[ Honkai Impact 3 ] แนะนำ Shadow Knight

425

การทดสอบฝึกฝนตัวละครใหม่อย่าง Fu Hua : Valkyrie Accipiter ก็ได้ผ่านมาเกือบครึ่งสัปดาห์แล้วและยังเหลืออีก 1 คลาสของเธอที่กัปตันหลายๆ คนรอเวลาปลดล็อคให้ทดสอบเล่นกันนั้นก็คือ Shadow Knight นั่นเอง! ซึ่งคลาสนี้จะเป็นวาลคิเรียประเภทจักรกลแถมแรงค์เริ่มต้นยังเป็นระดับ S อีกด้วย สามารถลองทดสอบได้ในด่านกิจกรรมตามรายละเอียดดังต่อไปนี้

ด่านทดสอบพันหมัด

Shadow Knight นั้นปลดล็อคให้เริ่มทดลองเล่นกันได้ในวันที่ 5 กรกฎาคม ตั้งแต่ช่วงเวลาตี 3 เป็นคลาสที่มีชุดคอมโบสกิลแบบเดียวกันกับร่าง Valkyrie Accipiter แต่รูปแบบของท่าแตกต่างกันออกไปสามารถเข้าไปกดดูเซ็ตคอมโบได้ที่หน้าอัพสกิล

แถม Shadow Knight  นั้นเมื่อกดปุ่มท่าไม้ตายค้างไว้จะสามารถแปลงร่างใส่ชุดเกราะมาแบบเต็มยศเท่ระเบิดและรูปแบบสกิลเองก็จะเปลี่ยนไปโจมตีคอมโบเป็นอีกชุดนึงแถมตอนแปลงร่างจะพุ่งหายขึ้นไปและพุ่งกลับลงมาทุบพื้นอย่างสายฟ้าแลบพร้อมวงไฟฟ้าที่พื้นขนาดใหญ่สร้างดาเมจใส่ศัตรูได้อีกด้วยวงที่พื้นจะอยู่นานพอสมควรหากมีวาลคิเรียจับรวบหรือตรึงอยู่กับที่ละก็งานนี้หวานหมูแน่นอน

ด่านใต้เงาจันทรา

อีก 1 ด่านที่ปลดล็อคให้เล่นในวันที่ 5 กรกฎาคมเช่นเดียวกันเป็นด่านที่จะมีตัวละคร Fu Hua :  Shadow Knight มาให้ใช้ต่อสู้กับศัตรูทั้งหมดในด่านเป็นการฝึกคอมโบและท่าโจมตีไปในตัวเป็น 1 ตัวละครที่บอกเลยว่าใครได้ลองเล่นจะต้องติดใจอย่างแน่นอน!

ตัวอย่างทดสอบการใช้คอมโบ Fu Hua :  Shadow Knight ( คลิปอาจจะมีกระตุกบ้างเล็กน้อย )

ภารกิจกิจกรรม เมื่อใช้ Shadow Knight ครบตามเป้าหมายก็จะได้รับของรางวัลแถมยังมีบัตรทดลองเล่น Fu Hua :  Shadow Knight มาให้ใช้กันนานถึง 14 วัน ! ( เมื่อรับบัตรแล้วเวลาจะเริ่มนับถอยหลังทันที )

เนื่องจากเป็นเพียงตัวทดลองเล่นเท่านั้นหากใครต้องการมาครอบครองอยากได้มาจับจองเป็นเจ้าของในวันที่ 6 กรกฎาคม เวลา 11 โมงเช้าจะเริ่มตู้สุ่มเสบียงพิเศษที่มี วาลคีเรียระดับ A [ Valkyrie Accipiter ] และระดับ S [ Shadow Knight ] อยู่ในนั้นให้เปิดหากันกัปตันคนไหนที่รอคอยอยู่ไม่ควรพลาดโอกาสในครั้งนี้! มีเวลาให้เปิดหาเธอถึงวันที่ 15 กรกฎาคม เวลา 11 โมงเช้า ( เมื่อสิ้นสุดเรทในรอบนี้ตัวละคร Fu Hua ทั้งสองคลาสจะเข้าไปอยู่ในตู้เสบียงมาตรฐานแทน )


จบบทความนี้กันไปเรียบร้อยแล้วหวังว่าไกด์ชิ้นนี้จะเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆนะ! ถ้าชอบก็มาติดตามกลุ่มของเราได้ที่ Honkai Impact 3 TH [-กลุ่มคนไทย-]

Facebook Comments