Kynseed อีกหนึ่งเกมฟาร์มน่าสนใจจากผู้สร้าง Fable

340
kynseed cover myplaypost

หลังจากที่ Stardew Valley เปิดตัวเกมฟาร์มไป ก็มีเกมฟาร์มมากมายที่ตามกันมาหลากรูปแบบ ในครั้งนี้เป็นคราวของ rencontre femme 53 http://notzero.in/?viowpew=rencontre-de-femme-celibataire-sur-facebook&491=55 site de rencontre ketouba go site de rencontre а“ТЉcossais dunkelhäutige männer kennenlernen source link site de rencontre par paypal femme recherche femme pour amour follow site Kynseed เกมฟาร์มจากทางทีมพัฒนา PixelCount Studios ผู้เคยสร้างสรรค์ผลงานอย่าง Fable มาร่วมวงกับเขาบ้างแล้ว ซึ่งแน่นอนจะเป็นแค่ฟาร์มธรรมดาๆ มันก็จะจืดๆ ไป พวกเขาเลยหาทางทำให้มันแตกต่างเข้าไปซักหน่อย ด้วยการจัดให้ตัวละครในเกมมีอายุขัยมันซะเลย

Kynseed

ตัวเกมนั้นก็จะมีคุณสมบัติเป็นเกม life-sim, sandbox และ RPG หรือถ้าเทียบกับเกมที่เพื่อนๆ รู้จักก็จะเหมือน Harvest Moon, Stardew Valley กันนั่นเอง แต่มีจุดขายเพิ่มเติมอยู่ที่ตัวเกมนั้นจะเพิ่มในส่วนอายุขัยของตัวละครต่างๆ ขึ้นมารวมไปถึงสัตว์เลี้ยงก็เช่นเดียวกัน ซึ่งผู้เล่นจะได้รับพลังพิเศษของ Kynseed ที่ทำให้สามารถส่งต่อความสามารถจากรุ่นสู่รุ่นไปได้

ทางทีมงานก็ได้เสนอจุดเด่นของเกมดังนี้

  • เลือกทำอาชีพของตัวเองตามใจ จะเปิดร้านเหล้า โรงตีเหล็ก ร้านขายของก็ได้
  • ออกสำรวจโลกกว้าง พื้นที่อันตราย ต่อสู้กับศัตรูที่เก่งกาจ
  • ทำฟาร์มให้เต็มที่ เพื่อหาวัตถุดิบต่างๆ ที่ต้องการใช้งาน
  • พัฒนาความสัมพันธ์กับตัวละครอื่นๆ ที่จะจดจำว่าคุณได้เคยทำอะไรกับพวกเขาไว้
  • ค้นหาความลับต่างๆ ที่ซ่อนอยู่ของโลกใบนี้
  • หาวัตถุดิบที่มีมากมายในการสร้างของที่หลากหลาย
  • อายุขัยที่สามารถสั้นลงได้อีกจากการซื้อ Artifact ที่ช่วยให้การผจญภัยสะดวกขึ้น ของบางอย่างแม้จะสะดวกแต่ก็ต้องแลกมาด้วยอายุขัยส่วนหนึ่งของคุณ!

ตัวเกมนั้นก็อยู่ในช่วง Early Access โดยมีกำหนดการคร่าวๆ ว่าจะพัฒนาในช่วงนี้ประมาณ 1 ปี และสนนราคาวางขายอยู่ใน Steam ที่ 189 บาทจ้า หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจก็ขอแนะนำให้รอซัก 2-3 เดือนก่อนน่าจะดีกว่า เนื่องจากในตอนนี้ที่วางจำหน่ายนั้น (วันที่ 8 เดือนพฤศจิกายน 2018) ตัวเกมยังไม่ค่อยต่างจากตัว Demo เท่าไหร่นักจ้า

Facebook Comments