[ Honkai Impact 3 ] Poem of Dancing Flames

593

ในวันที่ 18 พฤษภาคม 2561 ที่ผ่านมาได้มีการอัพเดทแพทใหญ่เข้าสู้เกม Honkai Impact 3 ทั้งการปรับระบบใหม่ เพิ่มกิจกรรมใหม่อีกมากมายมีอะไรบ้างมาดูกัน

1. วาลคิเรียคลาสใหม่ที่เข้ามาคือ Flame Sakitama และ Celestial Hymn สามารถเปิดหามาครอบครองได้แล้ววันนี้ตั้งแต่วันที่ 18 / 5 / 2561จนถึง 31 / 5 / 2561

2. เพิ่มการผูกไอดีทั้งแบบอีเมลและแบบเบอร์มือถือเพื่อให้ปลอดภัยมากขึ้น3.เพิ่มภารกิจประจำวัน ภารกิจเนื้อเรื่อง และของรางวัล 4. ไอเทมวัตถุดิบที่ใช้ในการอัพเกรดห้องของเหล่าวาลคิเรียจิ๋วรวมเป็นอย่างเดียวไม่มีการแยกอีกต่อถือว่าทำให้สะดวกขึ้นอย่างมาก และเหล่ากล่องวัตถุดิบจากสุ่มของกลายเป็นเปิดได้แบบละ 1 ชิ้นทันที5. ของรางวัลใหม่สำหรับสายเปย์ มีทั้งของแต่งห้อง กรอบตัวละครและตราราชาโฮมุสีทอง

6. อัพเดทของใหม่เข้าร้านค้าต่างๆ ตราดาบทองและตราดาบเงินสามารถแลกเปลี่ยนเป็นชิ้นส่วนฮงไกและ คอร์ขาวและคอร์ดำได้แล้ว สติกมาและอาวุธที่เคยใช้ตราดาบเงินและตราดาบทองและเปลี่ยนก็กลายเป็นคอร์ดำและคอร์ขาวทั้งหมดและของใหม่ คริสตัลสามส่วน ( หากเก็บครบ3ชิ้นจะสามารถคราฟให้กลายเป็นคริสตัลฮงไกใช้สำหรับอัพเกรดอาวุธกาชาได้ ) การอัพเดทสติกมาเข้าร้านมิติแลกเปลี่ยนหลายๆ เซ็ตที่ทุกคนรอคอย!7. ห้องปาตี้หอพักวาลคิเรียตัวจิ๋วเองก็เพิ่มวาลคิเรียตัวจิ๋วใหม่ๆ เข้าหอพักแล้วอยากได้ใครไปวิ่งเล่นในหอพักก็ทำภารกิจปลดล็อคพอเข้าห้องพักกันเถอะ ยังไม่พอยังมีเหล่าตัวจิ๋วจากสติกมาต่างๆ ให้สามารถเก้บมาวิ่งเล่นในห้องได้อีกเช่นกันน่ารักไม่แพ้กันเลยทีเดียว สายเดอะซิมต้องไม่พลาดของสะสมชุดใหม่อีกจำนวนมากได้เข้ามาเช่นกันและของต่างๆ ที่เป็นของเซ็ตแมวนั้นสามารถกดวิจัยเพื่อสร้างของชิ้นนั้นได้แต่! ค่าวิจัยกับค่าซื้อแยกกันนะแถมใช้ตรามเท้าแมวพอๆ กันเลยสรุปแล้วต้องเสีย 2 เท่าเพื่อของ 1 ชิ้นนั้นเอง

8. เปลี่ยนหน้าตาห้องกิลด์ใหม่ให้ดูหรูหราและมีเควสที่ทำเพื่อสนับสนุนค่ากิลด์ในแต่ละวันเมื่อทำแต้มถึงก็จะได้ของรางวัล 9. ด่านกิจกรรมใหม่ที่เพิ่มเข้ามา โหมดเพลิงเผาพลาญ จะต้องทำภารกิจต่างๆที่ได้รับมอบหมายเพื่อของรางวัลสูงสุดคือชิ้นส่วนคริสตัลฮงไก 1 ชิ้น และ กลอนแห่งชีวิต และเรดโฮมุดันอัพเดทใหม่ 10. ในหอพักมีเครื่องดื่มเพิ่มพลังงานด้วยนะ


บทความนี้กันไปเรียบร้อยแล้วหวังว่าไกด์ชิ้นนี้จะเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆนะ! ถ้าชอบก็มาติดตามกลุ่มของเราได้ที่ Honkai Impact 3 TH [-กลุ่มคนไทย-]

Facebook Comments