[ Honkai Impact 3 ] ❄❄ สัญญาเหมันต์ ❄❄

310

เมื่อใกล้สิ้นปีหน้าหนาวที่กำลังลอยมาอย่างช้าๆ หิมะสีขาด สุดสีแดง และตกแต่งต้นสนอย่างสวยงามประดับด้วยสิ่งของมากมายพร้อมด้วยดวงดาวสีทองบนยอด…ใช่แล้ววันคริสต์มาสนั้นเองเป็นเทศการณ์ที่กัปตันหลายคนรอคอย ทางเกม Honkai Impact 3 เองก็ได้เริ่มจัดกิจกรรมเกี่ยวกับเทศการณ์ในวันนี้ขึ้นโดยใช้ชื่อว่า สัญญาเหมันต์ ซึ่งมีกิจกรรมต่างๆ ให้เราได้เล่นกันพร้อมกับของรางวัลอีกเพียบ !

กิจกรรมที่ 1 ล็อกอินครบ 7 วัน รับรางวัล

กัปตันต้องมีเลเวล 9 ขึ้นไปจึงจะสามารถร่วมกิจกรรมนี้ได้ของรางวัลในที่ 7 คือ สติกมา Tesla: XMas ( บน )
เริ่มแจกวันที่ 24 ธ.ค. 03:00 น. 2018 ~ 7 ม.ค. 03:00 น. 2019

กิจกรรมที่ 2 สัญญาเหมันต์ 

ด่านทั้งหมดที่ให้เล่นจะแบ่งออกเป็น 3 ช่วงด้วยกันโดยจะเปิดเมื่อถึงระยะเวลาที่กำหนด ( ตอนนี้เปิดให้เล่นแค่ช่วงแรกเท่านั้น )

[เวลาเปิดภารกิจ]: 21 ธ.ค. 03:00 น. 2018 ~ 19 ม.ค. 03:00 น. 2019

[เวลาเปิดด่าน]: 21 ธ.ค. 09:00 น. 2018 ~ 19 ม.ค. 03:00 น. 2019

ตัวละครที่แนะนำสำหรับช่วงที่ 1

ทุกด่านจะมีเควสภารกิจให้ทำนั้นเป็นเควสทำคอมโบถึง 40 คอมโบ ซึ่งศัตรูในด่านนั้นค่อนข้างบอกจึงทำให้ตายได้ง่ายอาจจะเก็บคอมโบกันไม่ทัน วาลคิเรียที่แนะนำคือ Valkyrie Bladestrike ซึ่งมีท่าคอมโบที่รัวเร็วและเก็บคอมโบได้ดีแถมยังสามารถกดตีได้เรื่อยๆ จนกว่าคอมโบจะจบลงแม้ว่าศัตรูตัวนั้นจะสิ้นลมหายใจไปแล้วก็ตามแถมยังสามารถเก็บเกจ SP ได้ไปในตัวทำให้สามารถใช้ท่าไม้ตายได้เร็วอีกด้วย !

ตรอกคริสต์มาสอีฟ 1

เป็นด่านที่หลายๆ คนเคยผ่านกันมาแล้วส่วนใหญ่เป็นด่านง่ายๆ ที่จะมีศัตรูเป็นพวกหุ่นยนต์ทั้งหมด ( ในจุดบอสจะมีพวกฮงไกบินโผล่มาคอยป่วนระวังให้ดี )

ตรอกคริสต์มาสอีฟ 2

ศัตรูทั้งหมดที่เจอในด่านนี้จะเป็นพวกเดธลี่ทั้งหมดจัดการได้ไม่ยากนักในส่วนของบอสจะเป็นเดธลี่ธนูออกมาเพียง 1 ตัวเท่านั้น

ตรอกคริสต์มาสอีฟ 3

ด่านสุดท้ายในช่วงแรกศัตรูที่พบกทั้งหมดจะเป็นพวกปีศาจฮงไกทั้งหมดและฮงไกตัวสีฟ้า 1 ตัว บอสของด่านนี้จะเป็นฮงไกม้าทั้งหมด 2 ตัวด้วยกัน ( หาตัวดาเมจหนักๆ ไปสักคนก็สามารถจัดการได้ทั้งหมดแล้ว ! )

ตารางบิงโก

กลับมาอีกครั้งของตารางบิงโกและของรางวัลมากมายที่ซ่อนอยู่ภายในแต่ละกระดานเมื่อทำบิงโกได้ก็จะได้รับรางวัลของแต่ละแผ่นนั้นไปเลย !

ตารางของกระดาน 1 แผ่นจะมีขนาด 4 X 4 ช่อง ซึ่งการจะเปิด 1 ช่องจะต้องใช้ถุงเท้าคริสต์มาสทั้งหมด 7 ฝาด้วยกัน ในช่องจะมีสัญลักษณ์รูปตัว Oและ ตัว Xอยู่หากเปิดได้ ตัว จะสุ่มได้รับวัสดุต่างๆ คือ วัสดุ XP อุปกรณ์ระดับ 3 ดาว x1 หยกเรืองแสง x3 และ 25 คริสตัล ส่วนตัว Xเมื่อเปิดเจอจะไม่ได้อะไรและยังมีผลต่อตารางบิงโกของเราอีกด้วย ( สามารถหาได้จากด่านต่างๆ จากเควสภารกิจ หรือ กดคำว่า “รับ” ขวามือจะพาไปยังด่านที่จะได้รับถุงเท้าคริสต์มาสทันที และสามารถซื้อได้ด้วยเพชรตั้งแต่วันที่  3 ม.ค. 03:00 น. เป็นต้นไป )

การจะได้รางวัลของกระดานนั้นๆ จะต้องเปิดเจอ ตัว O ให้ครบ 4 ช่องติดกันไม่ว่าจะเป็นแนวนอน แนวตั้ง แนวเฉียง จะได้รับของรางวัลในกระดานนั้นทันที กระดานบิงโกในแต่ละอันจะค่อยๆเปิดเรียงไปตามวันที่กำหนดเรื่อยๆ จนครบ 15 ชุดของรางวัลแต่ละกระดานมีดังนี้ ( กระดานสุดท้ายเท่านั้นที่สามารถกดรีใหม่เพื่อรับของรางวัลได้เรื่อยๆ  )

ภารกิจกิจกรรม


จบบทความนี้กันไปเรียบร้อยแล้วหวังว่าไกด์ชิ้นนี้จะเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆนะ! ถ้าชอบก็มาติดตามกลุ่มของเราได้ที่ Honkai Impact 3 TH [-กลุ่มคนไทย-]

Facebook Comments