[LaTale Online] ไอเทมน่าซื้อใน Cash Shop ซื้ออะไรคุ้มดี

124
LaTale Online recommend cash shop cover myplaypost

เมื่อเกมมี Fashion Shop หรือ Item Mall ร้านค้าในเกมแล้วนั้น ก็ย่อมมีคำถามตามมาแน่นอนว่าเพื่อนๆ จะซื้ออะไรดีถึงจะคุ้มที่สุด ซึ่งในวันนี้ก็จะชวนเพื่อนๆ ชาว LaTale Online มาดูกันจ้าว่ามีอะไรน่าเปย์บ้างในร้านค้าของตัวเกม เพื่อที่จะทำให้เล่นได้ง่ายขึ้นสะดวกขึ้นกันไปจ้า

ไอเทมดีน่าหยิบ

ก่อนอื่นก็ต้องขอบอกเพื่อนๆ เลยว่าตรงนี้ทีมงานไม่ได้ค่าขนมที่เขียนนะจ๊ะ ดังนั้นการเขียนจากในบทความนี้จึงมาจากการใช้งานเองส่วนตัวล้วนๆ ซึ่งบางครั้งอาจจะไม่ตรงกับที่เพื่อนๆ คิดก็เป็นได้ ถือซะว่าเป็นมุมมองต่อไอเทมน่าสนใจต่างๆ ไว้ประกอบการพิจารณาในการซื้อของเพื่อนๆ ได้จ้า

► การ์ดภาพเทพธิดาแห่งการปกป้อง (30 วัน) (มูลค่า : 199 Oz)

หนึ่งในไอเทมยอดฮิตติดลมบน ช่วยเพิ่มค่าประสบการ์ดของเควส 50% และเพิ่มอัตราดรอปและค่าสเตตัสต่างๆ ในระดับที่กำลังดี เรียกว่ามีไว้แล้ววิ่งเควสเพลินเลยทีเดียว

 

► สัตว์เลี้ยงชนิดต่างๆ (มูลค่า : ขึ้นกับสัตว์เลี้ยงนั้นๆ)

ด้วยระยะเวลา 60 วันและต่ออายุได้ด้วยเงินในเกม ทำให้ไม่ค่อยมีปัญหาในด้านการซื้อขาดเหมือนถาวรเท่าไหร่นัก และตัวสัตว์เลี้ยงเองยังช่วยเพิ่มค่าสเตตัสต่างๆ รวมถึงอำนวยความสะดวกขั้นสุดของการเก็บของโดยอัตโนมัติอีกด้วย อย่างไรก็ดี สัตว์เลี้ยงแต่ละตัวจะมีคุณสมบัติแตกต่างกัน เพื่อนๆ ควรดูสัตว์เลี้ยงแต่ละตัวให้ดีก่อนจะเปย์

 

► ตราประทับดวงจันทร์ (30 วัน) (มูลค่า : 10 Oz / 45 Oz ต่อ 5 ชิ้น)

อุปกรณ์ที่ช่วยในการปลดล๊อคค่าสถานะจากระบบ Imprint ซึ่งส่งผลกับทุกตัวละครใน ID ของเรา และค่าต่างๆ มีประโยชน์ต่อการเล่นของเพื่อนๆ ทั้งนั้น เพียงแต่ว่าเพื่อนๆ ต้องดูก่อนว่าการกด Imprint จะคุ้มไหม มีอันไหนที่เราไม่จำเป็นต้องใช้หรือเปล่า เพราะจะปลดหมดทุกช่องก็หลายตังค์อยู่จ้า

 

► แฟชั่น (มูลค่า : ขึ้นกับชุดที่ใส่)

ชุดสวย ตัวละครเท่ โดนใจก็ทำให้เพื่อนๆ มีกำลังใจการเล่นและเก็บเลเวลมากขึ้น ซึ่งถ้าเพื่อนๆ เบื่อชุดแฟชั่นในเกม ก็ลองจัดชุดแฟชั่นที่โดนใจจริงจังซักชุดดูจ้า น่าจะช่วยให้มีไฟอยากปั่นเลเวลได้เต็มที่เลยล่ะน้า ….. มันสำคัญจริงๆ นะสำหรับเกมที่แต่งตัวได้เนี่ย! ชุดดีมีไฟเกินร้อยจริงๆ

 

► สล๊อทตัวละครเพิ่ม (มูลค่า : 99 Oz)

เพิ่มช่องตัวละครที่สามารถสร้างได้ สำหรับคนที่อยากเล่นหลายๆ ตัว ตัวเดียวไม่เร้าใจพอล่ะจ้า

 

โดยรวมหลักๆ ก็จะมีของเหล่านี้ที่ค่อนข้างที่จะครอบคลุมใช้ได้ทั่วไป ซึ่งหลายๆ อย่างอาจจะเฉพาะทางไปหน่อย เช่นหน้ากากโมเสกที่ใช้ในตอนที่เพื่อนๆ ต้องการเพิ่มค่า Option ให้กับไอเทมต่างๆ (เพราะ 95% โอกาสแหกยังเรียกว่าสูง ของจะหายเปล่าๆ) หรือจะเป็นพวกยาบัพต่างๆ และยาเพิ่มค่า EXP หรือแม้กระทั่งเครื่องประดับแลกกระเป๋าเป้เก็บของเพิ่ม ก็สามารถอำนวยความสะดวกให้กับเพื่อนๆ ได้ทั้งนั้น ขึ้นกับว่าเพื่อนๆ ต้องการเล่นแบบไหน ก็เปย์กันแบบพอหอมปากหอมคอกันนะจ๊ะ

สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : [ Website ] หรือ [ FBPage ] ของทางลาเทลได้เลยจ้า


Facebook Comments