[ Honkai Impact 3 ] กิจกรรมใหม่รับวาเลนไทน์

390

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ ในทุกๆ ปีเป็นวันที่โลกจะกลายเป็นสีชมพูสดใจของเหล่าคู่รักมากมายที่ไม่ว่าจะพาออกไปเดท การสารภาพรักแก่กัน สำหรับชาวเกมก็จะมีกิจกรรมมาให้เล่นกันในช่วงวันวาเลนไทน์ แน่นอนเกม Honkai Impact 3 เองไม่เคยพลาดก็มีกิจกรรมต้อนรับวันวาเลนไทน์นี้ด้วยเช่นกันและเซอร์ไพรส์ที่กำลังจะเข้ามาในอีกไม่นานรอติดตามกันได้เลย!

กิจกรรมล็อคอิน 7 วัน รักคือความเพียรพยายาม

[ระยะเวลา] 12 ก.พ. 03:00 น. ~ 28 ก.พ. 03:00 น.

ในช่วงเวลากิจกรรม ล็อกอิน 7 วันเพื่อรับคริสตัล, [บัตรเสียงคัดพิเศษ] 5 ใบ และวัตถุสกิลขั้นสูง

กิจกรรมวาเลนไทน์สีขาว

ในช่วงเวลากิจกรรม ด่านและภารกิจของกิจกรรมวันวาเลนไทน์จะเปิดต่อเนื่องตามลำดับดังนี้

[แดนน้ำแข็ง]: 12 ก.พ. 09:00 น. ~ 28 ก.พ. 03:00 น.

[รักนิรันดร์]: 14 ก.พ. 09:00 น. ~ 28 ก.พ. 03:00 น.

[ออกเดตกัน]: 19 ก.พ. 09:00 น. ~ 28 ก.พ. 03:00 น.

เมื่อเล่นจบครั้งแรกจะได้รับดอกไม้วาเลนไทน์เป็นของรางวัลเมื่อกดใช้จะได้รับ 30 พลังงานสามารถใช้ได้จนกว่าจะถึงวันที่ 5 มีนาคม 2562 เวลา ตี 3 ( หากหมดช่วงเวลาแล้วดอกไม้วาเลนไทน์จะเปลี่ยนกลายเป็นทองแทน )

แดนน้ำแข็ง

ความรักทำให้น้ำแข็งและหิมะละลาย

เราจะได้ใช้ Yae กับ Kallen ในการสู้กับศัตรูทั้งหมด ภายในด่านเป็นเรื่องราวของสองสาวคู่รักไปออกเดทกลางหิมะตกและการพยายามสารภาพรักของ Kallen เธอจะทำสำเร็จหรือไม่!

ภารกิจกิจกรรม

ในระยะเวลากิจกรรมทุกวันเราจะได้รับเพชร 10 เม็ดแล้วกล่องสมบัติของโฮล่า 1 กล่องเป็นของรางวัล รวมทั้งหมดในกิจกรรมแล้วจะได้เพชรฟรีถึง 170 เม็ดเลยทีเดียว และของรางวัลอื่นๆ ได้จากการเล่นด่านกิจกรรมวาเลนไทน์

กิจกรรมเปิดจิ๊กซอว์ แสดงความรักของคุณ

กิจกรรมเปิดจิ๊กซอร์มีทั้งหมด 25 ชิ้นด้วยกันโดยการจะได้รับจิ๊กซอว์แต่ละชิ้นจะต้องทำตามเงื่อนไขที่กำหนด เมื่อทำครบจะได้รับสติกมา Kiana’s Gift (บน) เป็นของรางวัลแถมการล็อคอินทุกวันจะได้รับเพชรวันละ 10 เม็ดเป็นของแถมเล็กน้อยอีกด้วย

กิจกรรมแผนพัฒนาเสริมพลังชุดสูท

[ระยะเวลากิจกรรม] 12 ก.พ. 09:00 น. ~ 25 ก.พ. 03:00 น. กัปตันต้องมีเลเวล 15 ขึ้นไป

อีก 1 กิจกรรมเซอร์ไพรส์ของกัปตันหลายๆ คนคาดไม่ถึง เป็นด่านให้เก็บชิ้นส่วนในการเตรียมตัวอัพเกรดชุดสูทของ Valkyrie Bladestrike ที่จะอัพเกรดให้เก่งขึ้นอีก 1 ขั้น จะมีให้เล่นทั้งหมดสองส่วนคือ เขตใต้ดิน กับ เมืองอาร์ค

[ เขตใต้ดิน ]

