[ Honkai Impact 3 ] The Divine Rebirth

654

ในวันที่ 8 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมาได้มีการอัพเดทใหม่เข้ามาเป็นการมาปรากฏตัวของ Kallen ที่กัปตันหลายๆ คนรอคอยนั้นเอง พร้อมกับกิจกรรมใหม่ที่เข้ามาให้ร่วมเล่นกันไม่ทันเลยทีเดียวและยังมีการส่งประกวดบทความเพื่อคว้ารางวัลสูงสุดถึง 1500 คริสตัล! รายละเอียดในการอัพเดทครั้งนี้มีอะไรบ้างมาดูกัน

ตัวละครใหม่

ตัวละครที่อัพเดทเข้ามาใหม่พร้อมให้กัปตันได้คว้ามาครอบครองนั้นก็คือ Kallen kaslana : Ritual Imayoh ( จักรกล ) สายปืนคู่ที่มีการโจมตีที่รวดเร็วไม่เป็นสองรองใครฮทคอมโบสุดมันส์

สามารถเปิดหาเธอมาเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ 8 มิถุนายน 11:00 น. ~ 15 มิถุนายน 11:00 น. ในร้านเสบียงเสริมพิเศษ และสำหรับผู้ที่รอคอยการกลับมาของ Yae Sakura : Goushinnso Momento ที่หลายๆคนรอคอยอีกด้วย ( ไม่สามารถเปิดหาได้จากกล่องมาตรฐาน )

ด่านกิจกรรม – แขกที่ไม่ได้รับเชิญ

มีทั้งหมด 2 ด่านให้เล่นด้วยกัน ( จำกัดให้เล่นวันละ 4 ครั้งเท่านั้น )

ภายในด่านจะมีกำหนดตัวครไว้ให้ใช้ในการเข้าเล่น 3 ตัวละครด้วยกันนั้นก็คือ Kallen kaslana : Ritual Imayoh , Yae Sakura : Goushinnso Momento  และ Theresa Apocalypse : Celestial Hymn

เป็นด่านให้ทดลองใช้ตัวละครใหม่อย่าง Kallen เป็นด่านง่ายๆ แต่เน้นให้ใช้ความสามารถของ Kallen ในการผ่านด่านให้ได้มีเวลาทั้งหมด 2 นาทีด้วยกัน

ด่านกิจกรรม – ภัยพิบัติ (Kallen must die! )

ด่านสุดท้าทายที่มาให้พิชิตกันอีกแล้วมีทั้งหมด 3 ด่าน ( จำกัดเล่นได้แค่วันละ 2 ครั้งเท่านั้น )

ภายในด่านจะบังคับให้ใช้ได้แค่ Kallen เท่านั้นและต้องใช้เทคนิคทั้งหมดที่มีเพื่อเอาชนะบอสอย่าง God father ลงให้ได้

** คำเตือนห้ามกดใช้สกิลของอาวุธมั่วเด็ดขาดเพราะอาจจะเสียเลือดจากการใช้สกิลแล้วตายก่อนบอสได้ ขอให้ทุกคนใช้สกิลอาวุธอย่างระมัดระวัง **

ในระดับแรกเป็นเหมือนกันฝึกทักษะการใช้ Kallen และให้เรียนรู้สกิลบอสก่อนที่จะเจอของจริงในระดับ 2 และ 3

ในระดับ 2 นั้นเมื่อเลือดบอสเหลือหลอดสุดท้ายจะมีคำเตือนขึ้นมาตอนนั้นอาจจะเป็นนรกของใครหลายๆคนก็เป็นได้ การโจมตีของบอสทุกรูปแบบจะเร็วขึ้น 2 เท่าเลยก็ว่าได้พยายามเก็บเกตให้เต็ม 3 ช่องแล้วกดใช้ท่าคอมโบ ( จังหวะที่กดท่าไม้ตายหรือท่าคอมโบจะเป้นอมตะชั่วคราวไม่ถูกโจมตีเข้าในขณะที่กำลังใช้ )

หากคุณทำได้คุณคือผู้ชนะ! ในระดับ 3 นั้นจะมีบอสอย่าง Dark Bronya เข้ามาแจมในการต่อสู้ครั้งนี้ดาเมจไม่มากแต่เป็นตัวขัดจังหวะชั้นดีงานนี้มีเทคนิคอะไรต้องงัดออกมาใช้ให้หมดและมีเวลาทั้งหมด 8 นาทีในการกำจัดบอสทั้งสองตัว

