[Light Shadow]รวมฮีโร่ที่ที่ควรมีสำหรับคนที่พึ่งเล่น

229

ภายในเกม Light Shadow ในปัจจุบันมีตัวละครให้เราใช้กว่า 30 ตัว ซึ่งเพื่อนๆ ที่พึ่งเล่นใหม่ๆ อาจจะสงสัยว่าควรจะเริ่มทำการซื้อตัวไหนมาก่อนดี โดยตัวผู้เขียนเองได้ลิสต์ตัวละครมาให้ 6 ตัวที่คิดว่าน่าจะเหมาะกับคนที่เล่นใหม่ (ไม่นับตัวฟรีนะ) และน่าซื้อเก็บเอาไว้ใช้ โดยจะมีตัวอะไรบ้างไปดูกันก่อนได้เลยครับ

1.T-Belly – เนื่องจากเป็นตัวละครที่ราคาค่อนข้างถูกและสามารถเล่นได้หลายตำแหน่งไม่ว่าจะเอาไปเข้าป่าหรืออยู่ในเลน ซึ่งจุดเด่นของเค้าคือการจัดการกับเป้าหมายเดี่ยวๆ ได้ไวมาก ส่งผลให้เป็นไม่กี่ตัวที่สามารถ 1 – 1 กับไททันได้เลยทีเดียว แม้ว่าตัวนี้อาจจะสามารถหามาใช้ได้ฟรีจากการเลือกคำตอบช่วงแรกแต่แนะนำว่าควรเลือกตัวอื่นครับเพราะเราสามารถซื้อเค้าได้ในเกมด้วยราคาที่ถูกมากๆ

อ่านวิธีเล่น T-Belly แบบละเอียด 

2.Mellissa – ฮีโร่ที่สามารถเล่นได้ทั้งตำแหน่งซัพพอร์ตและนักเวท เนื่องจากตัวเธอมีสกิล CC ที่ค่อนข้างน่ากลัวและมีสกิลโจมตีในวงกว้าง เป็นตัวละครที่เล่นได้แทบจะทุกสถานการ์ณเลยทีเดียวครับ

อ่านวิธีเล่น Melissa แบบละเอียด

3.Al – ฮีโร่สายแทงค์ที่เล่นง่ายมากด้วยสกลที่ไม่ซับซ้อนสามารถเข้าได้ไวและมีท่าหยุดค่อนข้างเยอะ ทำให้เค้าเป็นแทงค์ที่ครบเครื่องมากๆ แถมที่สำคัญเลยคือราคาไม่แพงด้วยครับสำหรับพี่หมี Al คนนี้

อ่านวิธีเล่น Al แบบละเอียด 

4.Ana – สำหรับคนที่อยากจะลองเล่นซัพพอร์ตดูตัวที่ผมแนะนำว่าให้ลองหยิบมาเล่นตัวแรกคือ Ana ครับ เพราะเธอสามารถที่จะคุมเลนได้ง่ายด้วยความสามารถที่ทั้งฮีลและทำดาเมจใส่ศัตรู อีกทั้งยังมีท่าไม้ตายท่สามารถใช้ได้ทั้งแผนที่ด้วย

อ่านวิธีเล่น Ana แบบละเอียด

5.Goos – ตัวละครสายไฟต์เตอร์ที่สามารถทำดาเมจได้สูงมากๆ เหมาะกับการใช้ลอบฆ่าคู่ต่อสู้ในจังหวะที่เผลอ เป็นตัวละครที่เล่นค่อนข้างยากแต่ถ้หากเล่นเป็นแล้วยากมากที่จะมีอะไรมาหยุดได้สกิลครบชุดเดียวอีกฝ่ายลงไปกองกับพื้น ยิ่งถ้ามีเพื่อนที่สามารถหยุดอีกฝ่ายไว้ได้ด้วยล่ะก็ยิ่งทำให้เล่นง่ายเข้าไปใหญ่เลยครับ

อ่านวิธีเล่น Goos แบบละเอียด

6.Reira – เป็นแครี่อีกตัวนึงที่ผมแนะนำว่าให้มีเอาไว้ครับ ในตอนแรกแม้ว่าเราจะได้ JOE มาแน่ๆ ตัวนึงจากการทำการลองฝึกซื้อตัวละครในเกม แต่หากเราอยากจะเล่นให้ได้หลายสถานการ์ณมากขึ้น Reira เป็นฮีโร่อีกตัวนึงที่ผมมองว่าฮีโร่ตัวนี้เป็นตัวเลือกที่ค่อนข้างโอเคเลยครับ เพราะเธอสามารถทำดาเมจได้ค่อนข้างต่อเนื่องและมีท่าหนีที่ค่อนข้างไว สามารถเกิดได้ค่อนข้างไวกว่าพ่อหนุ่มโจ เพียงแต่เลทเกมโจอาจจะดีกว่าในเรื่องของระยะยงที่ไกลมากๆ

อ่านวิธีเล่น Reira แบบละเอียด

ทั้งหมดทั้งมวลนี้เป็นตัวละครที่ผมคดว่าคนที่พึ่งเล่นควรจะลองหามาดูครับ อาจจะเลือกจากตำแหน่งที่ตัวเองสนใจก่อนก็ได้ ซึ่งเป็นแนวทางคล่าวๆ เท่านั้นไม่จำเป็นว่าจะต้องเชื่อผมทั้งหมดก็ได้ครับ ยังไงก็ตามขอให้เพื่อนๆ สนุกกับการเล่นเกม Light Shadow นะครับ


Facebook Comments