[ Honkai Impact 3 ] สงครามฝ่าย

356

ในวันที่ 17 เมษายน 2561 ได้มีการเริ่มกิจกรรมใหม่ก็คือ สงครามฝ่าย ที่จะต้องเล่นเพื่อนำตรามาสุ่มของและ รางวัลใหญ่ก็คือ ชุด frau sucht mann waldshut Pure Eternity ของ Mei นั้นเอง และของรางวัลที่จะได้รับหากฝ่ายที่เราอยู่นั้นเป็นผู้ชนะอีกด้วยรายละเอียดของวงครามฝ่ายมีอะไรบ้างมาดูกันเถอะ

โหมดสงครามฝ่ายนั้นอยู่ในช่องกิจกรรมเมื่อกดเข้าไปครั้งแรกเราจะต้องตัดสินใจเพื่อเลือกว่าเราจะเข้าฝ่ายไหนระหว่าง site de rencontre belgique gratuit pour les femmes Schicksal ( ฝ่ายออตโต้ ) หรือ see Anti – Entropy ( ฝ่ายหุ่นยนต์ ) โดยแต่ละฝ่ายจะมีคำแนะนำให้อ่าน

เมื่อตัดสินใจเลือกได้แล้วว่าจะอยู่ฝั่งไหนก็กดสมัครเข้าไปเลยหรือจะลองเสี่ยงดวงกดสุ่มเลือกเอาก็ได้ หากฝั่งไหนขึ้นว่า “เต็ม” จะไม่สามารถเข้าฝ่ายนั้นได้แต่ถ้าหากกดสุ่มฝ่ายก็อาจจะเข้าไปฝ่ายที่เต็มได้เช่นกัน เมื่อเข้าฝ่ายแล้วจะไม่สามารถเปลี่ยนฝ่ายได้อีกจนกว่าจะสงครามในรอบนั้นจะจบลง

เมื่อเลือกฝ่ายเสร็จสิ้นก็จะเข้าสู่หน้าจอหลักด้านในของสงครามฝ่ายจะแบ่งออกเป็น 6 พื้นที่ด้วยกัน ในแต่ละพื้นที่จะค่อยๆปลดล็อคตามเวลาที่กำหนดและศัตรูที่พบเจอในแต่ละพื้นที่ก็จะมีความแข็งแกร่งมากขึ้นอีกด้วย ในแต่แต่ละรอบของสงครามจะแบ่งออกเป็นทั้งหมด 3 ช่วง เมื่อปลดล็อคพื้นที่ใหม่จะทำการคำนวนคะแนนหลังจากนั้นจะทำการเริ่มนับคะแนนใหม่ในรอบถัดไปฝ่ายที่ได้คะแนนในพื้นที่ในรอบนั้นสูงสุดจะเป็นฝ่ายชนะและได้พื้นที่นั้นไปครอบครองและรับเหรียญตราไป เมื่อสงครามฝ่ายจบลงฝั่งไหนที่มีตราที่ได้จากยึดครองพื้นที่มากที่สุดจะเป็นฝ่ายชนะและได้รับของรางวัลไปในทันที แต่หากทั้งสองฝ่ายมีตราเท่ากันจะนับรวมที่คะแนนทั้งหมดที่ฝ่ายทำได้แทนฝั่งไหนคะแนนมากสุดก็จะเป็นฝ่ายชนะ

การเข้าเล่นในสงครามฝ่ายนั้นแบ่งเป็นสองแบบคือแบบลุยเดี่ยว และแบบ Co – op ซึ่งแบบลุยเดี่ยวนั้นจะเป็นการลงเก็บแต้มให้กับพื้นที่ของฝ่ายเราที่ยึดอยู่เพื่อทำคะแนนให้ห่างจากอีกฝ่ายที่จะเข้ามายึดพื้นที่ของเรา และแบบ Co – op ที่ลงเพื่อทำคะแนนไล่ตามฝ่ายที่ยึดพื้นที่อยู่แต่จะเป็นการลงเป็นทีมร่วมกันคนอื่นถ้าได้เงื่อนไข 3 ข้อภายในด่านทั้งสองโหมดจะเป็นตัวเสริมคะแนนให้กับเราในรอบนั้นๆที่ลงเล่น หากได้ MVP ในโหมด Co – op จะได้คะแนนเพิ่มอีก 10% และถ้าหากยิ่งลงกับเพื่อนหรือสมาชิกในกองกำลังจะได้คะแนนเพิ่มขึ้นอีก 15 แต้มเลยทีเดียว ใน 2 พื้นที่แรกที่เปิดขึ้นจะมีเงื่อนไขการลงในด่านเพิ่มรับแต้มเพิ่มดังนี้ ( ด่านอื่นๆจะมาเพิ่มเติมในภายหลังเมื่อมีการปลดล็อคพื้นที่ใหม่ )

