LaTale Online เปิดช่วง Close Beta แล้วนะ พร้อมกิจกรรมเล็กๆ น้อยๆ ให้เวลเพลินๆ

83
LaTale CBT cover myplaypost

เป็นอีกข่าวที่น่ายินดีสำหรับเพื่อนๆ ที่เคยเล่นหรือสัมผัสกับ LaTale Online ในอดีตมาก่อน เนื่องจากในตอนนี้ทาง HappyTuk ได้ทำการคืนชีพให้กับเกมลาเทลขึ้นมาอีกครั้ง โดยได้ทำการเปิดตัวเกมขึ้นมาใหม่อย่างถูกต้องตามลิขสิทธิ์ เรียกได้ว่าเล่นกันยาวๆ ไม่มีคำว่า Server เถื่อนแน่นอน โดยในครั้งนี้ก็จะเป็นการเปิด Close Beta ให้เพื่อนๆ ได้เข้าไปทดลองตัวเกมกันก่อนพร้อมกับมีกิจกรรมเล็กๆ น้อยๆ ให้ด้วยนะจ๊ะ

LaTale Online Close Beta

ระยะเวลาช่วง Close Beta : วันที่ 16-19 พฤษภาคม 2562

ในช่วง Close Beta นี้ตัวเกมจะมีอาชีพต่างๆ เทียบเท่ากับตอน Open Beta ให้เพื่อนๆ ได้ลองเล่นแต่ละอาชีพให้จุใจกันเต็มที่เลยทีเดียว งานนี้ใครไม่เคยลองเล่นลาเทล ก็ต้องลองกันแล้วล่ะจ้า

 

► กิจกรรม : มาจับแมลงกันเถอะ

เป็นกิจกรรมที่แท้ทรูสำหรับช่วย Close Beta แบบที่หาที่ไหนไม่ได้จริงๆ กับการที่ทีมงานได้เข้ามาขอให้ผู้เล่นช่วยกันค้นหาบัคหรือข้อผิดพลาดต่างๆ ในเกม ซึ่งหากพบบัคต่างๆ สามารถแจ้งให้กับทางทีมงานได้ หากพบว่าเป็นบัคจริงก็จะจัดส่งของรางวัลให้กับเพื่อนๆ ตามระดับความร้ายแรงของบัคนั้นๆ

เพื่อนๆ สามารถส่งข้อมูลของบัคที่เจอได้ [ ที่นี่ ]

 

► กิจกรรม : เกาะสายรุ้งสีทอง

ระหว่างที่เล่นในช่วง Close Beta เพื่อนๆ จะได้รับแจ้ม Cash สำหรับทดลองซื้อของต่างๆ ใน Fashion Shop / Cash Shop วันละ 1000 แต้มตลอดช่วงระยะเวลา Close Beta นี้ (คาดว่า Cash ที่แจกและไอเทมที่ซื้อจะถูกรีเซ็ทจ้า)

 

► กิจกรรม : My Name My Self

ทีมงานเปิดโอกาสให้เพื่อนๆ ชาวลาเทลที่เข้าร่วม Close Beta สามารถตั้งชื่อตัวละครเพื่อจองที่ล่วงหน้าได้ โดยเมื่อสร้างตัวละครแล้ว ในวันที่เปิด Open Beta ตัวละครที่สร้างไว้จะถูกจองทิ้งไว้ที่เลเวล 1 ทำให้ไม่ถูกคนอื่นแย่งชื่อไปได้นั่นเอง

*ข้อมูลของผู้เล่นต่างๆ ในช่วง Close Beta จะถูกรีเซ็ทกลับไปเป็นตัวละครเลเวล 1 ที่พึ่งสร้างจองชื่อไว้เท่านั้น*

 

การเข้าร่วม Close Beta

เพื่อๆ สามารถเข้าร่วม Close Beta ของลาเทลได้ด้วยการเข้าไปลงทะเบียนที่ทางหน้า [ หน้าลงทะเบยน ] (หากสมัครสมาชิกก่อนวันที่ 27/05 จะเป็นการลงทะเบียนล่วงหน้าไปในตัว) และกรอกข้อมูลให้ถูกต้อง จากนั้นก็สามารถดาวน์โหลดตัวเกมได้เลยที่ทางหน้า [ Website ] ของตัวเกม

  • เมื่อกดดาวน์โหลดแล้ว ตัวเกมก็จะโหลดข้อมูลตัวติดตั้งขนาดประมาณ 2GB มา
  • ให้เพื่อนๆ ทำการแตกไฟล์ติดตั้งที่ได้รับมา จะเจอกับไฟล์สำหรับติดตั้งตัวเกมข้างใน
  • กดติดตั้งตามขั้นตอนต่างๆ ได้ตามปกติ
  • จากนั้นสามารถเข้าเกมและ Login เพื่อร่วมเล่นช่วง Close Beta ได้ทันที

*หากการติดตั้งมีปัญหาให้ลองติดตั้งโดยปิดโปรแกรม Anti Virus ต่างๆ ดูจ้า*


Facebook Comments