแบ่งออกเป็นทั้งหมด 3 โซนด้วยกันคือ โซนตกชั้น โซนปลอดภัย และโซนเลื่อนขั้น เวลากิจกรรมจะแบ่งออกเป็นทั้งหมด 4 ช่วงด้วยกันแต่ละช่วงจะมีเวลาทั้งหมด 7 วัน ลงได้ 5 ครั้งต่อวันเท่านั้นหากกดยอมแพ้ออกมาจะเสียรอบทันที

ตัวละครที่ได้รับโบนัสในแต่ละสัปดาห์จะแตกต่างกันออกไปในรอบคือคือ Divine Prayer, Valkyrie Bladestrike, Sakuro Rondo, Violet Executer และ Argent Knight: Artemis ตัวละครทั้ง 5 นี้จะได้รับรอบนการลงด่านเพิ่มจากปกติจะลงได้แค่คนละ 2 ครั้งแต่คนที่ได้รับโบนัสจะเพิ่มเป็น 4 รอบทำให้สามารถลงด่าได้มากขึ้น (ตัวละครจะรีใหม่ให้เมื่อครบ 1 อาทิตย์)

เมื่อจะเริ่มด่านจะปรากฏคำเตือนในการใช้งานตัวละครในด่านนั้นๆ ขึ้นมาให้และเมื่อลงจบด่านจะตัวละครและอุปกรณ์สวมใส่ทั้งหมดจะถูกล็อคเอาไว้ไม่สามารถสลับของเปลี่ยนไปให้คนอื่นได้ แนะนำให้หยิบวาลคิเรียที่เป็นดาเมจหลักไป 1 คน และตัวละครที่ไม่ถนัดไป 2 คนเพื่อประหยัดตัวให้ได้มากที่สุดและจำเป็นต้องจัดสรรวาลคิเรียให้ดูไม่เช่นนั้นอาจจะไม่เหลือมากพอเอาไว้ลงในด่านหลังๆ อาจจะเสียโอกาสไปเลยระวังกันให้ดี

ของรางวัลในแต่ละระดับชั้นยิ่งอยู่ระดับความยากสูงจะยิ่งได้ของเพิ่มมากขึ้นของรางวัลที่ได้จะเป็นแกนหลอมเหลว, แกนพลังาน, เพชร, Anti-Entropy – คอร์, อำนาจจิตโบราณ และ บัตรเสบียงพิเศษ ตามลำดับยิ่งผ่านชั้นได้มากขึ้นของรางวัลที่ได้ก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้น

ภารกิจกิจกรรม – Striker Fulminata

ได้มีกิจกรรมใหม่เพิ่มเข้ามาที่จะได้รับของรางวัลเป็นคูปองคอร์เสริมพลังซึ่งเอาไว้ใช้เปิดตู้กาชาพิเศษที่สามารถเปิดได้แพนพลังงานและแกนหลอมเหลวเพื่อนำไปอัพเกรดชุดคอร์ Striker Fulminata ของ Valkyrie Bladestrike โดยเฉพาะ!

ตู้เสบียงพิเศษ – ช่วงเวลาฟ้าสาง

ในตู้นี้จะสามารถใช้คูปองคอร์เสริมพลังในการเปิดหาของในตู้นี้ได้และใช้เพชรเปิด 1 ครั้งเพียง 60 เพชรเท่านั้น 10 ครั้งเพียง 600 เพชร ในการเปิดทุก 10 ครั้งจะการันตีแกนหลอมแหลวให้ทันที 1 ชิ้น และการเปิดทุก 1 ครั้งจะได้รับแกนพลังงานแน่นอน 1 ชิ้นแถมยังสามารถเปิดได้อุปกรณ์ 4 ดาวอีกด้วยคือ อาวุธ 3rd Sacred Relic, สติกมา Schrodinger Band (บน), สติกมา Schrodinger Band (กลาง) และสติกมา Schrodinger Band (ล่าง) การเปิดเสบียง [ ช่วงเวลาฟ้าสาง ]

คำเตือน การเปิดตู้นี้จะไม่นับรวมกับจำนวนการเปิดเสบียงของกิจกรรมรับชุดคอสตูม [ Vernal Brocade ] ของ Vermilion Knight ที่เมื่อเปิดเสบียงที่กำหนดรวมกันครบ 66 กล่องจะได้รับคอสตูม


จบบทความนี้กันไปเรียบร้อยแล้วหวังว่าไกด์ชิ้นนี้จะเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆนะ! ถ้าชอบก็มาติดตามกลุ่มของเราได้ที่ Honkai Impact 3 TH [-กลุ่มคนไทย-]

Facebook Comments