เมื่อผ่านด่านจะได้รับตราในแต่ละระดับไป
[Wall·Rose] – Glorious Knight Emblem (30 วัน)

[สรวงสวรรค์ยามค่ำคืน] – Divine Knight Emblem (30 วัน)

[จุดจบของ Anti-Entropy] – Supreme Knight Emblem (30 วัน)

คนที่ผ่าน จุดจบของ Anti-Entropy ได้เร็วที่สุด 3 อันดับแรก ( อันดับรายชื่อจะอัพเดททุกวันจันทร์ พุธ และศุกร์ ) จะได้รับ 1000 คริสตัล, 600 คริสตัลและ 300 คริสตัลตามลำดับ ( ของรางวัลจะเข้าทางจดหมายภายใน 3 วัน )

ด่านเนื้อเรื่องเสริม – Kallen Fantasy

เป็นเนื่อเรื่องเสริมของ Kallen ที่มาในรูปแบบวีดิโอเกมที่ออตโต้เป็นคนทำขึ้นมา

โหมดเนื้อเรื่องจะมีทั้งหมด 6 ด่านด้วยกัน เป็นด่านง่ายๆไม่มีอะไรเป็นพิเศษเมื่อเล่นจบด่านเนื้อเรื่องจะปลดโหมดชาเลนจ์ให้ได้เล่นกันมีทั้งหมด 3 ระดับด้วยกัน ( เมื่อเล่นจบจะสามารถเปลี่ยนเป็นระดับที่สูงขึ้นได้จะต้องรอรีอาทิตย์ต่อไป )

จะมีทั้งหมดสองมิติด้วยกันก็คือ มิติความคิดและมิติสะท้อน

ภายในด่านเป็นการเล่นแบบควบคุม 1 ตัวละคร และ 2 AI เลือกตัวที่ถนัดที่สุดในการเล่นจะดีที่สุด ( เมื่อเลือกใช้สำหรับมิติฝั่งใดฝั่งนึงจะถูกล็อคไม่สามารถนำวาลคิเรียเล่นอีกฝั่งนึงได้จนกว่าจะรีสรุปผลอาทิตย์ใหม่ )

ภารกิจกิจกรรม

เมื่อทำภารกิจจากการเล่นกิจกรรมจะได้รับไปเลยเศษชิ้นส่วนของ Kallen

ร้านค้าลึกลับ

ใช้ตลับเกมในการแลกเปลี่ยนของในร้านค้าสามารถหาได้จากการเล่น Kallen Fantasy !

[ด่านท้าทายความสามารถ] Kallen จะไม่ยอมแพ้ต่อวิกฤติใดๆ!

[ รางวัลพิเศษสำหรับผู้กล้า ]

เพื่อเป็นการยกย่องเหล่ากัปตันของเรา ในช่วงเวลากิจกรรม 10 อันดับสูงสุดของวิดีโอใน Youtube ( ต้องแสดงหน้าไอดีของตัวเองในวิดีโอด้วย ) ที่ผ่านด่าน [จุดจบของ Anti-Entropy] จะถูกโพสต์ใต้กระทู้นี้ (Honkai Impact 3 แนะแนวกลยุทธ์) โดยอันดับจะเรียงตามเวลาอัพโหลดที่แสดงเป็นสาธารณะบนวิดีโอ
อันดับ 1: 1500 คริสตัล
อันดับ 2: 1000 คริสตัล
อันดับ 3: 600 คริสตัล
อันดับ 4~10: 300 คริสตัล
① [รางวัลพิเศษสำหรับผู้กล้า] จะถูกส่งให้ทางกล่องจดหมายในเกม ภายใน 3 วันทำการหลังจากประกาศผู้เล่นอันดับสูงสุด
② แต่ละไอดีของผู้เล่น สามารถรับ [รางวัลพิเศษสำหรับผู้กล้า] ได้เพียงครั้งเดียว กรุณาอย่าโพสต์วิดีโอซ้ำเด็ดขาด!

ระวังความยากระดับสิ้นหวัง วิกฤติ[ด่านท้าทายความสามารถ] Kallen จะไม่ยอมแพ้ต่อวิกฤติใดๆ![ภารกิจของกิจกรรม]…

โพสต์โดย Honkai Impact 3 เมื่อ 5 มิถุนายน 2018


จบบทความนี้กันไปเรียบร้อยแล้วหวังว่าไกด์ชิ้นนี้จะเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆนะ! ถ้าชอบก็มาติดตามกลุ่มของเราได้ที่ Honkai Impact 3 TH [-กลุ่มคนไทย-]

Facebook Comments