[Light Shadow]แนวทางการเล่น Joe

127

number of online dating sites worldwide kyrgyzstan free dating sites site rencontre seropositif http://www.lovelyappetite.com/?milkiwety=rencontre-femme-geneve-suisse&047=24 club rencontres 17 donde conocer hombres en capital federal je cherche une femme riche au maroc https://www.orthodonticpartners.net/mirtyew/3695 https://distillery244.com/frnew1/2657 source link Joe เป็นแครี่ภายในเกม Light Shadow ที่มีความสามารถในการทำดาเมจได้สูงมากๆ ในช่วงเลทเกม ด้วยความที่อัลติของเค้าสามารถทำให้ยิงกระจายได้และเพิ่มระยะได้อีกต่างหาก ทำให้ในช่วงเลทเกมเค้าจัดว่าเป็นแครี่่ที่ค่อนข้างจะน่ากลัวที่สุดเลยล่ะครับ แต่ถึงอย่างนั้นในช่วงต้นเกมเค้ากลับเป็นแครี่ที่เล่นได้ค่อนข้างลำบากพอสมควรเนื่องสกิลหนีของเค้าที่ใช้งานค่อนข้างยาก (แต่ถ้าใช้คล่องก็เทพนะ) และดาเมจต้นเกมที่ไม่หวือหวาเท่าไหร่

แนวทางการเล่น Joe

ในช่วงต้นเกมแม้เราจะมีสกิลที่เอาไว้ใช้หนีอย่าง Shadow Step แต่โดยรวมแล้ว Joe ก็ยังหนีได้ค่อนข้างยากอยู่ดี ถ้าหากว่าเราเดินเข้าไปค่อนข้างลึก เพราะสกิลนี้แม้ว่าจะหลบดาเมจได้ช่วงนึงแต่ก็ต้องเดินหนีออกมาจากไฟต์เองอยู่ดีครับ ดังนั้นถ้าเลี่ยงได้ควรหลีกเลี่ยงการเดินเข้าไปรับเท้าจากศัตรูจะดีที่สุดและฟาร์มเพื่อรอให้มีของก่อน

ใช้สกิล Moonlight Misery บ่อยๆ เพราะจะทำให้เราสร้างดาเมจตัวที่โดนล็อคหัวอยู่ได้มากขึ้น เยอะพอสมควรเลยครับ แถมถ้าเราโจมตีตัวที่โดนล็อคอยู่ไปเรื่อยๆ การมาร์คจะไม่หายไปด้วยโดยจะอยู่ได้ประมาณ 4 วินาทีครับหากไม่มีการโจมตีต่อ

พยามเล็งอีกฝ่ายที่เหลือเลือดน้อยๆ ก่อนถ้าเป็นไปได้โดยมีเทคนิคเล็กน้อยคือให้เราจิ้มไปยังเป้าหมายที่ต้องการแล้วค่อยกดโจมตี ซึ่งหลายๆ คนอาจจะยังไม่ทราบว่าเกมนี้เราสามารถทำการกดที่จอเพื่อทำการเลือกเป้าหมายที่ต้องการได้เลยครับ

แม้ว่า Joe จะสามารถทำดาเมจได้สูงมากช่วงเลทเกมแต่ถ้าหากว่าไม่มีใครคอยยืนกันให้เราก็จัดว่าเป็นตัวที่เล่นได้ยากมากๆ เพราะสกิลหนีที่ไม่ค่อยไวเท่าไหร่ ดังนั้นถ้าหากจะเล่นแนะนำว่าควรมีเพื่อนที่สามารถช่วยกันให้เราได้ในระดับนึงครับ เพราะโอกาสที่เราจะตายก่อนได้ยิงมีสูงมากยิ่งถ้าเจอตัวที่ล้วงได้ค่อนข้างไวหรือเข้ามาประชิดเราได้เร็วๆ อย่าง Goos, Ryun, Canger อะไรแบบนี้เป็นต้น

ท่าอัลติเมทของ Joe จัดว่าเป็นท่าที่โกงมากพอควรเลยครับ และปรับแต่งสกิลมาให้ยิงไกลขึ้นอีกจัดว่าสามารถฆ่าเป้าหมายได้จากระยะไกลได้แบบเนียนๆ เลยภายในเวลาไม่กี่นัด ซึ่งถ้าจะให้ดีแนะนำว่าให้มีเพื่อนสักคนช่วยหยุดเป้าหมายเอาไว้ให้สักหน่อย และอีกข้อนึงคือหากเราปรับแต่งสกิลมาให้ยิงไกลขึ้น เราสามารถยิงธนูจากนอกวงไปใส่ป้อมได้ด้วยครับเอาไว้ใช้ยิงตัวที่หลบหลังป้อมก็ไม่เลวนะ

โหมดตลุมบอน

ภายในโหมดตลุมบอน Joe จัดว่าเป็นตัวเลือกที่ไม่เลวครับเพียงแต่จะมีติดอยู่ข้อนึงคือควรจะต้องมีเพื่อนมาช่วยเราสักหน่อยไม่อย่างนั้นโดนเข้ามาทุกทางพี่โจของเราก็ลงไปนอนได้ง่ายๆ แบบที่ไม่ได้ยิงอะไรเลยได้แบบไม่ยากครับ

คู่หูแนะนำ

ในส่วนของคู่หูแนะนำ Joe สามารถนำคู่หูมาประยุกต์ใช้ได้หลายตัว แต่ตัวที่กบเห็นว่าน่าใช้เป็นพิเศษจะมีดังนี้

1.Loopy : ทำให้เราไม่ต้องกลับบ้านบ่อยๆ และประคองตัวเองในช่วงต้นเกมได้ง่ายขึ้น

2.Alec:  เป็นคู่หูที่ช่วยเร่งดาเมจให้เราได้สะใจมากๆ ยิ่งช่วงเลทเกมหากอีกฝ่ายเผลอๆ กดสกิลทีนึงแล้วยิงอาจส่งตัวบางๆ กลับบ้านเก่าได้เลยครับ แต่ข้อเสียคืออาจจะประคองเลนช่วงต้นได้ค่อนข้างลำบากอาจจะต้องออกไอเทมช่วยดูดเลือดมาแก้ขัด

3.Sparkling : เอาไว้เพิ่มโอกาสในการรอดช่วงทีมไฟต์

4.Bakey : เอาไว้ใช้หนีหรือใช้ไล่

ข้อดี – เสียของ Joe

ข้อดี ข้อเสีย
เก่งมากช่วงท้ายเกม ต้องมีคนช่วยกัน
มีสกิลที่หลบได้ทุกสกิลชั่วคราว สกิลเอาตัวรอดใช้ค่อนข้างยากและ CD นาน
อัลติหากปรับแต่งมีระยะไกลมาก

 


เข้าร่วมกลุ่มผู้เล่นไทย
>>Click<<

Facebook Comments