[ Honkai Impact 3 ] คอร์เสริมพลัง Striker Fulminata หาของอัพได้จากไหนบ้าง?

873

คอร์เสริมพลัง cherche femme 28 site de rencontre pour jeunes belges free dating sites no email required profil site de rencontre femme enter site site de rencontre black white gratuit http://locus-studio.com/?privet=speed-dating-sevilla&ded=31 3es rencontres parlementaires sur la consommation enter hook up toggle switch Striker Fulminata เป็นพลังอัพเกรดของชุดสูท Valkyrie Bladestrike โดยเฉพาะ ทำให้สกิลต่างๆ เปลี่ยนแปลงไปตั้งแต่การโจมตีตี ท่าคอมโบ ไปจนถึงการใช้ท่าไม้ตายที่การโจมตีที่ไกลขึ้น พลังเพิ่มขึ้นและทำให้การต่อสู้มีความคล่องตัวมากยิ่งขึ้นไม่ว่าใครในตอนนี้ก็ต้องหันความสนใจมาหาเธอกันอย่างแน่นอน แต่การอัพคอร์เสริมพลังจะต้องใช้แกนพลังงานและแกนหลอมเหลวเป็นส่วนหนึ่งในกรอัพชุดสูท ของทั้งสองอย่างสามารถหาจากไหนบ้างมาดูกัน!

วิธีอัพคอร์เสริมพลัง Striker Fulminata

ตัวละคร Valkyrie Bladestrike เมื่อมีเลเวล 30 แรงค์ S จะมีไอคอลเป็นคิวบิคสีส้มปรากฏขึ้นข้างๆ ไอค่อนเปลี่ยนชุดคอสตูมเมื่อกดเข้าไปแล้วจะเข้าสู่หน้าต่างเริ่มอัพคอร์ขั้นแรกใช้แกนพลังงานทั้งหมด 30 อันและแต่ละดาวจะค่อยๆ ปลดสกิลใหม่ให้เธอแข็งแกร่งขึ้น การอัพขั้นของคอร์นั้นจะมีทั้งหมด 6 ดาวด้วยกัน

1 ดาว : มีเลเวล 30 ตัวละครแรงค์ S

2 ดาว : มีเลเวล 45 ตัวละครแรงค์ S

3 ดาว : มีเลเวล 60 ตัวละครแรงค์ S (ปลดชุดคอร์ Striker Fulminata )

4 ดาว : มีเลเวล 70 ตัวละครแรงค์ SS

5 ดาว : มีเลเวล 70 ตัวละครแรงค์ SS

6 ดาว : มีเลเวล 75 ตัวละครแรงค์ SSS

หากต้องการกลับไปใช้สกิลของ Valkyrie Bladestrike เหมือนเดิมตามกรอบสีแดงในภาพจะมีสวิทช์เปิดปิดคอร์อยู่สามารถกดสลับเปิดปิดไปมาได้ตลอดเวลาและเราสามารถกดดูสกิลทั้งหมดได้ว่าแต่ละสกิลของคอร์จะไปแทนที่สกิลชุดสูทเดิมอันไหนบ้าง

ปลดชุดคอร์ Striker Fulminata เมื่ออัพคอร์ 3 ดาว

ในตอนนี้สามารถหาแกนพลังงานและแกนหลอมเหลวได้ดังนี้

  1. กิจกรรมรุ่งอรุณแห่งสายฟ้า เนื่องจากหน้าด่านหายไปให้เข้าไปที่หน้ากิจกรรมหน้ายาน > Striker Fulminata > กดคำว่า GO ในช่องสีฟ้าตามในกรอบสีแดงจะไปยังหน้าด่านให้อัตโนมัติ

ด่านทดสอบการต่อสู้สามารถลงได้ 3 ครั้งต่อวันเท่านั้นเมื่อลงจบ 1 ครั้งจะได้พิมพ์เขียวคอร์ 15 ชิ้นเพื่อเอาไปแลกแกนพลังงานในร้านค้ากิจกรรมมีให้แลกได้ทั้งหมด 20 อัน

  1. ร้านหินอุกกาบาต ใช้หินอุกกาบาตแลกแกนพลังงาน 600 ต่อ 1 ชิ้น สามารถแลกแกนพลังงานได้ 10 ชิ้นต่อ 1 สัปดาห์ และสามารถแลกแกนหลอมเหลวได้สัปดาห์ละ 1ชิ้นใช้หินอุกกาบาต 600 ชิ้น
  2. ครัวตรุษจีน เมื่อมีเลเวลทำอาหารถึงเลเวล 4 จะสามารถสร้างแกนพลังงานได้สูงสุด 30 ชิ้น (สร้าง 1 ชิ้นใช้เวลา 10 ชม.)
  3. ตู้เสบียงพิเศษช่วงเวลาฟ้าสาง ในตู้นี้จะสามารถใช้คูปองคอร์เสริมพลังในการเปิดหาของในตู้นี้ได้และใช้เพชรเปิด 1 ครั้งเพียง 60 เพชรเท่านั้น 10 ครั้งเพียง 600 เพชร ในการเปิดทุก 10 ครั้งจะการันตีแกนหลอมเหลวให้ทันที 1 ชิ้น และการเปิดทุก 1 ครั้งจะได้รับแกนพลังงานแน่นอน 1 ชิ้น (ตู้นี้หมดวันที่ 22 มีนาคม)
  4. กิจกรรมเส้นทางสู่จุดสูงสุด ของรางวัลในกิจกรรมนี้จะมีแกนพลังงานและแกนหลอมเหลวเป็นของรางวัลหากลงได้ครบ 15 ด่านในชั้นนั้นจะสามารถรับของได้ทันที (หากเล่นไม่ผ่าน 15 ด่านต้องรอสรุปผลจึงจะได้รับของรางวัล)

จบบทความนี้กันไปเรียบร้อยแล้วหวังว่าไกด์ชิ้นนี้จะเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆนะ! ถ้าชอบก็มาติดตามกลุ่มของเราได้ที่ Honkai Impact 3 TH [-กลุ่มคนไทย-]

Facebook Comments