milestiba un citas katastrofas online A1 – Area ( เป็นด่านแบบลุยเดี่ยว ) เงื่อนไขของด่านคือให้จบด่านให้เร็วที่สุดคะแนนที่ได้จะบวกเพิ่มมากขึ้น ( สูงสุดที่ 250 แต้ม ) และภารกิจเป้าหมาย 3 อย่างที่จะได้อย่างละ 30 แต้มคือ ใช้ท่าไม้ตาย 1 ครั้ง / ทำความเสียหายขณะหยุดเวลา 2000 แต้ม / ตัวละครได้รับความเสียหายไม่เกิน 1000แต้ม [ ศัตรูในด่านจะเป็นพวก treffen frauen über 50 ฮงไกประเภทพลังจิตทั้งหมด ]

http://www.imagesense.com.au/?fenfis=43e-rencontres-internationales-de-la-photographie&566=ef B1 – Area ( เป็นด่านแบบ co – op ) เงื่อนไขในด่านคือการโจมตีธาตุจะแรงขึ้นอย่างมากและมีเส้นไฟสีแดงเชื่อมสามารถเผาศัตรูได้ และภารกิจเป้าหมายที่จะต้องทำร่วมกัน 3 อย่างแต่ละอย่างให้ 30 แต้มคือ ใช้สกิลทีม 3 ครั้ง / ทำ 25 คอมโบ / ไม่ล้มเกิน 3 ครั้ง [ ศัตรูในด่านจะเป็น rencontres epernay พวกฮงไกประเภทพลังจิตทั้งหมด ]

conocer mujeres solteras en new york เวลาในการเข้าเล่นสงครามฝ่ายในแต่ละวันจะสิ้นสุดลงเวลา 22.30 น. และเปิดให้เล่นอีกครั้งเวลา 9.00 น.

แต่ละด่านจะจำกัดการลงแค่วันละ 2 ครั้งต่อด่านนั้นหากต้องการลงเพิ่มจะต้องใช้ http://zspskorcz.pl/pictose/eseit/1468 ตั๋วกอบกู้ฮงไก เท่านั้นจึงจะสามารถเข้าไปเล่นอีกครั้งได้ ( สามารถซื้อได้ที่ร้านค้ากิจกรรมจำกัดวันละ 5 ใบเท่านั้นใช้เพชร 5 เม็ดต่อตั๋ว 1 ใบ )

Our site ของรางวัล

คะแนนที่ทำได้ทั้งหมดจะถูกรวบรวมเอาไว้สามารถมาดูอันดับของเราได้ว่าตอนนี้อยู่อันดับที่เท่าไหร่และของรางวัลการมีส่วนร่วมนั้นหากคะแนนที่ทำได้ถึงกำหนดคะแนนจะส่งผ่านมาให้ยังจดหมายทันที

ร้านค้ากิจกรรม

ของรางวัลจากคะแนนที่ทำได้ส่วนหนึ่งก็คือ ตราที่ระลึก ไว้ไว้ใช้สำหรับแลกของในร้านค้ากิจกรรมสิ่งที่น่าสนใจในร้านรอบนี้ก็คือสติกมานั่นเอง

ภารกิจกิจกรรม

ภารกิจใหม่ที่มาพร้อมกับโหมดสงครามฝ่ายเพื่อให้สามารถเก็บ ตรากุหลาบบริสุทธิ์ นำไปสุ่มของในเสบียงลิมิเต็ดที่มีของรางวัลใหญ่ก็คือชุด Pure Eternity ชุดที่โผล่มาในวันเกิดของ Mei ใน 200 ครั้งหากดวงดีอาจจะเปิดเพียงไม่กี่กล่องแล้วได้ชุดมาครอบครองเลยก็เป็นได้ ชุดสวยขนาดนี้จะไม่เก็บได้อย่างไร! และยังมีของอีกมากมายที่อยู่ในเสบียงลิมิเต็ดนี้อีกด้วยถือว่าคุ้มค่าอย่างมากเลยทีเดียว

สงครามฝ่ายในครั้งนี้ไม่ได้เพียงเพื่อชิงความเป็นที่ 1 เพียงอย่างเดียวแต่มีของรางวัลเป็นเดิมพัน!


จบบทความนี้กันไปเรียบร้อยแล้วหวังว่าไกด์ชิ้นนี้จะเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆนะ! ถ้าชอบก็มาติดตามกลุ่มของเราได้ที่ Honkai Impact 3 TH [-กลุ่มคนไทย-]

Facebook Comments