ตึกสูงระฟ้าแสงไฟนีออนส่องสว่างในยามค่ำคืน

รวบรวมทรัพยากร – พิมพ์เขียว

ด่านนี้จะมีศัตรูเป็นปีศาจฮงไกทั้งหมดศัตรูมีไม่มากแนะนำให้หยิบ Valkyrie Bladestrike ไปด้วยเพื่อทำเควสเป้าหมายทำ 50 คอมโบ แล้วค่อยทำเควสหลบ แต่ด่านนี้จะมีเวลาให้เพียง 1 นาทีเท่านั้นต้องรีบทำแข่งกับเวลา ด่านนี้เมื่อเล่นจบจะได้รับแปลนเสริมพลังเอาไว้แลกของในร้านค้า

[ เมืองอาร์ค ]

ทุกคนจากทั่วทุกสารทิศมารวมตัวกันในเมืองแห้งอนาคตที่มีชื่อว่า “เมืองอาร์ค” แห่งนี้

รวบรวมทรัพยากร – เส้นใย

ด่านนี้จะได้ใช้เพียง Valkyrie Bladestrike เท่านั้นสู้กับปีศาจฮงไกทั้งหมด ด่านนี้จะมีอยู่สองช่วงด้วยกันเมื่อจัดการศัตรูในช่วงแรกหมดแล้วจะเข้าสู้ช่วงที่สองเราจะได้ขับหุ่นสีแดงแทนเพื่อสู้กับศัตรู เน้นใช้สกิลเปลี่ยนโหมดในการโจมตีจะได้ดาเมจที่รุนแรงขึ้นและเก็บเกจ SP เอาไว้ใช้ช่วงที่มีศัตรูออกมารอบทิศทางท่าไม้ตายของหุ่นเมื่อกดใช้จะทำการยิงเลเซอร์กราดไปรอบทิศมีดาเมจที่รุนแรงและยังสามารถเคลียร์ศัตรูได้อย่างรวดเร็ว

เมื่อเล่นจบจะได้รับใยเสริมพลังเป็นวัตถุดิบ 1 ใน 3 ที่ใช้ในการแลกไอเทมในร้านค้ากิจกรรม

รวบรวมทรัพยากร – อัลลอย

เป็นด่านเดียวกันกับที่เคยเจอในเนื้อเรื่องบทที่ 9 – EX เราจะได้ใช้ Theresa มาพร้อมกับ Mei และ Bronya ที่เป็น AI ช่วยเราสู้กับศัตรูที่อยู่ในด่านทั้งหมดด่านนี้ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงเน้นใช้สกิลของอาวุธ กดท่าชาร์จคอมโบ และท่าไม้ตายให้ได้บ่อยที่สุดก็สามารถผ่านได้ไม่ยาก ในด่านนี้เมื่อเล่นจบจะได้รับอัลลอยเสริมพลังเป็นวัตถุดิบ 1 ใน 3 ที่ใช้ในการแลกไอเทมในร้านค้ากิจกรรม

รวบรวมทรัพยากร – ชิ้นส่วน

ด่านนี้เราจะต้องเลือกหุ่นที่จะใช้ในการต่อสู้มีทั้งหมด 2 ตัวด้วยกันสามารถเลือกได้ตามใจชอบอัดศัตรูให้หมดก็เพียงพอ ในด่านนี้เมื่อเล่นจบจะได้รับชิ้นส่วนเสริมพลังเป็นวัตถุดิบ 1 ใน 3 ที่ใช้ในการแลกไอเทมในร้านค้ากิจกรรม

ภารกิจกิจกรรม

ร้านค้ากิจกรรมห้องวิจัยไร้เสถียรภาพ

วัตถุดิบต่างๆ ที่ได้มาจากการลงกิจกรรมแผนพํฒนาเสริมพลังชุดสูททั้งหมดมาเพื่อแลกไอเทมภายในร้านมีทั้งคริสตัล 20 เพชร, ผลึกเลือกวาลคีเรีย และ แกนพลังงานหยุดนิ่งซึ่งเป็นไอเทมสำคัญที่ใช้ในการอัพเกรดชุดสูทของ Valkyrie Bladestrike นั้นเอง

แต่แกนพลังงานหยุดนิ่งนี้จะยังไม่สามารถใช้เพื่ออัพเกรดได้เป็นเพียงไอเทมที่จะต้องรอใช้เมื่อแพทช์ 2.9 จะมาถึงเท่านั้นซึ่งนี้อาจจะเป็นสัญญาณบอกก็ได้ว่าเวลาของแพทช์ 2.9 ใกล้จะมาถึงแล้วเตรียมตัวเพชรรอกันให้พร้อมได้เลย!

วิดิโอแนะนำจากด็อกเตอร์ Tesla เกี่ยวกับสกิลและท่าต่างๆ ที่เปลี่ยนไป ( เป็นภาษาจีน )


จบบทความนี้กันไปเรียบร้อยแล้วหวังว่าไกด์ชิ้นนี้จะเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆนะ! ถ้าชอบก็มาติดตามกลุ่มของเราได้ที่ Honkai Impact 3 TH [-กลุ่มคนไทย-]

Facebook Comments