[LaTale Online] ไม่ต้องหาของใส่ให้เมื่อยกับชุดซีรี่ย์ Level-Up

211
LaTale Online Level Up Set cover myplaypost

เกม MMORPG กับการหาของใหม่ๆ มาเปลี่ยนเมื่อเลเวลตัวละครสูงขึ้นหรือเริ่มเล่นไปไกลขึ้นเป็นเรื่องปกติ ซึ่งใน LaTale Online ก็เช่นกันที่เพื่อนๆ จะได้หาชุดต่างๆ มาใช้งานเรื่อยๆ เพื่อเพิ่มความสามารถให้กับตัวละครนอกเหนือไปจากสกิลที่มี อย่างไรก็ดีในเวอร์ชั่นหลังๆ นั้นตัวเกมก็ได้มีชุดอำนวยความสะดวกที่เรียกว่าชุด Level-Up กันมาให้ วันนี้ก็จะพาไปดูข้อดีของมันกันจ้า

ชุด Level Up ใช้ดีต้องบอกต่อ

ตัวชุด Level-Up นั้น เพื่อนๆ จะได้รับเมื่อเล่นไปได้ซักพักหนึ่ง ซึ่งจะได้มาในรูปของกล่องของขวัญ และเมื่อแกะออกมาก็จะเป็นชุดที่หลายคนชอบเรียกกันว่าชุดสฟิงค์กัน ซึ่งข้อดีของมันนั้น ก็เรียกได้ว่าแค่แกะออกมา ก็เห็นค่า Basic Status มหาศาลกันแล้ว ใส่ได้ยันเลเวล 50-60 ก็ยังได้เลย

 

แต่อันที่จริงมันยังไม่ใช่เหตุผลทั้งหมด เนื่องจากตัวเกมลาเทลนั้นก็คล้ายกับหลายๆ เกมในสมัยปัจจุบันที่ต้องการดันผู้เล่นผ่านช่วงแรกให้ง่ายขึ้นเพื่อไปลุยเนื้อหาหนักในช่วงท้ายเกม การลัดขั้นตอนด้วยอุปกรณ์ที่ใช้ได้ยาวๆ จริงเป็นหนึ่งในนั้น และลาเทลก็ได้ใช้จุดนี้ควบคู่กันกับ [ ระบบการ Upgrade ] และนั่นคือที่มาของชุด Level Up นั่นเองจ้า

เจ้าชุดนี้จะเป็นหนึ่งในชุดที่เพื่อนๆ สามารถนำมาอัพเกรดเพื่อยกระดับความสามารถและเลเวลของชุดให้ตามผู้เล่นทันเรื่อยๆ ได้ โดยที่ใช้วัตถุดิบในการอัพเกรดแบบน้อยมากๆ อีกต่างหาก ซึ่งเจ้าของของที่ใช้เป็นวัตถุดิบในการอัพเกรดนั้น ก็จะเป็นของที่ได้จากการเปิดกล่องเลเวลเหมือนกัน และสำหรับตัวอาวุธก็จะเป็นเจ้าพวกเศษ Shard ที่ได้จากการย่อยอุปกรณ์ต่างๆ นั่นเองจ้า

ด้วยสภาพของตัวชุด Level-Up นี้เอง ทำให้ระหว่างการเล่นนั้น เพื่อนๆ สามารถที่จะมีอาวุธหรือชุดใช้งานได้ตลอดเวลาเลยทีเดียว โดยกว่าที่เพื่อนๆ จะได้เปลี่ยนชุดกันจริงๆ ก็จะเป็นช่วงท้ายเกมกันเลยก็ว่าได้หากทำการอัพเกรดตัวชุดตลอดเวลาที่เพื่อนๆ เล่นอยู่

อย่างไรก็ดีนั้น ชุดนี้อาจจะมีเฉพาะในบางช่วงหรือบาง Server ทำให้เพื่อนๆ ต้องลุ้นว่าในไทยของเราจะมีกันหรือเปล่า ซึ่งถ้ามี เพื่อนๆ ก็สามารถใช้ชุดนี้ในการเก็บเลเวลแบบยาวๆ ได้เลยจ้า ซึ่งหากเพื่อนๆ ไม่ถูกใจหน้าตาของตัวชุด ก็สามารถเก็บเงิน Ely เพื่อซื้อชุดคอสตูมมาใส่ทับได้จากร้าน Fancy Shop ตามเมืองต่างๆ ก็ได้เช่นกัน หรือจะช่วยเหลือทาง Server ด้วยการเปย์ชุด Cash ก็ไม่มีข้อห้ามแต่อย่างใดน้า


Facebook Comments