[ Honkai Impact 3 ] สัญญาเหมันต์ 2

237

กิจกรรมในวันสิ้นปีอย่าง สัญญาเหมันต์ ได้เปิดให้เล่นครบทั้งสามช่วงแล้วเป็นที่เรียบร้อยแล้วให้เหล่ากัปตันสามารถลงด่านเพื่อทำเควสภารกิจกิจกรรมรับของรางวัลอีกมากมายและถุงเท้าคริสต์มาสไปเปิดบิงโกได้ของรางวัลเพิ่มอีกทอดถือว่ายิงนัดเดียวได้นกสองตัวเลยทีเดียวและใน 6 ด่านจากสองช่วงสุดท้ายที่เปิดให้เล่นกันนั้นมีอะไรบ้างไปดูกันเถอะ!

ตัวละครที่แนะนำสำหรับทำเควส 40 คอมโบ

ทุกด่านจะมีเควสภารกิจให้ทำนั้นเป็นเควสทำคอมโบถึง 40 คอมโบ ซึ่งศัตรูในด่านนั้นค่อนข้างบางจึงทำให้ตายได้ง่ายอาจจะเก็บคอมโบกันไม่ทัน วาลคิเรียที่แนะนำคือ Valkyrie Bladestrike มีท่าคอมโบที่รัวเร็วและเก็บคอมโบได้ดีแถมยังสามารถกดตีได้เรื่อยๆ จนกว่าคอมโบจะจบลงแม้ว่าศัตรูตัวนั้นจะสิ้นลมหายใจไปแล้วก็ตามแถมยังสามารถเก็บเกจ SP ได้ไปในตัวทำให้สามารถใช้ท่าไม้ตายได้เร็วอีกด้วย !

ช่วงที่ 2 : มิสเทิลโท

ขอเชิญเธอมาเต้นรำด้วยกันไหม? ใต้มิสเทิลโทในโรงเรียนนี้แหละ

มิสเทิลโท 1

เป็นด่านที่อยู่ในแมพหอสมุดจะเจอศัตรูเป็นปีศาจฮงไกทั้งหมดในตัวของด่านจะแบ่งเป็นสองส่วนคือส่วนทางเดินจะเจอศัตรูสองชุดและกลางหอสมุดจะเจอบอสปีศาจฮงไกโล่ 1 ตัว

มิสเทิลโท 2

แมพด่านนี้อยู่ในใจกลางของหอสมุดซึ่งจะมีศัตรูเป็นพวกเดธลี่ทั้งทั้งหมดที่จะอยู่รอบนอกและที่อยู่ด่านในของโต๊ะตรงกลางแมพ ควรหยิบวาลคิเรียนที่โจมตีระยะกลางถึงระยะไกลไปด้วย 1 คนเพื่อเก็บตัวที่อยู่ด่านในทั้งหมด 4 ตัว

มิสเทิลโท 3

เป็นด่านที่ง่ายที่สุดแล้วเพียงแค่กำจัดพวกหุ่นที่ปรากฏตามทางครบทั้งหมดก็จะพบกับบอสเป็นหุ่นไททัน 1 ตัว แนะนำให้หยิบวาลคิเรียพลังจิตไปด้วยสักคนด่านนี้ก็จะเป็นของกล้วยๆ ของเหล่ากัปตันอย่างแน่นอน

รุ่งเช้าของปีใหม่

สุขสันต์วันปีใหม่ไปดูพระอาทิตย์แรกของปีกันดีไหม?

รุ่งเช้าของปีใหม่ 1

ด่านช่วงสุดท้ายมาปรากฏอยู่ที่ชายหาดพร้อมแสงพระอาทิตย์ขึ้นกับศัตรูที่เจอในด่านเป็นพวกเดธลี่ทั้งหมดจะโผล่ออกมาจากทางซ้ายและทางขวาของแมพศัตรูไม่หนามากนักสามารถเก็บได้สบายๆ

รุ่งเช้าของปีใหม่ 2

ศัตรูที่พบในด่านนี้เป็นพวกหุ่นยนต์ทั้งหมดหยิบวาลคิเรียประเภทพลังจิตไปด้วยสักคนก็เพียงพอแล้วสำหรับด่านนี้

รุ่งเช้าของปีใหม่ 3

ด่านสุดท้ายเป็นด่านลานกว้างที่จะพบศัตรูเป็นพวกปีศาจฮงไกและเดธลี่ทั้งหมด บอสด่านนี้มีการโจมตีเป็นพื้นเลเซอร์แบบติดตามตัวเมื่อโดนเข้าจะทำให้เรากระตุกเรื่อยๆ จนกว่าท่าจะจบลงและอีกหลายท่าที่จะคอยกวนใจเราอยู่ตลอดเวลา วาลคิเรียที่ควรหยิบไปด้วยคือ Yamabuki Armor มีโล่ป้องกันกายภาพให้กับทีมทำให้ไม่โดนการโจมตีของบอสได้ง่ายๆ เป็นตัวละครที่ตอบโจทย์ที่สุดแล้ว


จบบทความนี้กันไปเรียบร้อยแล้วหวังว่าไกด์ชิ้นนี้จะเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆนะ! ถ้าชอบก็มาติดตามกลุ่มของเราได้ที่ Honkai Impact 3 TH [-กลุ่มคนไทย-]

Facebook Comments